Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công mang lại hiệu suất lao động cao. Tuy nhiên cho thuê xe nâng quận 9 đâu là địa chỉ uy tín? Bài viết sau đây sẽ đưa ra đáp án cho doanh nghiệp, hãy tham khảo ngay!

I. Địa chỉ cho thuê xe nâng ở quận 9 giá rẻ, uy tín

Địa chỉ cho thuê xe nâng ở quận 9 ở đâu uy tín là điều băn khoăn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng xe. Bởi vì chỉ khi lựa chọn được đơn vị uy tín thì doanh nghiệp mới dễ dàng thuê được chiếc xe có chất lượng đảm bảo, mức giá hợp lý.

Tham khảo qua trên thị trường, tham khảo ý kiến của những doanh nghiệp có kinh nghiệm thuê xe có thể thấy công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn hiện là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng tại Công ty Thiên sớn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như không phải băn khoăn về sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng.

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hình thức cho thuê đa dạng ngắn ngày, dài ngày
  • Hợp đồng cho thuê minh bạch rõ ràng các điều khoản, quy định quyền lợi trách nhiệm của cả hai bên
  • Các dịch vụ đi kèm mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/7 giúp khách hàng chọn được loại xe phù hợp, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn
  • Trường hợp xe nâng thuê khi vận hành bị trục trặc sẽ được khắc phục, thay đổi ngay lập tức để không làm gián đoạn công việc của bạn.

II. Các dòng xe nâng cho thuê phổ biến trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng khác nhau, từ nhiều thương hiệu khác nhau nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp. Dưới đây là một số dòng xe nâng phổ biến tại thị trường được các doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian gần đây:

1. Xe nâng hàng hóa bằng tay

Là loại xe nâng hàng có trọng tải nhẹ, kích thước tương đối nhỏ gọn và tầm nâng vừa phải. Xe nâng hàng bằng tay phù hợp với nâng hàng hóa có trọng tải từ 0,5 tấn đến 2,5 tấn. Với đặc điểm như vậy, xe nâng hàng hóa bằng tay chỉ phù hợp với môi trường làm việc trong siêu thị, trung tâm thương mại, công xưởng hàng hóa nhẹ. Do vậy khi lựa chọn cho thuê xe nâng quận 9 doanh nghiệp cần lưu ý.

2. Xe nâng bằng điện

Là dòng xe nâng có động cơ chạy bằng điện năng do bình ắc quy cung cấp. Xe vận hành êm ru, không xả khí thải độc hại. Do đó, dòng xe nâng điện phù hợp với môi trường làm việc trong kho xưởng đòi hỏi luôn phải sạch sẽ. Tuy nhiên, với môi trường làm việc vận tải hàng hóa liên tục doanh nghiệp cần có phương án pin dự phòng để đảm bảo quá trình vận hành sản xuất liên tục.

3. Xe nâng động cơ đốt trong

Là loại xe nâng hàng hoạt động nhờ nhiên liệu như: gas, xăng và dầu diesel. Xe nâng hàng động cơ đốt trong có khả năng nâng hàng hàng hóa trọng tải lên tới 50 tấn và hoạt động ở môi trường, địa thế khó khăn rất phù hợp làm việc trong môi trường công xưởng, nhà máy vận tải hàng hóa nặng. Thông thường với các doanh nghiệp thuê xe nâng quận 9 thì xe nâng động cơ đốt trong ít khi được sử dụng. Bởi vì nó có hạn chế là tiêu hao nhiều nhiên liệu, tiếng ồn to và xả nhiều khí thải độc hại.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp doanh nghiệp có đáp án chính xác đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng quận 9 uy tín cũng như nắm rõ được các dòng xe nâng trên thị trường. Nếu có bất cứ điều gì băn khoăn cần được giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0982 235 222

Xin chân thành cảm ơn!