Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nam trong những năm gần đây phát triển khá phổ biến. Tuy nhiên, thuê xe nâng ở Hà Nam có những hình thức nào là điều mà không phải ai cũng biết.

I. Các hình thức cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nam

Được xem là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cá nhân trong việc nâng chuyển hàng hóa, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nam hiện nay khá phổ biến với nhiều hình thức khác nhau mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn.

1. Hình thức cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn là hình thức cho thuê xe nâng có thời hạn ngắn hạn tùy theo sự thỏa thuận, tùy thuộc vào nhu cầu của cả hai bên. Cho thuê xe nâng ngắn hạn rất thích hợp với các doanh nghiệp cá nhân cần xe phục vụ nâng chuyển hàng hóa ở các dự án ngắn ngày trong khi chưa có tiềm lực kinh tế để sở hữu 1 chiếc xe vừa ý. Thuê xe nâng hàng ngắn ngày bao gồm thuê xe theo ngày, theo giờ…

2. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng dài hạn

Với những ưu điểm nâng hạ hàng hóa tải trọng nặng giải phóng nhân công rất thuận tiện nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn cao. Với các doanh nghiệp cần sử dụng xe để nâng, tải hàng hóa thường xuyên thì sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng dài hạn là điều hợp lý. Hình thức này rất linh hoạt, tiện lợi đảm bảo các hoạt động trong kho của bạn diễn ra suôn sẻ với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc mua xe mới.

Với các dịch vụ thuê xe nâng hàng dài bên cho thuê sẽ sử dụng các dòng xe đã qua sử dụng hoặc cả xe mới 100%. Thông thường thời gian thuê xe nâng hàng dài hạn kéo dài từ 1 năm – 3 năm hay 6 năm…. tùy thuộc vào nhu cầu của bên đi thuê, sau khi trao đổi sẽ đưa ra bản thỏa thuận dựa trên sự thống nhất của hai bên gọi thông qua hợp đồng thuê xe nâng.

3. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trọn gói

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trọn gói là hình thức bên cho thuê đảm bảo đầy đủ các thủ tục theo yêu cầu của bên đi thuê: Trọn gói đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo trì bảo dưỡng thay thế linh kiện….. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng trọn gói thường có thời gian thuê kéo dài, dài ngày tùy thuộc vào nhu cầu mục đích sử dụng của bên đi thuê.

II. Những lưu ý quan trọng khi thuê xe nâng ở Hà Nam

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nam khá phổ biến xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ do vậy để sáng suốt lựa chọn được chiếc xe tốt, phù hợp các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

– Xác định nhu cầu mục đích sử dụng là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp lựa chọn được dòng xe phù hợp. Xác định môi trường làm việc địa hình làm việc di chuyển của xe nâng cũng giúp doanh nghiệp lựa chọn được xe nâng người hay xe nâng động cơ để mang lại hiệu suất làm việc.

– Xác định hình thức cho thuê xe nâng để có kế hoạch sử dụng. Đối với các doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng ngắn hạn việc xác định hình thức thuê xe sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí tối đa tránh tình trạng lãng phí nếu thuê trong thời gian ngày mà không sử dụng hết. Ngược lại nếu thuê xe ngắn ngày trong khi sử dụng thời gian nhiều hơn sẽ khiến cho hoạt động sản xuất bị ngưng trệ.

– Kiểm tra tình trạng xe trước khi thuê, kiểm tra nguồn gốc giấy tờ đồng thời có thể yêu cầu lái thử trước để kịp thời phát hiện ra những hỏng hóc sai sót cũng như xem dòng xe đó có phù hợp không.

– Rà soát các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, điều khoản quy định trách nhiệm quyền lợi của hai bên để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra gây bất lợi cho hai bên.

– Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nam uy tín để thuê được chiếc xe chất lượng phù hợp, giá rẻ. Bởi chỉ địa chỉ cung cấp uy tín mới cung cấp xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức chi phí hợp lý cũng như được hưởng chế độ bảo dưỡng chuyên nghiệp, kịp thời.

III. Tại sao bạn nên lựa chọn thuê xe nâng Thiên Sơn tại Hà Nam?

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng, xe cẩu, công ty cổ phần Thiên Sơn tự hào cung cấp xe nâng, cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng ở Hà Nam cũng như các địa bàn khắp cả nước. Trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Là đơn vị phân phối sản phẩm xe nâng Hangcha chất lượng, uy tín. Đa dạng sản phẩm, số lượng lớn sẵn sàng đáp ứng hầu hết nhu cầu cần thuê của khách hàng bất cứ khi nào. Đặc biệt các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại công ty rất đa dạng với nhiều hình thức khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí thuê hợp lý cạnh tranh so với các đơn vị dịch vụ trên thị trường.

Bên cạnh đó, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bảo trì và sửa chữa xe nâng cho thuê chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo cho dàn xe nâng cho thuê luôn trong tình trạng sẵn sàng, cũng như là hàng hóa của bạn sẽ không phải bị trì hoãn lại tại kho…

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp doanh nghiệp hiểu rõ về các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nam, các hình thức thuê xe nâng ở Hà Nam. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982 235 222