Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, thời gian tới doanh nghiệp của tôi có nhu cầu thuê xe nâng tại Mỹ Đình trong 1 ngày. Tuy nhiên tối đang không biết nên thuê ở đâu uy tín và giá rẻ. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

(Phạm Minh Tuân – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Anh Phạm Minh Tuân thân mến,

Cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với thắc mắc nên thuê xe nâng ở đâu tại Mỹ Đình? chúng tôi xin giải đáp như sau:

I. Cách chọn địa chỉ cho thuê xe nâng tại Mỹ Đình uy tín

Việc thuê xe nâng tại khu vực Mỹ Đình là khá dễ bởi vì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê. Vấn đề đặt ra giữa hàng trăm đơn vị đó doanh nghiệp làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe nâng hạ tại Mỹ Đình uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn:

– Tham khảo thông tin, các review của cộng đồng xe nâng về các địa chỉ cho thuê.

– Địa chỉ đó có nhiều dòng xe để lựa chọn hay không? Ví dụ như: xe chạy xăng, chạy điện … tải trọng 2 tấn, 3 tấn …

– Tham khảo giá thành thuê xe của các địa chỉ. Bạn đừng nên chọn địa chỉ nào có giá quá rẻ.

– Tìm hiểu chi tiết chế độ hậu mãi sau khi thuê xe.

II. Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng ở Mỹ Đình uy tín – Thiên Sơn

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp sản phẩm xe nâng của tập đoàn Hangcha Trung Quốc được đánh giá là địa chỉ cho thuê xe khu vực Mỹ Đình nói riêng và các địa bàn khắp cả nước nói chung uy tín nhất hiện nay.

Hoạt động có giấy phép kinh doanh có sự kiểm soát của cơ quan công quyền, chuyên nhập khẩu các sản phẩm xe nâng chính hãng chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Hệ thống đại lý có mặt khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam giúp khách hàng dễ dàng tham khảo đi đến lựa chọn sản phẩm mà không cần tốn kém chi phí di chuyển.

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe nâng rất đa dạng hình thức cho thuê xe nâng hạ như cho thuê ngắn hạn, dài hạn, cho thuê theo mùa vụ… giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi lựa chọn hình thức thuê sát nhu cầu. Dịch vụ tư vấn miễn phí, cho thuê xe nâng uy tín, giá cho thuê rẻ nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt là đi kèm dịch vụ kỹ thuật, bảo trì chuyên nghiệp, đầy đủ phụ tùng thay thế trong thời gian ngắn nhất.

Hoạt động theo phương châm “Khách hàng là bạn, có bạn là có tất cả”. Công ty mong muốn có thể trở thành những người bạn thực sự với Quý khách hàng trong lĩnh vực vận tải.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp anh Minh Tuân cũng như khách hàng băn khoăn thuê xe nâng khu vực Mỹ Đình có dễ không cũng như đâu là địa chỉ cho thuê xe nâng khu vực Mỹ Đình uy tín.