Lựa chọn loại nhiên liệu của xe nâng phải là một bộ gồm 3 phần để mô tả ngắn gọn về từng loại nhiên liệu của xe nâng và để thảo luận về ưu điểm và nhược điểm của từng loại. Điều này sẽ giúp bạn xác định loại nhiên liệu phù hợp với nơi làm việc của bạn và nếu loại nhiên liệu hiện tại của bạn là phù hợp. Loạt bài này sẽ là một mồi tuyệt vời cho người mới bắt đầu muốn tìm hiểu về từng loại nhiên liệu. Tuần này chúng ta sẽ nói về loại nhiên liệu diesel. Tuần tới chúng tôi sẽ thảo luận về điện và tuần sau khi chúng tôi sẽ kết thúc với khí đốt.

xe-nang-diesel

Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu loạt bài bằng cách nói về xe nâng diesel. Xe nâng diesel thường đi kèm với lốp khí nén cho phép chúng nâng các vật nặng hơn từ khoảng 900 kg (nâng / di chuyển pallet) lên đến 45 tấn (thùng chứa ISO). Chúng cũng có kích thước giải phóng mặt bằng lớn hơn nhiều, cực kỳ hữu ích nếu làm việc trên mặt đường nhựa hoặc đường không trải nhựa, nơi các vật thể có thể nhô ra khỏi mặt đất. Do đó, nó khuyên bạn nên lấy một chiếc xe nâng diesel khi được sử dụng để nâng vật nặng hoặc ngoài trời.

xe-nang-diesel

Dàn ý nội dung bài viết

Xe nâng Diesel

Ưu điểm:
Chi phí vận hành thấp hơn khi so sánh với xe nâng nhiên liệu xăng
Nhiều mô-men xoắn hơn so với các loại nhiên liệu khác
Đáng tin cậy hơn – ít phức tạp hơn trong nội bộ
Diesel kéo dài hơn so với các loại nhiên liệu khác
Tiếp nhiên liệu nhanh – chưa đầy năm phút (trái ngược với điện)

xe-nang-diesel
Nhược điểm:
Đắt hơn so với các loại nhiên liệu khác
Động cơ lớn
Yêu cầu phòng lưu trữ nhiên liệu dự trữ, đáp ứng các tiêu chuẩn EPA (chiếm không gian có giá trị)
Yêu cầu nhiều bộ phận tiêu thụ hơn (lốp xe, bảo dưỡng khí thải, thay dầu và bộ lọc)
Xe nâng nặng hơn do có thêm phụ tùng
Chỉ có thể được sử dụng trong không gian mở hoặc khu vực thông gió tốt

xe-nang-diesel
Nếu bạn có bất kỳ thông tin bổ sung nào khác về xe nâng diesel để chia sẻ với chúng tôi hoặc độc giả của chúng tôi, vui lòng để lại bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào bên dưới. Có ai lái xe nâng chạy bằng diesel không? Nếu vậy, làm thế nào để so sánh với các loại nhiên liệu khác?