Khi nói đến việc mua máy móc thiết bị đắt tiền như xe nâng hàng, nhiều doanh nghiệp vẫn không chắc chắn về quyết định lựa chọn. Ngày nay, bạn có thể mua đứt bằng tiền mặt, mua xe nâng trả góp hoặc thuê một chiếc xe nâng đó là một tin tuyệt vời theo nhiều cách

Tuy nhiên, điều này tạo ra một chút nhầm lẫn về lựa chọn nào là tốt nhất.

Với mục đích của bài viết này, chúng tôi ở đây để cho bạn biết lý do tại sao mua xe nâng trả góp của bạn có thể là một bước đi đúng đắn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm cùng chúng tôi.

I. Trả lãi không phải quá đáng sợ

Nhiều người không muốn cấp vốn để mua xe nâng vì họ sợ phải trả lãi.

Và trong khi đây là một mối quan tâm chính đáng, có nhiều vấn đề hơn là những con số tiền lãi.

Ví dụ, lãi suất thường phải chăng hơn nhiều người nghĩ, cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô sở hữu và vận hành máy móc theo nhu cầu của họ.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (29)

II. Mua xe nâng trả góp giúp giải phóng dòng tiền

Điều tiếp theo cần xem xét là mua xe nâng trả góp sẽ giải phóng dòng tiền của bạn. Điều này rất quan trọng vì nó có nghĩa là bạn sẽ có thể chi trả cho các khoản thanh toán khác để phục vụ sản xuất.

Có thể bạn cần một đội xe nâng hàng mới để bắt đầu giao hàng ra bên ngoài. Hoặc có lẽ một khách hàng trả tiền cao yêu cầu bạn vận chuyển nhiều đơn vị hàng tuần hơn bình thường và điều này yêu cầu thêm hai xe nâng.

Bằng cách cung cấp tài chính thay vì mua tiền mặt hoàn toàn 100%, bạn sẽ có sẵn dòng tiền để tính cho bất kỳ cơ hội mở rộng nào như vậy, giúp doanh nghiệp của bạn ở vị trí vững chắc để tạo ra lợi nhuận tài chính thực sự.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (28)

III. Bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn để đối phó với các trường hợp khẩn cấp

Tài trợ cho các khoản mua sắm lớn cũng cung cấp một mạng lưới an toàn, nếu mọi thứ diễn biến theo chiều hướng xấu đi. Hãy nghĩ về điều đó, giả sử bạn đã tiết kiệm được tất cả tiền của mình và mua ngay một thiết bị hoàn toàn mới. Nó có thể trông tuyệt vời và hoạt động như một giấc mơ, nhưng nếu có điều gì đó không ổn xảy ra theo một cách khác và bạn cần tiền mặt gấp, liệu bạn có thể vượt qua được khó khăn tài chính đó?

Đây là một sự cân nhắc nghiêm túc đối với nhiều người và là một lý do chính đáng để xem xét lại việc thanh toán. Nói cách khác, điều quan trọng là luôn có thêm tiền trong ngân hàng để giúp bạn vượt qua nếu rắc rối xảy ra.

Cho dù đó là do sự không chắc chắn về tài chính, đại dịch hay các vấn đề xã hội, đảm bảo tương lai tài chính của bạn luôn là chìa khóa và trả góp cho khoản đầu tư của bạn là một cách để thực hiện chính xác điều đó.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (8)

Những gì bạn cần xem xét:

Sau khi quyết định trả góp cho việc mua xe nâng của bạn, điều tiếp theo bạn cần làm là quyết định xem bạn cần và muốn gì.

Hãy suy nghĩ về những điều sau để đưa ra quyết định tốt nhất:

  • Bạn yêu cầu loại máy móc nào?
  • Bạn cần bao nhiêu xe?
  • Bạn sẽ yêu cầu các phụ kiện xe nâng chuyên dụng?
  • Có cần thiết bị hạng nặng không?
  • Công việc này sẽ được thực hiện trong nhà hay bên ngoài?

IV. Hồ sơ mua xe nâng trả góp gồm những gì

Để có được kết quả tốt nhất, việc đi cùng với một đội ngũ chuyên nghiệp luôn có lợi. Họ không chỉ có thể hỗ trợ tư vấn từ chuyên gia về các loại máy phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn mà còn có thể cung cấp các giao dịch giá cả phải chăng và giá trị lớn.

Các nhà cung cấp xe nâng chuyên dụng biết các phương tiện của họ từ trong ra ngoài, và có khả năng cung cấp các khoản vay và sắp xếp phù hợp với một doanh nghiệp cụ thể.

Hiện nay tỷ lệ phần trăm trả góp khi mua xe nâng hàng mới 100% tại Thiên Sơn tối đa lên đến 80% giá trị xe trên hóa đơn bán hàng. Bởi vì xe nâng không cần đăng ký xe và biển số như xe ô tô nên khi mua trả góp phía cung cấp gói tài chính yêu cầu doanh nghiệp chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

ho-so-mua-xe-nang-tra-gop

V. Nói chuyện với chúng tôi về cho thuê và mua xe nâng trả góp

Chúng tôi là nhà cung cấp máy móc và thiết bị hàng đầu và được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng. Hãy tìm đến chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm xe nâng hàng, xe nâng người, thiết bị nhà kho…chính hãng chất lượng cao.

Là đại lý độc quyền cho thương hiệu xe nâng Hangcha hàng đầu Trung Quốc và top 8 trên toàn thế giới, đội ngũ của chúng tôi có thể hỗ trợ tất cả các nhu cầu của doanh nghiệp bạn bằng cách cung cấp một loạt các máy móc và thiết bị luôn hoạt động theo yêu cầu.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (7)

Hãy tin tưởng hoàn toàn vào chúng tôi và biết rằng tất cả các xe nâng và máy móc mà chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao nhất và sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Chúng tôi có thể trợ giúp nếu bạn muốn mua xe nâng mớimua xe nâng trả góp hoặc thuê xe nâng .

Có câu hỏi nào không? Gọi ngay hôm nay theo số 0982.235.222 hoặc vui lòng nhắn qua zalo và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.