Tên sản phẩm: Bộ dịch giá xe nâng

Nhà sản xuất: Cascade thương hiệu phụ kiện xe nâng số 1 thế giới tại Mỹ

Các tính năng thú vị: Bộ dịch giá xe nâng hay dịch ngang cho phép người vận hành xe nâng di chuyển thủy lực giá nâng sang trái hoặc phải nhanh chóng và chính xác các kích thước pallet hoặc tải khác nhau mà không cần rời khỏi chỗ ngồi.

Phạm vi giá: một bộ dịch giá xe nâng Cascade nhập khẩu nguyên chiếc phổ biến lắp trên xe nâng 3 tấn có giá rất hấp dẫn chỉ khoảng 12.000.000đ

Giá trị đồng tiền: Bộ dịch ngang của Cascade cung cấp giá trị tuyệt vời cho tất cả các xe nâng xử lý các kích cỡ pallet khác nhau hoặc tải không đều. Mặt khác sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường và được nhập khẩu nguyên chiếc nên đây là 1 sự lựa chọn thực sự hợp lý.

dich-gia-xe-nang-3

Tốt nhất cho: Cho dù là bạn chỉ sở hữu 1 chiếc xe nâng đơn lẻ hoặc một đội xe lớn, bộ dịch giá xe nâng có thể cung cấp sự linh hoạt và cải thiện lợi nhuận khi xử lý các kích cỡ tải khác nhau. Bộ dịch ngang có thể cung cấp mức tăng năng suất đáng kể trong các ứng dụng trong đó người điều khiển xe nâng rời ghế của họ nhiều lần trong ngày để điều chỉnh vị trí của các càng nâng (hoặc cho các ứng dụng có tải trọng không đều hoặc đa dạng).

– Bộ dịch giá xe nâng thường được sử dụng trong nông nghiệp, xử lý giấy, xây dựng, cửa hàng máy móc, và các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

– Bộ dịch giá xe nâng Cascade có khả năng hiển thị cao, rất lý tưởng cho các ứng dụng phân phối, lưu kho và sản xuất.

– Các mô hình nhiệm vụ nặng hơn đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn như môi trường ngoài trời hoặc gồ ghề / ăn mòn đòi hỏi càng dài hoặc xử lý vật liệu với các trung tâm tải mở rộng.

Dàn ý nội dung bài viết

Bộ dịch giá xe nâng Cascade

Ưu điểm: 

  • Bộ dịch giá xe nâng cải thiện năng suất bằng cách cho phép người lái di chuyển tải mà không mất thời gian điều chỉnh thủ công
  • Khi các càng ở vị trí lý tưởng cho tải được xử lý, sẽ có ít thiệt hại hơn cho các sản phẩm và pallet
  • Có thể lắp lắp được cho các loại càng khác nhau
  • Một loạt các phạm vi mở có sẵn để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào – lối đi hẹp và làm việc trong container
  • Cascade cung cấp bảo hành 36 tháng hàng đầu trong ngành đối với các phụ kiện xe nâng

dich-gia-xe-nang-1-768x650

Nhược điểm: 

  • Chi phí xe nâng tăng. Bộ dịch giá xe nâng hoạt động tốt nhất trên xe nâng được trang bị thủy lực 4 chiều, nhưng các tùy chọn có sẵn cho thủy lực 3 chiều.
  • Tăng chi phí bảo trì *
  • Giảm năng lực xe nâng

* Một Bộ dịch giá xe nâng đòi hỏi rất ít bảo trì. Kỹ thuật viên của bạn có thể giữ cho nó được bôi trơn khi họ thực hiện bảo dưỡng xe nâng được khuyến nghị tại nhà máy.

Có nhiều nhà sản xuất Bộ dịch giá xe nâng cung cấp nhiều tùy chọn để phù hợp nhất với nhu cầu của từng ứng dụng. Cascade cung cấp hỗ trợ các bộ phận và chất lượng hàng đầu với các nhà lãnh đạo ngành này để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi.

Người lái xe của bạn càng ít rời khỏi ghế nâng của họ để điều chỉnh càng, họ càng xử lý nhiều tải trong ngày làm việc. Vì lý do này, Bộ dịch giá xe nâng có thể nhanh chóng tự trả tiền với năng suất tăng và giảm thiệt hại sản phẩm  hoặc pallet. 

Để giới thiệu một bộ dịch giá xe nâng hoặc yêu cầu  báo giá ,  liên hệ với chúng tôi trực tuyến  hoặc qua điện thoại tại: