Giá thuê xe nâng 7 tấn có đắt không? Các yếu tố nào ảnh hưởng tới giá cho thuê xe nâng 7 tấn? Nên thuê xe nâng hàng 7 tấn ở đâu giá rẻ và uy tín? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn.

I. Giá thuê xe nâng 7 tấn có đắt không?

Các doanh nghiệp lớn, các nhà máy xí nghiệp lớn có nhu cầu nâng tải khối lượng hàng hóa nhiều thì lựa chọn thuê xe nâng 7 tấn là giải pháp tối ưu. Cùng với sự phát triển của kinh tế, công nghiệp hóa hiện đại hóa nhu cầu sử dụng xe nâng để hỗ trợ công việc sản xuất ngày càng tăng cao.

Giá thuê xe nâng 7 tấn

Thực tế, giá thuê xe nâng là yếu tố quan trọng cùng với chất lượng xe mà bất cứ khách hàng doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Khảo sát trên thị trường có thể đưa ra nhận định giá cho thuê xe không hề đắt so với những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu suất công việc
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tiết kiệm nguồn nhân lực

Giá cho thuê xe nâng 7 tấn so với mức giá ban đầu doanh nghiệp bỏ ra để mua có sự chênh lệch rõ rệt. Với các doanh nghiệp eo hẹp điều kiện tài chính thì thuê xe sẽ là giải pháp tốt nhất giúp tiết kiệm khoản chi phí ban đầu, doanh nghiệp có thể dùng khoản tiền đó để đầu tư vào hạng mục khác thu lợi nhuận.

II. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cho thuê xe nâng 7 tấn

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn cũng có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình loại sản phẩm sao cho phù hợp nhất với chất lượng cũng như giá cả. Giá thuê xe hay bất kỳ dòng xe nào cũng đều có sự chênh lệch nhất định giữa các đơn vị cung cấp. Thực tế có sự khác nhau về mức giá này là do nhiều yếu tố chi phối, trong đó có thể kể đến như:

Giá cho thuê xe nâng 7 tấn

1. Dòng xe nâng mà khách hàng lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe nâng như: xe nâng điện, động cơ diesel, xăng và xe nâng tay…. Giá thuê xe nâng giữa các loại luôn có sự chênh lệch nhất định với những dòng xe hiệu suất làm việc cao, động cơ bền bỉ thì chi phí thuê chắc chắn sẽ cao hơn.

2. Thương hiệu xe nâng mà khách hàng quan tâm

Thương hiệu xe là yếu tố chi phối về giá cho thuê xe. Với những thương hiệu xe nổi tiếng, nhập khẩu sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại thì sẽ có mức giá cho thuê cao hơn dòng xe được sản xuất tại Việt Nam.

Giá thuê xe nâng 7 tấn

3. Chất lượng xe doanh nghiệp lựa chọn khi thuê

Chất lượng xe là yếu tố tiếp theo chi phối mức giá cho thuê. Một chiếc xe nâng 7 tấn mới sẽ có mức giá cho thuê cao hơn xe cũ cùng phân khúc là điều chắc chắn. Hơn nữa với những dòng xe nhập khẩu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thì chắc chắn giá thuê sẽ cao hơn so với dòng xe sản xuất lắp ráp trong nước.

4. Các dịch vụ đi kèm

Các dịch vụ đi kèm chi phối mức giá cho thuê xe nâng 7 tấn có thể kể đến như: dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ cho thuê xe nâng trọn gói……Nếu doanh nghiệp bạn muốn thuê xe trọn gói thì giá thuê sẽ có chênh lệch so với doanh nghiệp bạn chỉ lựa chọn chỉ thuê mình xe.

5. Địa chỉ khách hàng lựa chọn thuê xe

Thực tế, 1 sản phẩm xe nâng cùng phân khúc thường có mức giá tương đương nhau tuy nhiên ở các đại lý phân phối thì mức giá sẽ chênh lệch khác nhau. Sự chênh lệch giá giữa các đơn vị dịch vụ xuất phát từ nhiều yếu tố khách quan như: chi phí đầu vào, chi phí bán hàng, chi phí marketing, chi phí thuê địa điểm…..

III. Địa chỉ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Thiên Sơn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng xe nâng thương hiệu Hangcha với nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú và đa dạng khác nhau. Đặc biệt mức giá cho thuê xe khá cạnh tranh trên thị trường.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa mang tới ở trên đã giúp bạn có đáp án cho thắc mắc giá thuê xe. Từ đó có thêm những kiến thức để sáng suốt đưa ra lựa chọn cho doanh nghiệp mình dòng xe có mức giá thuê rẻ nhất. Chúc quý khách hàng may mắn!