Xe nâng dầu hay xe nâng chạy bằng động cơ Diesel với hiệu suất làm việc cao, khả năng di chuyển, tốc độ nhanh là phương tiện chủ lực trong việc nâng hạ hàng hóa ở nhà kho, công xưởng. Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu thời gian gần đây phát triển nhộn nhịp, tuy nhiên giá cho thuê xe nâng dầu bao nhiêu chuẩn nhất là điều không phải ai cũng biết.

I. Giá thuê xe nâng dầu có đắt không?

Giá cho thuê xe nâng dầu bao nhiêu, có đắt không? Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng doanh nghiệp đặc biệt ở các nhà máy công xưởng có nhu cầu sử dụng xe nhưng chưa có điều kiện mua xe mới. Xét về tính ưu việt, so với xe nâng điện, xe nâng diesel có hiệu suất làm việc cao hơn, khả năng di chuyển cũng như tốc độ cao hơn.

Thị trường có rất nhiều loại xe nâng dầu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong đó, xe nâng dầu HangCha là dòng xe nhận được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng bên cạnh những ưu điểm về chất lượng thì mức giá thành hợp lý là điểm cộng của dòng xe này khiến khách hàng không thể bỏ qua.

xe-nang-dau-3-tan (3)

Thực chất giá cho thuê xe nâng dầu có sự khác nhau tại mỗi đơn vị cung cấp bởi có sự tác động từ những yếu tố khách quan, thế mạnh ưu điểm khác nhau…. mức giá cho thuê xe nâng dầu chỉ bằng khoảng 1/3 chi phí mua xe mới.

Giá thuê xe nâng dầu có đắt không? Khi thuê xe để sử dụng phục vụ mục đích công việc thì giá cho thuê xe đắt hay rẻ thì cũng cần phải đi đôi với chất lượng vận hành của xe. Thực tế giá thuê xe nâng dầu không hề đắt mà hoàn toàn tương xứng với chất lượng, hiệu quả hoạt động mà nó mang lại.

– Thiết kế kiểu dáng bề ngoài nội thất đẹp mắt, hệ thống điều khiển hiện đại, nhiều tiện ích và dễ dàng vận hành cho người lái xe. Động cơ Isuzu, Mitsubishi nhập khẩu Nhật Bản vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu độ bền cao

– Xe nâng chạy bằng diesel sử dụng nhiên liệu diesel để chạy phù hợp sử dụng bên ngoài trời trên địa hình gồ ghề và trong điều kiện thời tiết khác nhau. Kích thước tải trọng lớn hơn xe nâng điện nên hoạt động mạnh mẽ hơn, tiếp nhiên liệu dễ dàng hơn, đảm bảo công việc không bị gián đoạn. Bên cạnh đó thuê xe nâng dầu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản lớn chi phí bảo trì bảo dưỡng xe.

II. Giá cho thuê xe nâng dầu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Như đã nhận định ở trên giá thuê xe nâng dầu có sự chênh lệch khác nhau giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì mức giá cho thuê xe nâng dầu đưa ra thị trường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

1. Thương hiệu xe, chất lượng xe mà doanh nghiệp lựa chọn

Có thể hiểu yếu tố thương hiệu xe, chất lượng xe ảnh hưởng đến mức giá cho thuê rất đơn giản. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng các đơn vị cung cấp, phân phối nhập khẩu đa dạng các dòng xe từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Những thương hiệu lâu đời, nổi tiếng, chất lượng tốt sẽ đi kèm với mức giá cao ngược lại với những thương hiệu mới thì giá cho thuê sẽ mềm hơn. Bên cạnh đó, cùng một thương hiệu xe nhưng những sản phẩm xe mới thì giá cho thuê sẽ cắt cổ hơn so với dòng xe đó đã qua sử dụng. Xe nâng dầu thương hiệu Hangcha là dòng xe nhận được sự đánh giá cao tin tưởng từ khách hàng đặc biệt có mức giá hoàn toàn hợp lý.

xe-nang-dau-2-tan (1)

2. Đơn vị cho thuê xe nâng dầu

Đơn vị cho thuê xe là yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê xe nâng dầu rất nhiều. Bởi vì thực tế, những đơn vị cho thuê xe lâu năm uy tín nhận được đánh giá tốt từ khách hàng không chỉ cung cấp phân phối các dòng xe chính hãng chất lượng, nguồn gốc đảm bảo mà còn đưa ra mức giá khá cạnh tranh.

Ngược lại các đơn vị làm ăn chộp giật, luôn nghĩ đến nguồn lợi nhuận thu về mà không quan tâm đến chất lượng, hiệu quả sử dụng của bên đi thuê chắc chắn sẽ đội giá, cho thuê với giá cao.

Do vậy để thuê được chiếc xe có chất lượng với mức giá thuê xe nâng phù hợp thì doanh nghiệp bên cạnh tìm hiểu mức giá trên thị trường thì lựa chọn địa chỉ cung cấp là yếu tố có tính chất quyết định.

Công ty Thiên Sơn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng xe nâng thương hiệu Hangcha với nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú và đa dạng khác nhau. Đặc biệt mức giá cho thuê xe nâng dầu, nâng điện cạnh tranh trên thị trường, được niêm yết minh bạch chi tiết từng loại, từng sản phẩm cụ thể là địa chỉ uy tín khách hàng có thể lựa chọn.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp quý khách hàng có đáp án cho nghi vấn giá cho thuê xe nâng dầu bao nhiêu là chuẩn có đắt không hay những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng dầu. Nếu có bất cứ điều gì băn khoăn cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: Xin chân thành cảm ơn!