Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là nhà phân phối chính thức và duy nhất của nhà sản xuất kho và thiết bị đặc biệt phổ thông lớn nhất Trung Quốc ” xe nâng HANGCHA “ . Nhu cầu thiết bị không ngừng tăng lên và sự phát triển năng động của giao thương tại các vùng của Việt Nam đã tạo điều kiện cần thiết để mở rộng mạng lưới đại lý đối tác. Về vấn đề này, chúng tôi mời các doanh nghiệp thương mại, trung tâm dịch vụ hợp tác.

LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU XE NÂNG HANGCHA KHÔNG THỂ NHẦM LẪN

Về phần mình, chúng tôi sẵn sàng đưa ra các đề nghị thương mại có lợi nhất, đảm bảo nguồn cung cấp máy móc, linh kiện và vật tư tiêu hao ổn định, đồng thời đào tạo các chuyên gia của bạn. Chúng tôi mong đợi sự tham gia tích cực của bạn, đơn đặt hàng thường xuyên và sự cống hiến cho triết lý “HANGCHA”, dựa trên luận điểm “chất lượng cao và độ tin cậy với giá cả phải chăng.” Với các đối tác lớn nhất và tích cực nhất, chúng tôi sẵn sàng thảo luận riêng về các điều kiện và chi tiết của việc mở văn phòng khu vực.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (26)

Để bắt đầu hợp tác, bạn có thể liên hệ với các địa chỉ liên hệ được chỉ ra trên trang web, hoặc để lại yêu cầu trên trang web của chúng tôi, sau đó đợi chuyên viên của chúng tôi gọi từ bộ phận đại lý.

CHÚNG TÔI GIÚP TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG
Tăng sản lượng tiêu thụ, doanh thu, điểm phát triển mới của công ty;
Phổ biến tên thương mại của bạn, tham gia các buổi thuyết trình, chiến dịch quốc tế, phát triển chuyên môn thường xuyên cho nhân viên của bạn tại các hội thảo, khóa học, đào tạo thực địa;
Giao trực tiếp thiết bị kho và tất cả các linh kiện, vật tư tiêu hao cần thiết, chứng nhận bảo dưỡng máy móc của nhà sản xuất, cả bảo hành và khẩn cấp;
Cung cấp tất cả các sản phẩm quảng cáo và in ấn cần thiết, xuất hiện trực tiếp trong các chiến dịch quảng cáo của nhà phân phối trên mọi miền và nước ngoài, tiếp thị chủ động mà không cần đầu tư thêm.

Tất cả đều dẫn đến lợi nhuận đáng kể và cơ hội phát triển kinh doanh cho bạn, cũng như mở rộng mạng lưới và dịch vụ tốt hơn cho chúng tôi.

TRÊN 25 NĂM xe nâng
Hangcha đã có mặt
trên thị trường Việt Nam hơn 25 năm
400 ĐƠN VỊ
các loại
thiết bị được hỗ trợ luôn có trong kho
LUÔN CÓ HÀNG
Xe nâng có tải trọng nâng từ
1,5 đến 10 tấn và nâng hạ
các loại với chiều cao nâng hàng từ 3 m đến 7 m
TRƯNG BÀY
Khả năng trưng bày số lượng xe lớn nhất Việt Nam
ĐỘI NGŨ
CHUYÊN GIA
Thợ sửa chữa có
10 – 12 năm kinh nghiệm với kỹ thuật viên
và thành thạo
trong công việc kinh doanh của họ
TRONG 12 NĂM
Hang cha đã nhập khẩu thành công thiết bị
nhà kho sang Việt Nam
trong
12 năm
KINH NGHIỆM LÀM VIỆC 8 NĂM
Kinh nghiệm làm việc của quản lý công ty
lên đến 8 năm! Bạn sẽ luôn nhận được
câu trả lời có thẩm quyền cho bất kỳ
câu hỏi nào mà bạn quan tâm.
GIAO HÀNG TRỰC TIẾP
Có thể giao hàng trực tiếp.
Ví dụ, nếu bạn đang ở Lào Cai hoặc
Cà Mau, bạn không cần phải mang thiết bị từ kho chúng tôi đi.
CHÚNG TÔI CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG
cho
thiết bị phi tiêu chuẩn
KHỔNG LỒ
Có rất nhiều
phụ tùng thay thế cho xe nâng được sản xuất tại
Nhật Bản, Trung Quốc
và Châu Âu.
DOANH NGHIỆP TẢI TRỌNG
Nếu cần thiết, nếu phần quý hiếm,
chúng tôi có thể mượn nó từ nhà tài trợ.
Điều này rất thuận tiện, bởi vì sự
cần thiết phải chờ đợi nó trong
vài tháng sẽ biến mất .
LÊN ĐẾN 5 NĂM
Gia hạn bảo hành. Lên đến 5 năm
hoạt động hoặc lên đến 5000
giờ hoạt động .
MẠNG LƯỚI ĐẠI LÝ
Chúng tôi đang tích cực phát triển mạng lưới đại lý
Tìm hiểu văn phòng đại diện tại thành phố của bạn
xe-nang-hang-hangcha-thien-son (25)
TẠI SAO BẠN NÊN TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI?

Là nhà phân phối duy nhất của xe nâng HANGCHA tại Việt Nam trong nhiều năm, chúng tôi đã thiết lập nguồn cung cấp thiết bị và linh kiện liên tục cho tất cả các khu vực , tìm được đối tác đáng tin cậy giữa các công ty vận tải và đã được chứng nhận toàn diện. Một chiến lược tiếp thị tích cực cho phép chúng tôi luôn duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường và khi trở thành đối tác của chúng tôi, bạn sẽ có được kinh nghiệm của các chuyên gia có trình độ đã phát triển doanh nghiệp này ở Việt Nam trong nhiều năm.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (23)

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ghi trên trang web để thỏa thuận thời gian thuận tiện cho việc đàm phán hợp tác đại lý trong tương lai. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn một số ưu đãi riêng mà bạn không thể từ chối. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các công ty thuộc mọi quy mô, bất kể địa lý hoạt động của chúng tôi.