Gần đây, Hangcha Group Co, Ltd (mã A-chia sẻ: 603298, sau đây gọi là “Hangcha Group”), một nhóm sản xuất xe nâng chuyên dụng và một chiếc xe công nghiệp thông minh và cung cấp giải pháp hậu cần thông minh tổng thể ở Trung Quốc, được mời hành động với tư cách là cổ đông chiến lược, đầu tư cho Công ty TNHH Cho thuê tài chính quốc tế Thâm Quyến (sau đây gọi là “Công ty cho thuê quốc tế Thâm Quyến”) được thành lập và thành lập bởi công ty Shenzhen International Holdings Co., Ltd. (Hong Kong Stock exchange code: 00152HK, sau đây được gọi là “Tập đoàn Quốc tế Thâm Quyến”) và Tập đoàn chính thức tham gia vào ngành cho thuê tài chính. Mục đích là để mở rộng hơn nữa chuỗi hoạt động và cải thiện các chức năng dịch vụ.

xe-nang-hangcha

Là một công ty chip đỏ có quyền kiểm soát được sở hữu bởi Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài sản Nhà nước Thành phố Thâm Quyến và được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông, tổng tài sản của Tập đoàn Quốc tế Thâm Quyến là 54,4 tỷ NDT và tài sản ròng là 25,5 tỷ NDT. . Công ty chủ yếu tham gia đầu tư, xây dựng và vận hành cơ sở hạ tầng logistics và đường cao tốc, và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng hậu cần khác nhau cho khách hàng với nền tảng dịch vụ thông tin. Theo “kế hoạch 5 năm lần thứ 13” của Tập đoàn Quốc tế Thâm Quyến, việc xây dựng cảng hậu cần đô thị hiện đại sẽ được coi là cốt lõi và nhóm ngành hậu cần hiện đại sẽ được rèn luyện bằng cách tích hợp công nghiệp, tài chính và mạng. Hiện nay, Công ty đã ký hợp đồng đầu tư, xây dựng và vận hành các cảng hậu cần đô thị hiện đại tại 17 thành phố ở Trung Quốc, đất xây dựng (có diện tích sàn hơn 5.000.000m2) đã được bảo lưu. Trong tương lai, các cảng hậu cần đô thị hiện đại sẽ được đầu tư, xây dựng và vận hành tại 38 thành phố nút logistics chính. Công ty Cho thuê Quốc tế Thâm Quyến được thành lập và thành lập bởi Tập đoàn Quốc tế Thâm Quyến sẽ tập trung vào ngành công nghiệp chuỗi cung ứng và đầu tư tài sản cố định cho cơ sở hạ tầng của One Belt và One Road Initiative, sẽ thuê tài chính và bao thanh toán thương mại như các công cụ tài chính. công nghiệp, tài chính và mạng lưới ”như là phương tiện, hỗ trợ cải cách cơ cấu ở phía cung ứng của ngành logistics, tập trung vào nhu cầu tài chính cho ngành vận tải hậu cần, xây dựng công viên hậu cần, ngành cung ứng hậu cần và thiết bị xuất nhập khẩu (bao gồm xây dựng cơ sở hạ tầng) , thiết bị cơ khí kỹ thuật và công cụ vận chuyển) của Sáng kiến ​​Một Vành đai và Một đường, cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện và giả mạo môi trường tài chính hậu cần.

xe-nang-hangcha

Các cổ đông chiến lược khác của Công ty cho thuê quốc tế Thâm Quyến cũng là các doanh nghiệp dẫn đầu ngành trong chuỗi ngành logistics và chiến lược phát triển One Belt và One Road. Thâm Quyến Nam Hải Jiaji tài chính Holdings Co, Ltd chủ yếu tham gia vào các doanh nghiệp như sáp nhập, mua lại và tái thiết của các công ty niêm yết, đầu tư ngành công nghiệp hậu cần, ngân hàng đầu tư và như vậy, và là một đầu tư và chuyên nghiệp ngành công nghiệp hậu cần đầu tư và công ty quản lý tài sản ngành công nghiệp. Thâm Quyến Bauing Construction Holding Group Co Ltd (A-share code: 002047) chủ yếu tham gia xây dựng trang trí và đầu tư cơ sở hạ tầng cho One Belt và One Road Initiative, là một trong top 100 doanh nghiệp xây dựng One Belt và One Road Initiative ở Trung Quốc và sở hữu thị trường rộng khắp trong và ngoài nước. Thâm Quyến Uni-Top Industrial Co, Ltd là một doanh nghiệp tư nhân và chìa khóa tuyệt vời cung cấp các giải pháp hậu cần toàn diện bao gồm vận tải hàng không, hậu cần chuyển phát nhanh, vận hành công viên hậu cần, dịch vụ chuỗi cung ứng và như vậy và dịch vụ phân phối và vận chuyển. hai hãng hàng không vận chuyển hàng hóa và hai công ty hậu cần chuyển phát nhanh.

Trong tương lai, dựa vào sức mạnh to lớn của cổ đông và tài nguyên khách hàng thượng nguồn / hạ lưu, Công ty cho thuê quốc tế Thâm Quyến sẽ hỗ trợ các khách hàng chuỗi cung ứng hậu cần để nâng cao năng suất làm nhiệm vụ riêng của mình và làm cho doanh nghiệp trở nên mạnh mẽ hơn và lớn hơn với các công cụ tài chính như cho thuê tài chính, bao thanh toán thương mại và như vậy. Là nhà sản xuất thiết bị cơ bản trong ngành logistics, thông qua việc củng cố thị trường truyền thống và nhờ lợi thế về quỹ, lợi thế cổ đông và lợi thế thị trường của nền tảng quốc tế do Công ty Cho thuê Quốc tế Thâm Quyến cung cấp, Hangcha Group sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Quốc tế Thâm Quyến và các cổ đông chiến lược khác, giả mạo phương thức phát triển kinh doanh mới và nâng cao hơn nữa ảnh hưởng thương hiệu và khả năng cạnh tranh cốt lõi của Tập đoàn Hangcha.