Trong nhiều thập kỷ, Toyota là nhà cung cấp hàng đầu về xe nâng cải tiến – Cứ năm xe nâng trên thế giới thì có một xe nâng là Toyota. Chất lượng, độ bền, độ tin cậy và giá trị tổng thể của Xe nâng Toyota là những yếu tố khiến nó được đánh giá cao. Đây là kết quả của Hệ thống sản xuất Toyota và sản xuất tinh gọn. Đó là nền tảng của chúng tôi cho sự thành công và lý do để bạn mua xe nâng Toyota, đảm bảo rằng bạn đang nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy chất lượng, độ bền, độ tin cậy và giá trị tổng thể có ý nghĩa như thế nào đối với chúng tôi:

he-thong-san-xuat-cua-toyota (1)

Chất lượng: Kaizen, một trong những triết lý của Toyota, là quan niệm luôn nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Nhân viên tại các cơ sở sản xuất của Toyota được khuyến khích đưa ra các đề xuất để cải thiện tốt hơn các quy trình và sản xuất của tất cả các Xe nâng Toyota. Một nghiên cứu năm 2015 được thực hiện bởi Peerless Research đã xếp hạng Xe nâng Toyota số một về chất lượng trong 11 năm liên tiếp.

Độ bền: Một chủ xe Toyota Forklift cho biết họ có mười chiếc xe nâng Toyota cũ, mỗi chiếc có 20.000 giờ hoặc hơn, và chúng vẫn chạy với thời gian chạy tuyệt vời và thời gian chết tối thiểu. Xe nâng Toyota được sản xuất để luôn mạnh mẽ và tiếp tục hoạt động!

Độ tin cậy: Xe nâng Toyota có thể được sử dụng nhiều, nhưng chúng được thiết kế để ít cần bảo dưỡng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn các thương hiệu khác. Kế hoạch bảo dưỡng phòng ngừa thường xuyên là tất cả những gì mà đội xe Toyota cần để duy trì hoạt động.

Giá trị: Với xe nâng thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu, Toyota cung cấp cho bạn nhiều cách để tăng cường tiết kiệm! Toyota xếp hạng số một về cả giá trị và chi phí sở hữu thấp nhất, trong nghiên cứu đề cập ở trên, trong 11 năm liên tiếp.

HỆ THỐNG SẢN XUẤT TOYOTA VÀ TRIẾT LÝ QUẢN LÝ TINH GỌN ĐƯỢC THÀNH LẬP DỰA TRÊN MỘT LOẠT CÁC NGUYÊN TẮC –– TẤT CẢ ĐỀU ĐƯỢC XÂY DỰNG DỰA TRÊN THỰC TIỄN, NỖ LỰC CẢI TIẾN VÀ NHỮNG CON NGƯỜI TẬN TÂM VỚI THÀNH CÔNG. CHÚNG BAO GỒM NHỮNG ĐIỀU SAU:

Thách thức: Duy trì tầm nhìn dài hạn trong khi can đảm và sáng tạo đáp ứng tất cả các bước để hiện thực hóa tầm nhìn đó.

Kaizen: Cải tiến liên tục. Luôn có chỗ cho những cải tiến, không có quy trình nào được tuyên bố là hoàn hảo.

Genchi Genbutsu: Đi đến nguồn gốc để tìm ra sự thật, cho phép bạn đưa ra quyết định chính xác, xây dựng sự đồng thuận và đạt được mục tiêu.

Tôn trọng: Luôn tôn trọng người khác. Xây dựng lòng tin lẫn nhau, chấp nhận trách nhiệm và nỗ lực để hiểu người khác.

Làm việc theo nhóm: Tối đa hóa hiệu suất của cá nhân và nhóm, bằng cách chia sẻ cơ hội phát triển và kích thích hiệu suất của cá nhân / nhóm.

he-thong-san-xuat-cua-toyota (2)

KAIZEN DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO TRONG HỆ THỐNG SẢN XUẤT TOYOTA?

Kaizen xác định các vấn đề tại nguồn của họ và yêu cầu tất cả nhân viên thực hiện các cải tiến trên cơ sở liên tục. Kaizen có thể tạo ra sự khác biệt tại công ty của bạn theo 3 cách – bằng cách giảm lãng phí, mang lại kết quả tức thì và cải thiện khả năng giữ chân nhân viên.

Nó có thể giảm lãng phí trong các lĩnh vực như sản xuất thừa, di chuyển công nhân, thời gian chờ đợi,

và hàng tồn kho. Những thay đổi nhỏ liên tục thường dễ áp ​​dụng, cho bạn kết quả ngay lập tức. Kaizen cũng mang lại cho nhân viên trách nhiệm cao hơn đối với công việc của họ bằng cách đưa họ vào quá trình này, dẫn đến tinh thần của nhân viên và sự hài lòng trong công việc cao hơn.

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN 5S CỦA TOYOTA

Việc thực hiện triết lý 5S nổi tiếng của Toyota có thể dễ dàng được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp, không chỉ sản xuất. Cách tiếp cận 5S đối với tổ chức và văn hóa nơi làm việc là một trong những lý do chính khiến quản lý tinh gọn hoạt động và nó có thể xảy ra tại cơ sở của bạn. 5 bước sau sẽ giúp bạn bắt đầu:

Seiri (Sắp xếp): Tách các mục cần thiết khỏi không cần thiết.

Seiton (Làm thẳng): Tạo chỗ cho mọi thứ. Mọi thứ phải có một nơi thích hợp.

Seiso (Tỏa sáng): Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ. Dọn dẹp khi bạn làm việc.

Seiketsu (Chuẩn hóa): Phát triển các quy tắc sẽ lặp lại kết quả tích cực.

Shitsuke (Duy trì): Cố gắng tiếp tục cải tiến và duy trì tính nhất quán.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giá trị của Hệ thống sản xuất Toyota và những cách mà nó có thể mang lại lợi ích cho hoạt động của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0982.235.222