Xe nâng Hangcha tổ chức hội nghị các đại lý phân phối Châu Âu tại Tây Ban Nha, khai trương trung tâm trải nghiệm khách hàng tại Tây Ban Nha.

xe-nang-hangcha

Hội nghị đại lý Hangcha Tây Ban Nha và lễ khai mạc Trung tâm trải nghiệm khách hàng Hangcha Euro (Tây Ban Nha) đã được tổ chức vào ngày 11. Tháng 8 .. Công ty  HC-Fork Trucks, S.L. là đại lý độc quyền của xe nâng Hangcha ở Tây Ban Nha tổ chức hội nghị đại lý hàng năm, hơn 30 đại lý tham gia hội nghị năm nay. Tây Ban Nha cũng là thị trường xuất khẩu thiết bị kho hàng lớn nhất của Hangcha, để mở rộng hình ảnh thương hiệu và cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho các đại lý phụ và người dùng cuối, Hangcha đặt trung tâm trải nghiệm khách hàng nước ngoài đầu tiên ở Tây Ban Nha.

xe-nang-hangcha

Hangcha Group là tập đoàn phân phối xe nâng Top 1 tại Trung Quốc, được thành lập vào năm 1956 Hangcha đã có trên 62 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển xe nâng và thiết bị phục vụ nhà kho. Trụ sở tại Triết Giang, Hangcho có dây chuyền sản xuất xe nâng vô cùng hiện đại và có quy mô lớn nhất trên thế giới. Hàng năm số lượng xe và thiết vị nâng hạ cung cấp ra thị trường trong nước và xuất khẩu lên đến hơn 100.000 đơn vị.

xe-nang-hangcha

Trong hội nghị, ông Mariano (Giám đốc xuất nhập khẩu của HC-Fork Trucks, S.L.) và ông Jason Wu (Giám đốc xuất nhập khẩu của Chiết Giang Hangcha Imp. & Exp. Co, Ltd) cả hai bày tỏ sự thừa nhận và hoan nghênh cho các Đại lý tham dự. Đã có hơn 12 năm hợp tác giữa hai bên, ông Wu đặc biệt bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với việc quảng cáo cho thương hiệu xe nâng Hangcha của ông Mariano, và hy vọng trung tâm trải nghiệm khách hàng có thể làm tăng hoạt động kinh doanh của cả hai bên.

xe-nang-hangcha