Xe nâng Hangcha với mong muốn vươn tầm Quốc tế đã liên tục mở các chi nhánh, nhà máy sản xuất tại Úc, Châu Âu, Nam Mỹ và mới đây nhất chúng tôi đã mở 1 chi nhánh tại Bắc Mỹ.

Xe nâng Hangcha khai trương cơ sở mới tại Bắc Mỹ

xe-nang-hangcha

Lễ khai mạc của xe nâng Hangcha tại Bắc Mỹ được tổ chức vào ngày 3 tháng Tư năm 2018 tại Charlotte, North Carolina- Hoa Kỳ. Ông Yiping Wang, phó chủ tịch của tập đoàn Hangcha cũng như các quản lý và thành viên khác từ trụ sở Hangcha tại Trung Quốc đã tham dự. Ông Bob Morgon, chủ tịch của Charlotte Chamber, Bà LaWana Mayfield, Thành viên Hội đồng, Ông James Mabon, Luật sư, và một số mạng lưới đại lý của xe nâng Hangcha Mỹ và Canada đã tham dự buổi lễ.

xe-nang-hangcha

Phát biểu tại buổi lễ, ông Yiping Wang nói: “Để phát triển tốt hơn tại thị trường Mỹ, Hangcha Group quyết định đầu tư 2 triệu đô la để mở trụ sở Bắc Mỹ của tập đoàn hoạt động dưới tên Hangcha Forklift America (HCFA). Nó sẽ tạo ra 15 việc làm tại Mỹ trong ba năm tới. Hangcha Forklift America là một công ty con của Hangcha Group và nó sẽ được hỗ trợ bởi công ty mẹ của nó, tận dụng nguồn lực toàn cầu và bảo mật tài chính mạnh mẽ để hỗ trợ sự phát triển của Hangcha America. ”

xe-nang-hangcha

Hangcha Forklift America Corporation tọa lạc tại 10405-A Granite Street Charlotte NC28273, với diện tích xây dựng 2240m2, bao gồm các bộ phận 1830m2 và kho lưu trữ, văn phòng và phòng trưng bày 410m2. Mục tiêu của Hangcha Forklift America là có kết nối tuyệt vời với thị trường Mỹ, và cung cấp nhanh chóng phụ tùng và dịch vụ không chỉ cho thị trường Mỹ, mà còn cho thị trường Canada và Mỹ Latinh. Nó chắc chắn tăng tốc quá trình quốc tế hóa của xe nâng Hangcha. Chúng tôi muốn đó là khởi đầu cho con đường thành công của chúng tôi trong tương lai tại thị trường Mỹ.

xe-nang-hangcha