Để mở rộng và phát triển về phía Nam, HangCha Group đã tổ chức lễ khánh thành Công ty Hangcha Đông Nam Á tại Thái Lan.

Lễ khai mạc Công ty TNHH Hangcha Đông Nam Á được tổ chức tại Bangkok Thái Lan vào ngày 29. Apr .. Đây là công ty con ở nước ngoài thứ hai của Hangcha Group Co., Ltd ..

Hangcha-dong-nam-a

Ông Frank Wu, Giám đốc điều hành và Tổng giám đốc Hangcha Đông Nam Á, đã bày tỏ sự cảm ơn với các khách hàng, và giới thiệu chức năng của Hangcha Đông Nam Á là thực hiện chiến lược mở rộng thị trường nước ngoài của xe nâng Hangcha, để cung cấp tốt hơn dịch vụ cho các đại lý ở Đông Nam Á, để tăng cường hợp tác của chúng tôi với khách hàng, và trong khi đó để cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho các công ty Trung Quốc ở Đông Nam Á.

Hangcha-dong-nam-a

Ông Ming Dajun, giám đốc chi nhánh Tân Hoa Xã Trung Quốc tại Bangkok, phát biểu khai mạc và bày tỏ lời chúc mừng đến sự ra đời thành công của Công ty Hangcha Đông Nam Á.

Ông Xu Lida, giám đốc và giám đốc tài chính của Hangcha Group, đã giới thiệu nhóm Hangcha cho khách. Đại diện khách hàng, ông Anwar Nisar và ông Zhang Hongliang, cũng bày tỏ lời chúc mừng đến việc khai trương Công ty TNHH Hangcha Đông Nam Á.

Hangcha-dong-nam-a

Sau lễ khai trương và cắt băng khánh thành, ông Wayne Pan, giám đốc chi nhánh của Hangcha Southeast Asia Co., Ltd đã giới thiệu chi tiết về khách hàng của công nghệ sản xuất đám mây tiên tiến Hangcha.

Văn phòng của Hangcha Đông Nam Á Công ty TNHH tọa lạc tại 250, Moo 12, Ratchatewa Sub-District, Quận Bangplee, Samutprakarn 1054, nơi là 15 phút đi xe hơi từ sân bay Suvarnabhumi.

Chúng tôi sẽ tham gia hội chợ INTERMACH2016 tại Trung tâm Triển lãm & Thương mại Quốc tế Bangkok (BITEC) vào ngày 11 tháng 9 năm 2018, số gian hàng của chúng tôi là T22, chào đón khách hàng đến thăm chúng tôi.

Hangcha-dong-nam-a

Một lần nữa, chúng tôi mong muốn thành công cao nhất của Công ty TNHH Hangcha Đông Nam Á vào năm 2018.