Sở hữu một nhà kho đi kèm với rất nhiều trách nhiệm bao gồm cả việc lựa chọn thiết bị phù hợp cho công việc. Các hoạt động khác nhau có thể được thực hiện trên các máy khác nhau một cách hiệu quả. Một số máy này là cần thiết và một số được yêu cầu để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể. Với rất nhiều lợi ích của xe nâng mặt bàn đã khiến nó trở thành một trong những thiết bị phải có trong nhà kho của bạn.

loi-ich-cua-xe-nang-mat-ban

Khi nói đến việc lựa chọn thiết bị phù hợp cho nhà kho của mình, bạn không thể bỏ qua xe nâng mặt bàn. Nó là một thiết bị xử lý vật liệu cần thiết để nâng các vật nặng trong phòng dụng cụ và nhà kho công nghiệp.

Hơn nữa, nó nâng cao vật phẩm được đặt trên nó. Đây là một trong những thiết bị được tìm kiếm nhiều nhất cho các ngành công nghiệp thường nâng và xử lý vật liệu.

Nhưng câu hỏi chính là tại sao lại sử dụng xe nâng mặt bàn khi có sẵn các sản phẩm tương tự khác? Tại sao nó là một lựa chọn tốt hơn?

Nếu bạn đang tự hỏi như vậy, chúng tôi có một số lý do cho bạn.

I. Lợi ích của xe nâng mặt bàn

May mắn thay, những chấn thương này có thể được giảm thiểu với sự trợ giúp của xe nâng mặt bàn. Không chỉ điều này, có những lợi thế khác của việc sử dụng bàn nâng. Ở đây chúng tôi đã thảo luận chi tiết về tất cả các lợi ích.

1. Tăng năng suất

Bộ điều khiển xe nâng mặt bàn cung cấp độ chính xác cao hơn các loại thang hàng. Ngoài ra, chúng còn cung cấp chiều cao tối ưu cho nhân viên làm việc thay vì ước tính thô. Do đó, thời gian xử lý vật liệu giảm, cuối cùng làm tăng năng suất của công nhân.

2. Tính cơ động

Thông thường, người ta ưu tiên sử dụng xe nâng người để di chuyển vật liệu nặng hơn. Nhưng đây cũng là một thực tế là chúng không thể được sử dụng ở mọi nơi vì chúng không dễ mang theo. Xe nâng mặt bàn là một lựa chọn rất cơ động và nhỏ gọn và do đó, được ưu tiên hơn. Hơn nữa, ngay cả những chiếc bàn có kích thước lớn hơn cũng nhỏ hơn so với các loại thiết bị tương tự.

3. Công thái học tốt hơn

Khi nói về xử lý vật liệu, bạn có thể không nghĩ ngay đến công thái học. Nhưng chắc chắn, công nhân cũng cần sự thoải mái để xử lý vật liệu. Xe nâng mặt bàn mang lại độ chính xác và đồng thời giảm các vấn đề liên quan đến sức căng.

4. Tiết kiệm không gian

Đối với bất kỳ nhà kho nào, quản lý không gian hiệu quả là chìa khóa thành công. Xe nâng mặt bàn cắt kéo có kích thước nhỏ hơn so với các sản phẩm cùng loại khác. Do đó, chúng dễ dàng di chuyển hơn và cần ít không gian lưu trữ hơn.

5. Giá cả hợp lý

Hãy thành thật mà nói, thiết bị nhà kho không hề rẻ. Xe nâng người cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, khi so sánh với xe nâng người, xe nâng mặt bàn có giá cả phải chăng hơn và mang lại độ chính xác như nhau. Ngay cả khi bạn nhận được các tùy chọn rẻ hơn như xe nâng người cắt kéo, bạn sẽ không nhận được năng suất và độ tin cậy như nhau.

xe-nang-mat-ban-niuli (1)

II. Chọn nhà sản xuất xe nâng mặt bàn phù hợp

Là chủ kho, bạn cần giữ các công cụ chính xác và chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho công nhân và tăng hiệu quả. Do đó, hãy tìm đến các nhà sản xuất xe nâng mặt bàn uy tín  để có được các loại thiết bị cho kho hàng của mình.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm xe nâng mặt bàn chất lượng cao, hãy chọn NIULI nhà sản xuất thiết bị nâng hạ hàng đầu và sử dụng thông dụng nhất tại Việt Nam

xe-nang-mat-ban (14)

Nhận vật liệu cao cấp và chất lượng cao để đảm bảo năng suất cho doanh nghiệp của bạn! 

  • Độ bền của kết cấu
  • Sức mạnh tuyệt vời
  • Độ bền
  • Bơm tay thủy lực chất lượng
  • Xi lanh thủy lực chính xác
  • Tuổi thọ dài hơn