Đối với bất kỳ người lái xe nâng mới nào sẵn sàng ngồi sau tay lái, có một số điều thú vị và lo ngại về việc vận hành thiết bị. Các nhà khai thác xe nâng dày dạn nhất sẽ tuyên bố rằng một xe nâng giống như một phần phụ, một phần mở rộng của chính họ. Tuy nhiên, các người lái xe nâng mới có thể thấy mình bị choáng ngợp lúc đầu. Có một số sáng kiến ​​người ta có thể làm để đạt được một mức độ hiểu và thoải mái với bất kỳ xe nâng! Xe nâng hàng cũng giống như bất kỳ loại xe hoặc máy khác: chúng yêu cầu xử lý chính xác, tập trung vào sự chú ý và cân nhắc thích hợp khi sử dụng. Dưới đây là năm lời khuyên dễ dàng để giúp bất kỳ người lái xe nâng mới nào sử dụng để phát triển khi cầm lái:

xe-nang-hangcha-thien-son (50)

Giao tiếp

Giao tiếp là xương sống của việc xử lý vật liệu. Chúng tôi đã nhấn mạnh điều này kịch liệt trong nhiều bài viết và sẽ tiếp tục làm như vậy ở đây, vì thông tin liên lạc là xương sống của việc học cho những người mới học nhiều nhất. Các người lái xe nâng mới sẽ cảm thấy thoải mái với nhân viên cấp cao và nhân viên quản lý. Họ nên được khuyến khích để thể hiện những gì họ cảm thấy và giải quyết bất kỳ mối quan tâm khi họ phát sinh như trái ngược với việc miễn cưỡng để nâng cao giọng nói của họ. Giao tiếp tốt xây dựng mối quan hệ nơi làm việc và giúp nhân viên xác định và nhận biết mối nguy hiểm dễ dàng hơn.

xe-nang-hangcha-thien-son (135)

Yêu cầu trợ giúp

Hoàn toàn không có sự xấu hổ khi yêu cầu trợ giúp. Trong khi huấn luyện viên và huấn luyện viên có thể muốn bất kỳ nhà điều hành mới nào tìm hiểu các công cụ giao dịch thông qua trải nghiệm, nếu có bất kỳ hình thức nhầm lẫn hoặc nhà điều hành hiểu lầm nào nên cảm thấy an toàn khi yêu cầu trợ giúp. Không có điều gì như một câu hỏi ngu ngốc, nhưng có một điều như vậy khi vận hành một chiếc xe nguy hiểm mà không nhận thức đúng nếu có bất kỳ yêu cầu nào không được trả lời. Hỏi bất cứ câu hỏi nào cần được hỏi và hỏi chúng thường xuyên. Các câu trả lời trong bản thân họ là một giai đoạn quan trọng của quá trình học tập.

xe-nang-hangcha-thien-son (131)

Luôn luôn tập trung

Mặc dù có vẻ như sáo rỗng, nhưng tập trung là một phần quan trọng trong việc vận hành xe nâng. Xây dựng trên hai điểm đầu tiên đầu tiên của chúng tôi, các người lái xe nâng mới cần phải có đôi mắt của họ trên đường và tai vào đường phố mọi lúc. Làm như vậy sẽ giúp nhân viên giảm thiểu bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào tại nơi làm việc và cũng đảm bảo rằng nhà điều hành đang đặt chân tốt nhất của họ về phương diện xử lý xe một cách an toàn và phù hợp. Nếu bất kỳ nhà điều hành xe nâng mới nào bị phân tâm, bạn nên tắt xe và liên hệ với quản trị viên để giúp tinh chỉnh những vấn đề này.

xe-nang-hangcha-thien-son (152)

Thực hiện theo các biện pháp phòng ngừa an toàn

Đối với người lái xe nâng mới làm quen mà không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào, kiểm tra các biện pháp phòng ngừa an toàn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Những chỉ thị và tường thuật này được thiết kế để thúc đẩy an toàn tại nơi làm việc và phục vụ như một la bàn cho các nhà khai thác xe nâng mới không chắc chắn liệu họ có đang xử lý xe của họ một cách chính xác hay không. Theo xe nâng Hangcha, trong khi điều này có vẻ giống như một nhận xét tẻ nhạt, nhiều nhà khai thác phát triển tự mãn trong các sáng kiến ​​hoạt động của họ và điều này thường là nguồn gốc của nhiều tiền phạt và tai nạn có thể dễ dàng tránh được. Thực hiện theo những thực tiễn tốt nhất đó sớm và gắn bó với nó trong suốt sự nghiệp của bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (36)

Kiểm tra thường xuyên máy

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém, nó là bắt buộc để kiểm tra bất kỳ xe nâng trước khi hoạt động. Kiểm tra dầu, pin, chất lỏng thủy lực, tín hiệu, đèn và chất làm mát là điều cần thiết để đảm bảo thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng.