Mua một xe nâng hàng cũ, có thể mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả lớn cho doanh nghiệp của bạn. Đầu tiên và quan trọng nhất là giá cả, và thường là một xe nâng hàng cũ cho phép bất kỳ doanh nghiệp hoặc chủ sở hữu nào dễ dàng có đủ chi phí để thực hiện hợp đồng mua bán. Thứ hai là giá trị. Giá trị có thể được bắt nguồn từ nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm việc sử dụng dự kiến, tuổi thọ dự kiến ​​và chức năng cũng như vai trò của thiết bị.

xe-nang-hang-cu

Có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau mà tất cả đều cung cấp công nghệ tiên tiến để giúp bất kỳ doanh nghiệp nào đáp ứng nhu cầu xử lý vật liệu của họ ngay cả khi bản thân xe nâng được sử dụng. Khi mua xe nâng hàng cũ, bắt buộc phải nghiên cứu và suy ra điều gì phù hợp với khả năng xử lý vật liệu lý tưởng. Dưới đây là 4 lý do bạn nên mua ngay xe nâng hàng cũ:

Chúng luôn sẵn hàng

Khi mua xe nâng hàng cũ, hầu như mọi loại thiết bị xử lý vật liệu đều có sẵn. Trong nhiều trường hợp, một số sản phẩm hoặc dải xe nâng hàng có thể trở nên lỗi thời; tuy nhiên, danh mục xe nâng hàng cũ có thể phục hồi lại tính khả dụng của chúng. Ví dụ, việc tìm kiếm xe nâng hàng nhẹ cho lối đi hẹp có vẻ giống như một công việc quá thừa thãi khi tìm kiếm các dòng sản phẩm mới. Khi nhìn qua một xe nâng được sử dụng toàn diện định kỳ hoặc danh mục, nó thực sự có thể có thể tìm thấy xe nâng hàng cũ hoàn hảo mà có thể có nếu đi mua mới sẽ không còn được bán trên thị trường.

xe-nang-hang-cu

Hàng tốt giá cả vừa túi tiền

Nhiều công nghệ tiên tiến mà chúng tôi đã thấy được nhiều nhà phát minh tung ra thường có thể đi kèm một mức giá rất lớn. Tuy nhiên, một xe nâng hàng cũ làm cho các thiết bị này có sẵn ở một mức giá thân thiện hơn, vừa túi tiền của bạn hơn. Ví dụ, xe nâng hàng điện là một sự đổi mới hiện đại và do đó nó là tất cả những khó khăn hơn để tìm một xe nâng sử dụng kết hợp công nghệ xanh này. Nói chung, xe nâng hàng điện hiếm hơn để tìm nhưng được cung cấp với mức giá cạnh tranh cho các đối thủ cạnh tranh cũ của nó, xe nâng dầu. Khi công nghệ tiếp tục cải thiện, xe nâng điện sẽ phổ biến hơn và xe nâng dầu về cơ bản sẽ ít được sử dụng hơn. Tuy nhiên, hiện nay có số lượng phong phú của cả hai dòng đều có sẵn cho xe nâng hàng cũ để bạn lựa chọn

Chi phí duy trì thấp hơn

Một số xe nâng hàng cũ thực sự được chứng nhận với gói bảo hành. Bảo hành xe nâng có thể tốn của bạn 1 khoản chi phí, nhưng trong thời gian dài, bảo hành có thể tiết kiệm nhiều tiền. Nếu tính năng này khả dụng, đây là phần bổ sung phải có bằng mọi giá, đặc biệt khi bạn cân nhắc việc mua xe nâng hàng cũ. Bảo hành có thể đảm bảo các bộ phận của xe nâng cho đến hết thời gian còn lại của máy. Kết quả là, bất kỳ sửa chữa hoặc trục trặc xảy ra sẽ được xử lý và hoàn thành miễn phí, tiết kiệm cho bạn hàng chục triệu đồng

xe-nang-hang-cu

Xe nâng hàng cũ dễ sử dụng hơn

Nói chung, xe nâng hàng cũ được sử dụng dễ dàng hơn cho việc đào tạo lái xe và nhân viên bởi vì chúng có tính năng công nghệ chung và cổ hơn mà hầu hết đã làm quen với chúng. Không giống như các xe nâng mới đôi khi được đi kèm với chương trình học toàn diện, xe nâng hàng cũ thường sử dụng các cơ chế và hướng dẫn vận hành được nhiều cơ quan tuân thủ và các tập đoàn hàng đầu trong ngành chấp nhận rộng rãi.