Rất nhiều suy nghĩ và nghiên cứu cần được thực hiện khi xem xét việc mua một chiếc xe nâng lớn. Xe nâng cỡ lớn 10 tấn là thiết bị đắt tiền và thường được chế tạo để đặt hàng; do đó, điều quan trọng là phải có kiến ​​thức chính xác về các mô hình khác nhau và thực hiện để xác định chính xác các yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn trước khi thực hiện mua xe nâng 10 tấn

Khi được hỏi đâu là lời khuyên quan trọng nhất cho ai đó trên thị trường cho một chiếc xe nâng lớn, Hangcha Group (chuyên gia xe tải trọng nặng) đã trả lời câu hỏi của bạn và nhờ các chuyên gia tư vấn. Chúng tôi chỉ nhìn vào những gì bạn đang làm ngày hôm nay; nghĩ về ngày mua Xe nâng 10 tấn rất đắt tiền và đưa ra quyết định đúng đắn là rất quan trọng. Có rất nhiều điểm cần xem xét khi mua xe nâng hàng 10 tấn, vì vậy dưới đây là một số mẹo đơn giản để làm theo để đảm bảo bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

1. Làm nghiên cứu của bạn

xe-nang-10-tan-5

Xem xét tất cả việc sử dụng xe nâng 10 tấn cho nhu cầu kinh doanh hiện tại của bạn; nhưng đừng quên việc nhìn vào những thay đổi có thể xảy ra trong tương lai. Những thay đổi trong tương lai này có thể bao gồm vị trí, kích thước tải bao gồm kích thước, hình dạng và trọng lượng tổng thể và nhiều yếu tố khác. Bạn cũng cần xem xét khoảng thời gian dự kiến ​​là doanh nghiệp của bạn sẽ cần một chiếc xe nâng hàng lớn.

2. Nói chuyện với các chuyên gia trước khi mua xe nâng 10 tấn

Liên hệ với một nhà cung cấp có kinh nghiệm và thảo luận về nhu cầu cụ thể của bạn và doanh nghiệp hiện tại để xem xét tất cả các lựa chọn của bạn. Một đại lý có kinh nghiệm nên được chọn từ một địa điểm gần đó để trình diễn vật lý các mô hình mà bạn đang nhìn có thể được thực hiện. Chọn một nhà cung cấp có nhân viên chuyên dụng được phân bổ để quản lý, bán và bảo trì xe nâng 10 tấn

3. Điều tra độ tin cậy và chất lượng sản phẩm 

xe-nang-10-tan-6

Bạn có thiết bị tương tự cho các hoạt động kinh doanh khác đã được chứng minh là đáng tin cậy? Nói chuyện với người dùng xe nâng 10 tấn khác tương tự như doanh nghiệp của bạn. Nhà cung cấp xe nâng cỡ lớn của bạn sẽ có thể giới thiệu cho bạn một số. Kiểm tra chất lượng bằng cách nhìn vào các mối hàn, cột nâng, buồng lái và thiết kế tổng thể. Hãy xem xét nhà sản xuất động cơ được chọn cho máy và nếu họ được biết đến với chất lượng và độ tin cậy. Nhìn vào nơi thiết bị được chế tạo và cơ sở sản xuất là như thế nào, và yêu cầu tham quan các cơ sở nếu có thể.

4. Kiểm tra chi phí sở hữu

Liệu các thiết bị có chi phí sở hữu thấp? Hãy nhớ rằng chi phí của bạn đã giành được điểm dừng sau khi chi phí trả trước ban đầu; đảm bảo nhà cung cấp của bạn giải thích chi phí hoạt động trước khi bạn thực hiện thỏa thuận. Và hãy nhớ rằng chi phí ban đầu chỉ là một phần nhỏ trong chi phí hoạt động liên tục. Các chi phí chính cần xem xét là:

  • Năng suất – Xem xét sự thoải mái, kiểm soát và khả năng cơ động của người lái
  • Chi phí bảo trì – Máy dễ bảo dưỡng như thế nào? Đảm bảo thiết bị bạn mua có khả năng bảo trì dễ dàng sẽ giảm chi phí bảo trì tổng thể.
  • Thiết bị vận hành & hư hỏng sản phẩm – Nguyên nhân do lỗi vận hành.
  • Độ mòn của lốp – Chi phí thay lốp theo thời gian sử dụng của máy.
  • Chi phí nhiên liệu – Kiểm tra mức độ tiết kiệm nhiên liệu của máy bạn sẽ mua. Nó có chế độ tiết kiệm nhiên liệu hoặc tự động tắt khi không sử dụng?
  • Chi phí bộ phận – Nhận nhà cung cấp của bạn để cung cấp cho bạn các ước tính về chi phí bộ phận. Nếu bạn thuê, thì chi phí này sẽ là một phần của chi phí bảo trì tổng thể.
  • Giá trị bán lại – Hãy xem xét giá trị của máy khi hết tuổi thọ? Nếu bạn mua máy, hãy nghiên cứu xem thương hiệu nào có giá trị bán lại tốt nhất.

5. Cân nhắc an toàn khi mua xe nâng 10 tấn

xe-nang-10-tan-7

Thiệt hại sản phẩm và thiệt hại nhà điều hành có thể dễ dàng trở thành yếu tố chi phí lớn nhất liên quan đến việc sở hữu một chiếc xe nâng 10 tấn. Do vốn đầu tư lớn của máy, việc bảo vệ an toàn tài sản của bạn là rất quan trọng. Đảm bảo bạn có được hệ thống an toàn vận hành tốt nhất cho máy của mình.

6. Hiểu những gì bạn đang trả tiền 

Lời khuyên tốt nhất đến từ Mr Yao, Tổng giám đốc điều hành của Hangcha, cho các xe nâng 10 tấn, nơi ông nói rằng bạn không nên chỉ đưa ra quyết định về giá cả! Ông gợi ý, thành phần lớn nhất của việc mua xe nâng 10 tấn hoặc thuê là dịch vụ dự phòng được cung cấp. Không có giá trị thực sự trong việc mua một chiếc xe nâng dầu tải trọng nặng rẻ hơn nếu không có dịch vụ và hỗ trợ được cung cấp nếu đơn vị đi xuống. Đảm bảo có sự hỗ trợ của địa phương để bảo dưỡng xe nâng của bạn một cách nhanh chóng nếu có sự cố. Điều quan trọng cần lưu ý là việc duy trì một chiếc xe nâng lớn khác với bảo dưỡng xe nâng thông thường và cần một chuyên gia có kinh nghiệm.

xe-nang-10-tan-9

7. Họ có nguồn cung cấp phụ tùng không?

Nhà cung cấp của bạn có thể hỗ trợ với bất kỳ phụ tùng cần thiết với tốc độ nhanh để tránh thời gian xuống xe nâng của bạn không? Nhà cung cấp của bạn có một loạt các bộ phận này trong kho tại thời điểm nhất định? Cũng hỏi về các bộ phận cho xe tải của bạn sau một độ tuổi nhất định để có được sự bảo mật liên quan đến bảo trì trong tương lai với xe nâng của bạn.

Với hơn 50 mẫu khác nhau có sức nâng từ 1 đến 46  tấn, dòng sản phẩm xe nâng Hangcha mang đến sức mạnh cho các cảng, nhà ga và công nghiệp nặng trên toàn thế giới.

xe-nang-10-tan-10

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc mua xe nâng 10 tấn mời bạn liên hệ trực tiếp đến Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn hoặc hotline: 0982.235.222

Trân trọng cảm ơn!