Đèn xe nâng có thể làm tăng đáng kể tầm nhìn của người vận hành trong kho, cải thiện sự an toàn trong quá trình. Tuy nhiên, với các loại đèn khác nhau trên thị trường, có thể khó biết nên chọn đèn xe nâng nào. Đọc để tìm hiểu về sự khác biệt.

Có hai loại đèn chính để lựa chọn: đèn halogen và LED.

Đèn halogen:

Đây là những phương pháp chiếu sáng tiêu chuẩn trong nhiều năm và vẫn hoạt động tốt trong thị trường xe hơi tiêu dùng. Tuy nhiên, không giống như xe nâng hàng, xe hơi có hệ thống treo tinh vi hơn.

Thật không may, đèn halogen có nhược điểm của chúng. Cụ thể, chúng có thể dễ dàng bị hư hỏng do ứng dụng thô mà chúng được sử dụng.

nen-chon-den-xe-nang-nao

Thay thế cho điều này là ánh sáng LED.

Đèn LED:

Đèn LED (đi-ốt phát sáng) rất hiệu quả và tiêu thụ ít năng lượng. Chúng tạo ra ánh sáng trắng hơn, giúp người điều khiển nhìn rõ hơn khi lái xe.

Phần thưởng thêm vào là những người trong môi trường làm việc sẽ có thể nhìn thấy xe nâng di chuyển dễ dàng hơn. Xe nâng thường hoạt động trong môi trường ánh sáng yếu, vì vậy đây là một tính năng an toàn bổ sung tuyệt vời.

Đèn LED thường có nhiều điốt nhỏ hơn trong ánh sáng, điều đó có nghĩa là nếu một trong các đèn bị hỏng, sẽ có rất ít sự khác biệt về tầm nhìn.

Một điều quan trọng cần nhớ về cả hai bóng đèn là trong một số môi trường nhất định, nếu bóng đèn halogen bị hỏng, nó thực sự có thể khiến một chiếc xe nâng không hoạt động.

Nếu bạn đang bắt đầu suy nghĩ lại về đèn hiện tại mà bạn sử dụng, có lẽ đã đến lúc liên hệ với đại lý địa phương của bạn. Nhấn vào nút bên dưới để được tư vấn nên chọn đèn xe nâng nào.