Xe nâng đóng một vai trò quan trọng trong một số ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, kho bãi và xây dựng. Họ cung cấp một mức độ thuận tiện và làm cho công việc khó khăn dễ dàng hơn nhiều. Đây là một trong những lý do tại sao trở thành một người lái xe nâng được chứng nhận có thể dẫn đến một sự nghiệp ổn định và bổ ích.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhảy lên xe nâng và bắt đầu làm việc. Họ đòi hỏi một mức độ kỹ năng và kiến ​​thức nhất định để hoạt động hiệu quả. Đó là lý do tại sao bạn phải được chứng nhận đầu tiên.

Nếu bạn làm việc trong một ngành đòi hỏi phải sử dụng xe nâng hoặc đang xem xét thay đổi nghề nghiệp, trở thành một người lái xe nâng được chứng nhận đi kèm với một số lợi ích. Đây là một cách tuyệt vời để tiếp tục sự nghiệp của bạn.

Chúng ta hãy vượt qua một số lợi thế của việc trở thành một người lái xe nâng được chứng nhận.

Giữ an toàn cho bản thân và nhân viên khác

Sản xuất và xây dựng là một trong  năm ngành công nghiệp hàng đầu  có nhiều thương tích liên quan đến công việc nhất. Cả hai ngành công nghiệp này đều yêu cầu sử dụng các thiết bị như xe nâng.

An toàn tại nơi làm việc rất quan trọng, đặc biệt khi công việc liên quan đến thiết bị nặng. Trong môi trường công nghiệp, một tai nạn có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong.

Một phần lớn của đào tạo xe nâng và trở thành một nhà điều hành xe nâng được chứng nhận liên quan đến việc tuân thủ an toàn. Bạn sẽ không chỉ học cách vận hành máy móc mà còn biết cách bảo vệ bản thân và những người xung quanh khỏi bị thương.

Là một nhân viên, bạn nợ chính mình để giữ sức khỏe. Làm như vậy có nghĩa là bạn sẽ tránh bỏ lỡ công việc và mất tiền lương.

Những biện pháp phòng ngừa an toàn này cũng quan trọng đối với chủ doanh nghiệp. Chấn thương tại nơi làm việc làm tăng chi phí bồi thường cho công nhân và gây ra sự chậm lại trong sản xuất. Họ cũng hạ thấp tinh thần giữa một đội.

Khi được chứng nhận, bạn sẽ hiểu cách vận hành xe nâng với sự an toàn. Điều này mang đến sự an tâm rằng bạn cùng với mọi người xung quanh tránh xa mọi nguy hiểm.

Cơ hội việc làm thêm

Bạn đã đi xa như bạn có thể ở vị trí công việc hiện tại của bạn? Đã đến lúc nâng cao bộ kỹ năng của bạn và mở ra cho mình nhiều cơ hội hơn. Trở thành một người lái xe nâng là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Không chỉ có nhiều việc làm trở nên khả dụng với bạn, mà bạn còn có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Một bộ kỹ năng nâng cao hơn có nghĩa là nhà tuyển dụng sẽ sẵn sàng trả cho bạn mức lương cao hơn.

Đối với người sử dụng lao động, việc thuê một nhà điều hành được chứng nhận sẽ bảo vệ họ khỏi các mối nguy hiểm an toàn và đảm bảo hoạt động sản xuất của họ hiệu quả nhất có thể. Họ không thể có được điều này từ một công nhân chưa được đào tạo.

nguoi-lai-xe-nang-duoc-chung-nhan

Ngoài ra, nhà tuyển dụng sẽ không phải chi tiền để được chứng nhận. Điều này chắc chắn mang đến cho bạn một lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên không chắc chắn khác. Sáng kiến ​​bạn thực hiện để được chứng nhận bản thân cũng cho thấy bạn chủ động về sự nghiệp và sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Một lợi ích to lớn khác là một khi bạn được đào tạo, được chứng nhận và tuân thủ các quy định, bạn có thể vận hành xe nâng ở bất kỳ nơi nào. Điều này tương đương với bảo mật công việc bất cứ nơi nào bạn đi.

Tuân thủ pháp luật

Trở thành người lái xe nâng được chứng nhận có nghĩa là bạn sẽ tuân thủ các quy định an toàn tại nơi làm việc được đặt ra. Điều này bảo vệ bạn và công ty bạn làm việc trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Cục An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp hoạt động để đảm bảo các điều kiện làm việc an toàn và lành mạnh trên toàn quốc. Họ yêu cầu tất cả các nhà điều hành xe nâng phải có chứng nhận.

Cục An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp có thể phạt nhà tuyển dụng nếu họ tìm thấy một nhân viên vận hành xe nâng mà không có các chứng nhận an toàn phù hợp. Nếu họ tìm thấy sơ suất nơi làm việc bổ sung, tiền phạt có thể tăng đáng kể.

Chứng nhận cũng quan trọng vì lý do pháp lý. Ví dụ: giả sử một tai nạn xảy ra tại nơi làm việc và một bên bị thương sẽ khởi kiện công ty. Nếu tai nạn liên quan đến một nhà điều hành xe nâng không chắc chắn, điều này đặt công ty vào tình trạng dễ bị tổn thương hơn nhiều.

Với những quy định này, việc được chứng nhận là không có trí tuệ. Đừng mạo hiểm tiền phạt và các vấn đề pháp lý bằng cách cố gắng vận hành xe nâng mà không cần đào tạo.

nguoi-lai-xe-nang-duoc-chung-nhan

Trở thành một nhân viên hiệu quả hơn

Bạn có cảm thấy bạn có nhiều thứ để cung cấp, nhưng không thể thực sự nổi trội vì bạn không thể vận hành xe nâng? Bạn liên tục bị lu mờ bởi đồng nghiệp của bạn?

Ngoài việc tuân thủ Cục An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp , đào tạo sẽ hướng dẫn bạn cách vận hành xe nâng hiệu quả, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể đóng góp nhiều hơn cho công ty của mình. Khi bạn nhận được chứng nhận của mình, bạn có thể bắt đầu tích lũy kinh nghiệm và tăng kỹ năng của mình ngay lập tức.

Trở thành một nhân viên làm việc hiệu quả hơn sẽ tăng giá trị và bảo đảm công việc của bạn. Nó cũng có thể đưa bạn vào một vị trí tốt hơn nhiều để tăng lương và khuyến mãi.

Cuối cùng, khả năng của bạn để tăng thêm hiệu quả cho nhóm của bạn sẽ thúc đẩy tinh thần và làm cho công việc của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Chứng nhận xe nâng cũng sẽ mở ra cơ hội mới để học cách vận hành các thiết bị hạng nặng khác.

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn đã khởi động và chạy xe nâng, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu các đặc tính của máy. Bạn sẽ sớm có thể xử lý các vấn đề bảo trì có thể gây tốn kém cho công ty của bạn. Chủ lao động của bạn thậm chí có thể chọn đầu tư vào đào tạo xe nâng hơn nữa ngay cả khi bạn đã trở thành nhà điều hành xe nâng được chứng nhận để giảm chi phí vận hành.

Vận hành đúng cách một chiếc xe nâng cũng sẽ cắt giảm hao mòn cùng với sự cố. Điều này làm tăng tuổi thọ của máy và trì hoãn nhu cầu sửa chữa hoặc thay thế.

Một yếu tố tiết kiệm chi phí khác liên quan đến bảo hiểm. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, nếu bạn cung cấp cho công ty bảo hiểm bằng chứng chứng nhận, có nhiều khả năng họ sẽ giảm chi phí bảo hiểm cho người lao động.

Ngoài ra, nhiều công ty bảo hiểm cung cấp giảm giá cho phí bảo hiểm nếu bạn thực hiện một số biện pháp phòng ngừa nhất định. Hiển thị tất cả các nhà khai thác đã hoàn thành huấn luyện an toàn Cục An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp có thể dẫn đến giảm chi phí bảo hiểm.

con-gai-lai-xe-nang (1)

Khi xem xét chi phí của các khóa học, lợi tức đầu tư làm cho việc được chứng nhận là một lựa chọn dễ dàng.

Trở thành một nhà điều hành xe nâng được chứng nhận ngày hôm nay

Nếu bạn làm việc trong ngành xây dựng, sản xuất hoặc kho bãi, bạn nợ chính mình để trở thành một nhà điều hành xe nâng được chứng nhận. Làm như vậy sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và cũng đảm bảo bạn tuân thủ các quy định an toàn.

Giữ các lợi ích thảo luận ở trên trong tâm trí khi xem xét đào tạo xe nâng.

Chúng tôi cung cấp các nguồn lực và các khóa đào tạo cho các nhà khai thác xe nâng. Liên lạc với chúng tôi  hôm nay để bắt đầu.