Nếu bạn tham gia thị trường xe nâng lần đầu tiên, đã quay trở lại thị trường sau một thời gian dài vắng bóng hoặc chỉ cần quay lại những điều cơ bản, thì việc hiểu bắt đầu từ đâu khi mua một chiếc xe nâng mới có thể là một quá trình phức tạp. Và nó có thể thực hiện được. Đó là lý do tại sao việc sắp xếp có tổ chức trong việc theo đuổi việc mua xe nâng tốt nhất là một nơi tuyệt vời để bắt đầu và xe nâng Hangcha có thể giúp đảm bảo bạn nhận được lợi nhuận tốt nhất cho khoản đầu tư của mình. Sử dụng hướng dẫn này, hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy những gì mong đợi, đưa ra một số mẹo để giúp bạn thành công và giúp bạn nhận ra một số cạm bẫy cần tránh.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (21)

I. Điều gì cần biết trước khi bạn mua xe nâng

Mua một chiếc xe nâng là một khoản đầu tư lớn và nó có thể mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng chiếc xe nâng sai có thể trở thành một trung tâm chi phí khác. Xe nâng tốt nhất (luôn là xe nâng phù hợp cho hoạt động duy nhất của bạn) có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, tăng năng suất và giảm thời gian chết tổng thể của bạn. Dưới đây là một số điều bạn cần mong đợi khi đi mua xe nâng.

1. Bạn sẽ cần biết yêu cầu của mình

Khi bạn điều hướng nhiều loại sản phẩm có sẵn trên thị trường xử lý vật liệu, điều đầu tiên bạn cần biết là những gì bạn đang cố gắng hoàn thành. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải dành thời gian để kiểm tra hoạt động của mình. Bạn có thể sử dụng danh sách này để giúp bạn bắt đầu. Nếu bạn không biết câu trả lời, đại lý Toyota tại địa phương của bạn có thể giúp bạn tìm câu trả lời bằng một cuộc khảo sát địa điểm.

 • Bạn cần nâng cao bao nhiêu?
 • Xe nâng chủ yếu sẽ được sử dụng ở đâu – trong nhà hay ngoài trời?
 • Các lối đi và cửa rộng bao nhiêu?
 • Xe nâng sẽ được sử dụng bao nhiêu giờ mỗi ngày?
 • Bạn sẽ cần loại lốp nào?
 • Có bất kỳ tùy chọn hoặc phụ kiện cụ thể nào bạn sẽ cần không?
 • Bạn có người vận hành được đào tạo đúng cách không?

2. Bạn sẽ cần phải quyết định xem bạn muốn một chiếc xe nâng mới hay đã qua sử dụng

Theo nguyên tắc chung, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ chạy một chiếc xe nâng hơn bốn giờ một ngày, hãy xem xét một chiếc xe nâng mới. Bao thanh toán chi phí bảo trì, nó sẽ phục vụ bạn tốt hơn về lâu dài.

xe-nang-dien-komatsu-1-5-tan

3. Bạn sẽ cần phải xem xét các yêu cầu của con người và hoạt động của bạn. 

Bạn có một nhà điều hành có nhiều tật xấu? Hãy xem xét thương hiệu có công thái học tốt nhất. An toàn là chìa khóa thành công, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn thương hiệu có các tính năng an toàn tiêu chuẩn tốt nhất.

4. Ngoài xe nâng, bạn cần đánh giá các thương hiệu và đại lý.

Vấn đề về đầu tư vốn? Bạn sẽ có lợi nhuận tốt hơn nhiều khi bạn có một đối tác tận tâm có thể giúp bạn thực hiện tất cả các nhu cầu xử lý vật liệu trong suốt quyền sở hữu của bạn, thay vì một người chỉ định bán cho bạn một chiếc xe nâng. Bạn có thể tìm thấy một thương hiệu ít được biết đến hơn và giá trả trước rẻ hơn, nhưng bạn sẽ dễ dàng tìm được  phụ tùng thay thế  khi xe nâng của bạn bị hỏng như thế nào? Và, tại sao chúng ít được biết đến hơn và rẻ hơn? Ghé thăm đại lý và hỏi về trình độ tay nghề của các kỹ thuật viên. Kiểm tra tài liệu tham khảo. Bạn đang chọn một đại lý sẽ là đối tác xử lý vật liệu của bạn trong nhiều năm.

II. Một vài mẹo nhanh để có được xe nâng tốt nhất

 1. Tìm một thương hiệu đáng tin cậy
 2. Nghĩ về những gì bạn thực sự cần (một đối tác tốt sẽ giúp bạn tìm ra điều đó)
 3. Biết loại năng lượng bạn cần (suy nghĩ về loại nhiên liệu tốt nhất và các tùy chọn lốp)
 4. Hãy xem xét người vận hành xe nâng (bạn có thể không sử dụng nó; nhưng sự thoải mái của họ sẽ quan trọng đối với năng suất của họ)
 5. Biết những gì bạn có thể chi trả và cách tối đa hóa lợi nhuận

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (27)

III. Năm sai lầm phổ biến khi tìm kiếm xe nâng tốt nhất

Có rất nhiều thông tin về những gì bạn nên làm khi tìm kiếm xe nâng tốt nhất cho các hoạt động độc đáo của mình. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao ai đó không cảnh báo bạn khi bạn chuẩn bị phạm sai lầm mà bạn không thể quay lại? Dưới đây là một số sai lầm phổ biến mà nhiều người mua xe nâng lần đầu mắc phải.

 1. Chỉ mua theo giá : Đừng ham mua xe nâng rẻ nhất đáp ứng yêu cầu công suất tối thiểu của bạn. Có nhiều yếu tố quan trọng khác cần xem xét trước khi mua một chiếc xe nâng, và giá trước chỉ là một trong số đó.
 2. Không thử trước khi mua : Khi bạn đã quyết định kiểu dáng và mẫu xe nâng mình muốn, hãy thuê một chiếc để thử trong điều kiện công việc thực tế của bạn. Đảm bảo rằng nhà điều hành của bạn cũng có đầu vào. Họ sẽ là người lái nó cả ngày.
 3. Không mua từ một đại lý thiếu tin cậy : Mua xe nâng của bạn từ một đại lý có uy tín, người có thể thực hiện bảo trì khẩn cấp và tổng quát khi bạn cần. Nếu không, bạn có nguy cơ mất thời gian đáng kể nếu xe nâng của bạn bị hỏng.
 4. Không xem xét đến tổng chi phí sở hữu : Chi tiêu trả trước nhiều hơn một chút có thể là một khoản đầu tư hoàn thiện, đặc biệt nếu các hoạt động của bạn có thể trở nên hiệu quả và năng suất hơn theo thời gian.
 5. Không xem xét kế hoạch bảo trì : Lên kế hoạch bảo trì giúp phát hiện sớm các vấn đề để giảm thời gian ngừng hoạt động và giữ an toàn cho người vận hành của bạn với việc kiểm tra thường xuyên. Kế hoạch bảo dưỡng cũng có thể giúp tăng tuổi thọ của xe nâng.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (25)

Công ty Cp xe nâng Thiên Sơn rất vui được trợ giúp bạn trong quá trình mua xe nâng mới. Liên hệ với đại lý ngay hôm nay để biết thêm thông tin về giá cả, các phụ tùng, gói khuyến mại và hơn thế nữa.