Bạn có thể đã biết rằng Toyota đã được đánh giá là công ty sản xuất xe nâng số 1 trên thế giới bởi hầu hết mọi tổ chức đo lường và xếp hạng trong nhiều năm liên tiếp, và điều này không có gì ngạc nhiên. Có rất nhiều công ty sản xuất xe nâng trên thị trường, nhưng không có công ty nào có thành tích 50 năm xây dựng chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc của Toyota. Với hơn một triệu chiếc được bán cho hàng nghìn khách hàng hài lòng, thật tự nhiên khi danh tiếng của Toyota thống trị thị trường xe nâng. Nhưng khi đã đến lúc đầu tư vào một chiếc xe nâng để xử lý vật liệu hoặc kinh doanh xây dựng của riêng bạn, không có lý do gì để mất cơ hội. Vì vậy, hãy tiến hành nghiên cứu của riêng bạn và đảm bảo rằng bạn đang chọn chiếc xe mang lại giá trị tốt nhất cho ngân sách mua hoặc thuê của mình. Bắt đầu bằng cách xem xét kỹ hơn cam kết chất lượng chưa từng có của  xe nâng Toyota.

“Vòng kết nối chất lượng” là gì?

chat-luong-xe-nang-toyota

Triết lý Vòng tròn Chất lượng đã giữ một vai trò ổn định trong tổ chức Toyota trong gần năm mươi năm. Nó không phải là mốt nhất thời và cũng không phải là một chương trình thử nghiệm được thiết kế để tăng năng suất. Đôi khi, nó làm chậm năng suất, bởi vì Toyota tin rằng mọi nhân viên nên đặt chất lượng (không phải năng suất) lên ưu tiên số một của họ. Kết quả của chương trình này, mọi nhân viên ở mọi giai đoạn của quy trình sản xuất đều có khả năng ngừng hoạt động toàn bộ dây chuyền sản xuất nếu họ xác định được vấn đề chất lượng, bất kể lớn hay nhỏ. Bất cứ điều gì từ đường nối bị cong vênh đến mối hàn bị lỗi đều có thể là lý do để đóng toàn bộ quá trình cho đến khi vấn đề được giải quyết. 

Danh tiếng về độ tin cậy

Xe nâng Toyota tin tưởng vào kết cấu hạng nặng, thử nghiệm nghiêm ngặt và áp dụng bất kỳ công nghệ đã được chứng minh nào để bảo vệ xe nâng khỏi độ ẩm, oxy hóa, hao mòn và quá trình sử dụng thô bạo. Do đó, nhiều công ty vẫn đang sử dụng xe nâng do Toyota sản xuất trong những năm 1970. Nếu điều này có nghĩa là họ không mua những cái mới, thì tốt thôi. Một lần nữa, xe nâng Toyota đặt uy tín vào chất lượng chứ không phải doanh số bán hàng.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2013 (2)

Phụ tùng chính hãng được xếp hạng hàng đầu

Toyota cho rằng không nên coi các phụ tùng của xe nâng như hàng hóa. Tất cả các phụ tùng đều không giống nhau và mỗi bộ phận nên được mua là hàng độc nhất, với sự chú ý chặt chẽ trong quá trình nghiên cứu, kiểm tra, lựa chọn nhà cung cấp và đánh giá chất lượng thường xuyên. Phụ tùng Chính hãng Toyota không phải lúc nào cũng là lựa chọn ít tốn kém nhất, nhưng những bộ phận này là loại tốt nhất hiện có trên thị trường toàn cầu và chúng được lựa chọn, thiết kế và chế tạo để tồn tại lâu dài.