Thuê xe nâng kèm người lái là khi bạn thuê một chiếc xe nâng và nó đi kèm với một người điều khiển được cấp phép để vận hành nó trong cơ sở sản xuất của bạn. Đó là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp chỉ cần một chiếc xe nâng trong một khoảng thời gian ngắn hoặc một lần duy nhất, vì bạn sẽ tránh phải đào tạo và cấp phép để vận hành xe nâng.

Nói chung, trả tiền cho việc thuê xe nâng kèm người lái dựa trên tỷ lệ hàng giờ và một kho dựa trên cơ sở kho. Thuê xe nâng theo hình thức này có sẵn 24/7, vì vậy bạn có thể hoàn thành bất kỳ công việc lớn hay nhỏ bất cứ lúc nào. Nhưng những gì bạn cần biết? Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về thuê xe nâng cộng với người lái xe

1. Tại sao doanh nghiệp chọn thuê xe nâng kèm người lái?

Bực bội vì thiếu nhân viên và không có người điều khiển xe nâng, việc tìm thời gian để thuê người mới, đào tạo họ và đưa họ qua các quy trình nhân sự thường không phải là một lựa chọn.

Một xe nâng thuê có người lái có thể làm giảm căng thẳng đó. Các nhà khai thác được cấp phép đầy đủ và nhận thức được các tiêu chuẩn an toàn hiện tại, vì vậy công việc có thể được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả, giảm nguy cơ xảy ra tai nạn mà người lái xe không có kỹ năng có thể gây ra.

xe-nang-dien-hangcha (4)

Hiệu quả và rủi ro thấp hơn đi kèm với thuê xe nâng theo hình thức này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc và giảm thiểu công việc quản trị viên. Điều này là do nhà điều hành được thuê bởi đại lý xe nâng và bạn có thể linh hoạt rằng một khi công việc hoàn thành, bạn không có thêm bất kỳ chi phí nào.

Một số doanh nghiệp có thể đã có xe nâng tại chỗ nhưng có thể có thời hạn ngắn mà xe nâng của họ và người lái xe thiếu kinh nghiệm sẽ không thể quản lý. Thuê xe nâng kèm tài xế có thể cung cấp cả xe nâng và người vận hành có kinh nghiệm để giúp hoàn thành công việc đúng hạn.

Bất kể hoạt động kinh doanh của bạn là gì, cho dù bạn di chuyển pallet hàng trong kho hay tải hàng lên xe tải, việc tìm đúng đại lý xe nâng cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, vì phải có nguồn xe nâng và tài xế riêng là một quá trình lâu hơn.

2. Bạn có thể mong đợi gì từ giải pháp thuê xe nâng tiếp theo của bạn?

Thuê xe nâng kèm người lái cung cấp cho bạn sự tiện lợi khi có một chiếc xe nâng được giao đến nơi làm việc của bạn cùng với người lái xe để làm việc cho bạn. Hãy nhớ thuê xe nâng loại này luôn có sẵn 24/7 để bạn có thể hoàn thành công việc đúng giờ.

Đại lý xe nâng bên phải sẽ có thể cung cấp cho bạn một nhà điều hành:

  • Biết được các hoạt động của xe nâng – có nhiều kinh nghiệm sử dụng tất cả các loại máy hàng ngày trên các trang cơ sở sản xuất khác nhau và điều này sẽ cho phép họ cung cấp dịch vụ cao nhất và giảm nguy cơ xảy ra tai nạn. Họ sẽ biết xe nâng nào là phù hợp để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn, cũng như các phụ kiện đính kèm xe nâng cần thiết để hoàn thành công việc.
  • Sẽ đến cơ sở sản xuất của bạn và làm quen với nhiệm vụ của họ – Ví dụ: bạn có thể cần một pallet nặng với kho được chuyển từ bên ngoài vào bên trong kho. Nhà điều hành sẽ cần phải xem mục nhập rộng và cao như thế nào đối với khả năng tiếp cận và đánh giá bề mặt mà họ sẽ làm việc.
  • Được cấp phép và đào tạo đầy đủ – Điều này sẽ giúp bạn yên tâm rằng các yêu cầu sẽ được tuân thủ và doanh nghiệp của bạn được bảo vệ bằng cách giảm thiểu rủi ro và cung cấp môi trường an toàn cho công việc.

xe-nang-hangcha-thien-son (14)

Thuê xe nâng cùng với người lái xe nên hoàn thành công việc bạn cần phải được thực hiện và sau đó sẽ rời khỏi cơ sở kinh doanh của bạn. Nếu bạn hài lòng với các dịch vụ bạn nhận được, bạn sẽ có thể liên lạc lại với công ty đó bất cứ khi nào bạn cần một dịch vụ tương tự được thực hiện cho doanh nghiệp của mình.

3. Làm thế nào để tận dụng tối đa kinh nghiệm thuê xe nâng kèm người lái tiếp theo của bạn

Luôn luôn cung cấp cho người điều khiển xe nâng của bạn một công việc mà họ sẽ làm trước khi họ bắt đầu. Bạn có thể làm điều này khi họ đến tại chỗ hoặc thậm chí đưa họ vào cuộc họp nhân viên buổi sáng của bạn để giúp nhà điều hành hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn.

Một nhà điều hành sẽ cần phải làm quen với cơ sở sản xuất của bạn để biết cách thực hiện công việc tốt nhất, vì vậy hãy cho phép họ kiểm tra khu vực trước khi bắt đầu công việc. Bạn có thể kiểm tra khu vực với nhà điều hành để bất kỳ câu hỏi nào họ có thể được trả lời tại chỗ để thực hiện công việc.

xe-nang-hangcha-thien-son (12)

Sau khi hoàn thành công việc, hãy trao đổi với nhà điều hành của bạn để xác nhận rằng nó đã được hoàn thành và điền vào bất kỳ giấy tờ cần thiết nào. Đây cũng là một cơ hội để cung cấp phản hồi với nhà điều hành của bạn, đánh giá công việc đã đi như thế nào và nếu có bất cứ điều gì khác cần được thảo luận trước khi rời đi.

4. Tìm kiếm một giải pháp thuê xe nâng hiệu quả?

Bất kể công việc lớn hay nhỏ, Xe nâng Thiên Sơn đều có người điều khiển xe nâng sẵn sàng 24/7 để bạn có thể hoàn thành công việc đúng hạn. Xe nâng Thiên Sơn là một công ty thuộc sở hữu của tập đoàn Hải Âu trong hơn 20 năm với kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng trong việc thuê xe nâng. Để đặt thuê xe nâng kèm người lái hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: