Trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào đó lời khuyên tốt nhất cho khách hàng chính là tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Việc mua xe nâng hàng 7 tấn cũng thế, nhất là giá thành của xe cao, đòi hỏi khách hàng phải tham khảo thông số của xe nâng hàng 8 tấn trước khi quyết định.

Thông số của xe nâng hàng 7 tấn bao gồm những thông tin nào?

xe-nang-7-tan (4)

Thông số xe nâng hàng 7 tấn là tập hợp cơ bản thông tin xe nâng bao gồm nhà sản xuất, động cơ, hệ thống xe, tải trọng, chiều cao, nhiên liệu và khả năng tiêu hao nhiên liệu, lốp xe, hộp số…

Thông tin về nhà sản xuất, sử dụng động cơ

Trong kinh doanh, “chọn mặt gửi vàng” dường như là điều khá quen thuộc, nhất là trong việc mua xe nâng. Thông tin về nhà sản xuất, loại động cơ của xe nâng sẽ giúp khách hàng dễ dàng quyết định mua xe. Hầu hết, khách hàng sẽ chọn xe của những nhà sản xuất xe nâng nổi tiếng, động cơ từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc… những đất nước chuyên cung cấp xe nâng, động cơ xe chất lượng.

xe-nang-7-tan (8)

Hầu hết, khách hàng sẽ chọn xe của những nhà sản xuất xe nâng nổi tiếng

Thông tin về tải trọng xe nâng 7 tấn

Trong số thông tin cơ bản của xe nâng hàng 7 tấn, khách hàng cần lưu ý thông tin tải trọng xe nâng. Khách hàng cần phải xác định được mua loại xe nâng nào, tải trọng hàng hóa là bao nhiêu? Từ đó lựa chọn loại xe chất lượng, có sức nâng phù hợp với hàng hóa. Tránh việc lựa chọn tải trọng xe nâng 7 tấn trong khi đó trọng lượng hàng hóa lên đến 8 tấn.

xe-nang-7-tan (10)

Lựa chọn loại xe nâng chất lượng, có sức nâng phù hợp với hàng hóa

Thông tin về chiều cao nâng của xe nâng hàng 7 tấn

Mỗi hàng hóa sẽ có cách thức vận chuyển bằng xe nâng khác nhau. Điều này yêu cầu chiều cao nâng của xe nâng hàng 7 tấn phải phù hợp với chiều cao chất hàng hóa, loại hàng hóa. Ví dụ,  những hàng hóa có trọng lượng nặng như 7 tấn, chiều cao sắp xếp hàng hóa khoảng 1- 1.5m thì chiều cao nâng tối đa chỉ khoảng 2m là phù hợp.

xe-nang-7-tan (11)

Nhà sản xuất, tải trọng, chiều cao nâng là những thông tin trong bản thông số khách hàng cần lưu ý khi mua xe nâng 7 tấn. Chắc rằng, khách hàng sẽ mua được dòng xe nâng chất lượng và phù hợp với yêu cầu của ngành nghề kinh doanh!