Chọn xe nâng phù hợp bao gồm thực hiện nghiên cứu của bạn, xử lý thông tin và thu hẹp lựa chọn của bạn vào xe nâng phù hợp cho nhu cầu của bạn. Quá trình lựa chọn xe nâng cần có thời gian, nhưng nếu nó được thực hiện triệt để, bạn sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn và khả năng của công nhân để hoàn thành công việc một cách hiệu quả và an toàn. Quá trình của bạn nên luôn luôn bắt đầu với việc chọn đúng đại lý xe nâng.

Không phải tất cả các đại lý xe nâng đều như nhau. Giống như chọn xe nâng tốt nhất cho công ty của bạn, bạn cần xem xét nhiều yếu tố quan trọng tương tự trong việc lựa chọn đại lý xe nâng của bạn. Một đại lý có kinh nghiệm hoặc đại lý cho thuê xe nâng sẽ có một đội ngũ bán hàng dành riêng cho dịch vụ khách hàng, và họ sẽ có một danh sách tuyệt vời của các thương hiệu, phụ tùng và bảo trì. Họ cũng sẽ có các kỹ thuật viên và huấn luyện viên để cung cấp chứng nhận an toàn và hỗ trợ dài hạn. Dưới đây là một số điều hàng đầu cần tìm khi chọn đại lý xe nâng.

1. HỌ CÓ DANH TIẾNG TỐT KHÔNG?

Chúng ta đều biết rằng danh tiếng không được cấp – nó có được nhờ sự đánh giá của khách hàng. Danh tiếng tốt cần một thời gian dài để xây dựng, nhưng chúng có thể bị phá hủy ngay lập tức. Có lẽ không có tài sản nào có giá trị hơn cho một doanh nghiệp hơn là một danh tiếng xuất sắc, và điều đó chắc chắn áp dụng cho đại lý xe nâng của bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (12)

Danh tiếng của công ty, tốt hay xấu, có thể lan truyền nhanh chóng bằng lời nói. Các công ty xuất sắc giành được giải thưởng và sự công nhận, mà bạn sẽ có thể thấy được hiển thị hoặc đề cập trên trang web kinh doanh của họ. Đảm bảo kiểm tra các đánh giá trực tuyến từ Google, Facebook và zalo. Khách hàng trong quá khứ sẽ không ngần ngại báo cáo về kinh nghiệm của họ.

Đại lý xe nâng hàng đầu sẽ có một danh tiếng tuyệt vời trong khu vực địa phương của họ. Họ không chỉ được đánh giá cao như một cửa hàng cho thuê có uy tín, mà họ còn được công nhận về các dịch vụ hỗ trợ bổ sung như đào tạo vận hành thiết bị và hỗ trợ khách hàng. Danh tiếng tốt là khó kiếm được, vì vậy nếu bạn tìm thấy một đại lý xe nâng thực sự nổi bật, hãy chắc chắn để đặt chúng ở đầu danh sách lựa chọn của bạn.

2. ĐẠI LÝ XE NÂNG CÓ CUNG CẤP SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ?

Xe nâng là những thiết bị máy móc phức tạp. Có một số lượng lớn thiết kế và kỹ thuật đi vào sản xuất xe nâng hiện đại, nhưng chúng vẫn có thế có sai số. Cho dù bạn chọn thương hiệu hoặc mẫu xe nâng nào, nó vẫn sẽ cần bảo trì định kỳ và sửa chữa thường xuyên. Vì thế, bạn sẽ cần  trợ giúp về dịch vụ , bao gồm các kế hoạch và lịch trình dịch vụ dài hạn.

Đại lý xe nâng của bạn phải có khả năng để phục vụ, bảo trì và sửa chữa máy móc của bạn. Điều đó bao gồm công việc thường xuyên như thay dầu và bôi trơn khung gầm. Nó cũng bao gồm các nhiệm vụ phức tạp hơn như giám sát hệ thống và công tác phòng ngừa mà chỉ một con mắt được đào tạo mới có thể chọn ra trước khi những điều tồi tệ xảy ra.

xe-nang-hangcha-thien-son (37)

Một đại lý xe nâng có uy tín không chỉ bán hoặc cho bạn thuê xe nâng và sau đó để bạn một mình. Bạn nên có kế hoạch dịch vụ phòng ngừa cũng như tiếp cận khẩn cấp 24 giờ và xây dựng lại hoàn chỉnh cho các thiết bị xe nâng cũ.

Một đại lý xe nâng tuyệt vời cũng sẽ có các kỹ thuật viên có tay nghề cao và hiểu biết về nhân viên để thực hiện sửa chữa và bảo trì khi bạn cần. Các đại lý có uy tín sẽ có các cơ sở quy mô đầy đủ trên nhiều địa điểm để thực hiện sửa chữa ngay lập tức và đặt bảo trì thường xuyên của bạn trước.

3. ĐẠI LÝ XE NÂNG CÓ BÁN PHỤ TÙNG KHÔNG?

Chắc chắn, xe nâng của bạn sẽ yêu cầu các phụ tùng thay thế. Một số phụ tùng thay thế có thể được bảo hành bởi chương trình bảo hành trong thỏa thuận mua bán của bạn. Các phụ tùng khác có thể rơi vào sự tiến triển hao mòn đi kèm với tất cả các xe nâng khi có tuổi đời cao.

Bất kể tại sao và khi nào bạn cần sửa chữa hoặc thay thế các phụ tùng, bạn muốn chắc chắn rằng đại lý xe nâng của bạn có chúng trong kho hoặc có thể nhanh chóng cung cấp chúng. Bạn không thể có thời gian chết không cần thiết trong khi một đại lý tìm kiếm hệ thống của họ để tìm thứ gì đó họ nên có trong kho. Một phần chính của hệ thống hỗ trợ xe nâng của bạn là một đại lý dự trữ tốt, giữ cho máy móc của bạn di động hoặc đưa nó trở lại hoạt động nhanh nhất có thể.

Nhiều đại lý xe nâng sẽ  mang các phụ tùng cho một loạt các thương hiệu . Bằng cách giữ các phụ tùng này trong kho, bạn sẽ yên tâm khi biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải chờ đặt hàng phụ tùng nếu có vấn đề về bảo trì với xe nâng của bạn. Đại lý xe nâng tuyệt vời sẽ luôn có các phụ tùng chính xác bạn cần khi bạn cần để bạn có thể giữ cho hoạt động của bạn chạy trơn tru.

4. KỸ THUẬT VIÊN CỦA HỌ CÓ HIỂU BIẾT KHÔNG?

Xe nâng là những cỗ máy phức tạp. Độ phức tạp của chúng chỉ tăng lên khi thời gian tiến triển và các công nghệ xe nâng mới xuất hiện. Điều đó có nghĩa là các kỹ thuật viên xe nâng phải theo kịp thời đại và theo kịp những tiến bộ công nghệ. Ngoài ra, một đại lý chỉ có một vài kỹ thuật viên trong đội ngũ nhân viên sẽ không thể phục vụ máy của bạn nhanh như một nhân viên lớn, toàn thời gian.

Sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong một đại lý xe nâng sẽ có rất nhiều kỹ thuật viên được đào tạo hàng đầu về đội ngũ nhân viên. Đây là một dịch vụ quan trọng mà bạn phải có trong nhóm hỗ trợ của mình. Kỹ thuật viên xe nâng hàng đầu sẽ có kiến ​​thức phức tạp về máy móc của họ. Điều đó bao gồm nhiều thương hiệu, thiết kế và ứng dụng bạn sẽ tìm thấy trong các tùy chọn xe nâng của mình.

Khi chọn đúng đại lý xe nâng, việc đặt câu hỏi về kinh nghiệm và trình độ kỹ năng của kỹ thuật viên và nhân viên phục vụ của họ là rất quan trọng. Đại lý xe nâng phù hợp với bạn sẽ thể hiện dịch vụ khách hàng mẫu mực, chuyên môn chuyên nghiệp và cam kết chung về việc cung cấp các máy móc chất lượng cao, được phục vụ tốt.

5. ĐẠI LÝ CÓ CHO THUÊ XE NÂNG HAY KHÔNG?

Sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong một đại lý xe nâng là trong đó họ không chỉ bán và bảo trì thiết bị của họ. Một đại lý hàng đầu cũng sẽ cho thuê xe nâng như một phần của chương trình hỗ trợ khách hàng và dịch vụ giá trị gia tăng của họ. Các đại lý có uy tín nhận ra rằng cho thuê xe nâng là một lựa chọn phổ biến và họ mở rộng kinh doanh để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu thiết bị xe nâng của bạn có thể là tạm thời chứ không phải là lâu dài. Đối với thời hạn ngắn, việc thuê xe nâng của bạn hợp lý hơn là mua hoàn toàn. Có nhiều lần lợi thế cho thuê vượt xa lợi ích mà bạn sẽ nhận được bằng cách mua máy mới – đặc biệt là khi bạn có thời gian ngừng hoạt động bất ngờ và cần một chiếc xe nâng đáng tin cậy trong một thời gian ngắn.

xe-nang-hangcha-thien-son (42)

Thuê một chiếc xe nâng cũng cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để vận hành một mô hình xe nâng mới mà không cần thực hiện cam kết sở hữu. Lựa chọn dùng thử trước khi mua là một cách tuyệt vời để biết liệu một máy cụ thể có phù hợp với cơ sở của bạn hay không. Thuê cho phép bạn linh hoạt để vận hành các mô hình nhất định và tìm thấy vùng thoải mái của bạn trước khi đầu tư vốn lưu động khó kiếm được.

Nhiều đại lý sẽ giữ máy xử lý vật liệu trong kho và sẵn sàng để phục vụ. Họ sẽ cung cấp cả lựa chọn cho thuê và mua và thậm chí sẽ khuyến khích bạn thử nghiệm máy móc trước khi cam kết đầu tư thiết bị tiếp theo của bạn.

6. ĐẠI LÝ CÓ CUNG CẤP NHIỀU HƠN CHỈ XE NÂNG KHÔNG?

Một đại lý uy tín được dự trữ tốt có thể là một trợ giúp vô giá. Bên cạnh việc hỗ trợ lựa chọn xe nâng của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng đại lý của bạn cung cấp nhiều hơn là chỉ xe nâng.

Chắc chắn, cung cấp các phụ tùng và thực hiện bảo trì hoặc sửa chữa là một phần của khả năng của người giao dịch. Đại lý xuất sắc còn cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa. Các đại lý hỗ trợ đầy đủ sẽ có thể cung cấp cho bạn các thiết bị mới và đã sử dụng sau đây  để hợp lý hóa nhu cầu của bạn:

 • Xe nâng người làm việc trên không
 • Xe nâng người dạng cắt kéo
 • Xe nâng đứng lái
 • Máy rửa áp lực thương mại
 • Quét / chà sàn nhà máy
 • Máy kéo
 • Xe nâng tay điện cao
 • Xe nâng tay điện pallet truck

xe-nang-tay-dien-1-5-tan (1)

Mặc dù các đại lý thiết bị xử lý vật liệu là các chuyên gia về máy móc và dịch vụ kỹ thuật, họ cũng có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng có được từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngày nay, nhiều đại lý xe nâng cũng cung cấp các giải pháp kho , bao gồm hệ thống giá đỡ, cửa trên cao, bộ cân bằng bến tàu, hạn chế phương tiện và nhiều hơn nữa.

7. HỌ CÓ THỂ ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN CỦA BẠN SỬ DỤNG THIẾT BỊ KHÔNG?

Xe nâng là những cỗ máy nguy hiểm nếu chúng không được vận hành đúng cách. Có rất nhiều trọng lượng di chuyển và các bộ phận xảy ra với một chiếc xe nâng di động. Rất dễ xảy ra lỗi khi gây thương tích cá nhân hoặc thiệt hại cho sản phẩm. Bạn có thể giảm đáng kể rủi ro và trách nhiệm của mình bằng cách đào tạo người vận hành xe nâng của bạn một cách chuyên nghiệp .

xe-nang-tay-dien (16)

Chứng nhận vận hành xe nâng không phải là tùy chọn, vì vậy điều quan trọng là tìm một đại lý có thể đào tạo nhân viên của bạn. Chứng nhận là một yêu cầu pháp lý và các quy định được quy định rõ ràng bởi Cơ quan quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, cũng như chính quyền địa phương. Nhưng bên cạnh việc tuân thủ pháp luật, các nhà điều hành xe nâng được đào tạo chuyên nghiệp có lợi cho bạn theo những cách sau:

 • Giảm thời gian chết
 • Cải thiện hiệu quả trình điều khiển
 • Giảm nhẹ trách nhiệm
 • Cải thiện điểm mấu chốt

Hợp tác với các đại lý xe nâng phù hợp sẽ làm cho quá trình đào tạo đơn giản. Các đại lý tốt nhất cung cấp các lớp chứng nhận xe nâng thuận tiện. Họ sẽ đảm bảo các nhà điều hành của bạn là các chuyên gia rủi ro thấp, những người có thể di chuyển vật liệu tại nơi làm việc của bạn một cách an toàn.

8. HỌ ĐANG Ở ĐÂU?

Đại lý xe nâng của bạn phải được đặt ở những địa điểm thuận tiện. Lý tưởng nhất là trong vòng hai giờ lái xe. Có một đại lý xe nâng ở xa – ba giờ trở lên không tốt trong các trường hợp thông thường, và trong trường hợp khẩn cấp.

Khi bạn đang tìm kiếm đại lý phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, bạn cần biết vị trí của họ ở đâu đó trong phạm vi hợp lý. Nó chỉ cần ở đâu đó bạn có thể nhanh chóng liên lạc và mong đợi một phản hồi ngay lập tức.

xe-nang-hangcha-thien-son (30)

Khi chọn một đại lý xe nâng, điều quan trọng là phải xem xét các địa điểm dịch vụ của họ. Nhiều đại lý uy tín sẽ mở rộng khắp khu vực của họ và cung cấp dịch vụ toàn diện tại nhiều cửa hàng. Với nhiều địa điểm để lựa chọn, bạn sẽ chắc chắn rằng đại lý xe nâng của bạn sẽ luôn ở gần mà không có vấn đề gì phát sinh.

9. NHỮNG THƯƠNG HIỆU NÀO HỌ CUNG CẤP?

Các đại lý xe nâng bạn chọn nên phân phối một loại máy móc chất lượng từ một loạt các thương hiệu. Có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất xe nâng và mỗi công ty đều phát huy những tính năng và lợi ích tích cực của họ. Một đại lý uy tín đã kinh doanh xe nâng trong một thời gian dài sẽ giúp bạn sắp xếp các thương hiệu. Họ sẽ xác định chính xác thiết bị hỗ trợ đầy đủ nhu cầu duy nhất của bạn.

Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của xe nâng của bạn sẽ có thể giới thiệu các thương hiệu xe nâng hàng đầu  và giúp bạn chọn mẫu tốt nhất. Họ sẽ biết thương hiệu nào là nhà sản xuất hàng đầu và thiết bị của nhà sản xuất nào sẽ mang lại giá trị lớn nhất cho nhu cầu nơi làm việc của bạn. Dưới đây là một số thương hiệu xe nâng hàng đầu mà đại lý của bạn có thể cung cấp:

 • Xe nâng TCM : là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp xe nâng. Danh tiếng của họ trong khoảng thời gian dài giữa dịch vụ và độ tin cậy là hạng nhất. Họ phân phối hàng triệu máy nâng trên toàn thế giới và chúng phổ biến nhờ các tính năng và điều khiển thân thiện với người dùng.
 • Xe nâng Toyota : Toyota là một tên dễ nhận biết vì lý do tốt. Trong hơn 50 năm, họ đã cung cấp cho các nhà kho của thế giới các thiết bị xử lý vật liệu chất lượng cao và đáng tin cậy.
 • Xe nâng hàng Crown : Crown đã sản xuất xe nâng hàng từ năm 1945. Họ đã nổi tiếng về việc cung cấp xe nâng hàng hạng nặng cho cả hai lĩnh vực kho bãi và nông nghiệp.
 • Xe nâng Yale : Yale là nhà cung cấp xe nâng toàn cầu cho các mục đích sử dụng đa dạng. Xe nâng của họ là phổ biến trong các ngành công nghiệp nông nghiệp, xây dựng và kho bãi.
 • Xe nâng Komatsu : Komatsu là nhà sản xuất xe nâng của Nhật Bản. Công ty đã phát triển rộng khắp Hoa Kỳ và được biết đến với những tiến bộ công nghệ. Bạn sẽ tìm thấy xe nâng Komatsu trên các công trường xây dựng, trong các trang trại, trong nhà kho và tại các cơ sở quân sự.

xe-nang-cu (17)

 • Xe nâng hàng Mitsubishi-Caterpillar : Hai trong số các thương hiệu máy móc nổi tiếng nhất thế giới đã hợp tác để cung cấp xe nâng hàng Mitsubishi-Caterpillar. Được biết đến với độ bền, độ tin cậy và giá trị vượt trội, Mitsubishi-Caterpillar cung cấp một loạt các xe nâng từ hạng nhẹ đến hạng nặng.
 • Xe nâng Hangcha: Là một hãng xe nâng của Trung Quốc nhưng xe nâng Hangcha cũng bán rất chạy tại Việt Nam. Có được điều này là vì Hangcha cũng là 1 nhà sản xuất xe nâng lớn của thế giới. Năm 2018 Hangcha được xếp hạng 8 hãng xe nâng bán chạy nhất toàn cầu. Cũng như điện thoại, ô tô hay các mặt hàng kỹ thuật khác các sản phẩm nội địa của Trung Quốc có chất lượng ngày càng tiệm cận với Nhật Bản, Hàn Quốc hay phương Tây.

10. ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG CỦA HỌ THẾ NÀO?

Đội ngũ bán hàng và hỗ trợ khách hàng của bạn phải có mặt khi bạn cần. Một đội ngũ bán hàng thực sự chuyên nghiệp rất khó tìm thấy trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. Kinh doanh xe nâng cũng không khác. Tuy nhiên, bạn không phải giải quyết dịch vụ hạng hai. Sự không chắc chắn không nên là một phần của bất kỳ gói bán hàng nào.

Một đội ngũ bán hàng tốt trả lời các câu hỏi nhanh chóng và đầy đủ. Họ đại diện cho mình một cách hiểu biết và hữu ích. Họ cũng có thể lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra các khuyến nghị tuyệt vời về các sản phẩm phù hợp với bạn, mà không bị thúc đẩy.

Khi hợp tác với một đại lý xe nâng uy tín, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có được một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hiểu biết và hữu ích. Đại lý đáng tin cậy sẽ luôn đảm bảo yêu cầu khách hàng của bạn đến đầu tiên.

11. HỌ CÓ CUNG CẤP TÀI CHÍNH VÀ CHO THUÊ KHÔNG?

Tài chính và cho thuê là một lợi ích gia tăng giá trị khác mà bạn nên mong đợi từ đại lý xe nâng lý tưởng của mình. Mua hàng đắt tiền như một chiếc xe nâng mới hoặc được sử dụng một chút là một khoản chi lớn về tài chính. Đó là tiền mặt có giá trị của bạn và nó cần được kéo dài để tận dụng tối đa lợi thế của bạn. Đó là lý do tại sao việc mua sắm với tỷ lệ tài chính tốt nhất trước khi chọn đại lý xe nâng của bạn là rất quan trọng.

xe-nang-hangcha-thien-son (70)

Nhiều đại lý xe nâng chuyên hỗ trợ tài chính . Họ có thể làm việc trong ngân sách của bạn và tập hợp một gói tài chính linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của bạn. Dịch vụ tài chính thường bao gồm các thỏa thuận cho thuê cũng như các thỏa thuận cho thuê ngắn hạn và dài hạn.

Đại lý xe nâng phù hợp với bạn sẽ cung cấp các chương trình hỗ trợ tài chính phù hợp với nhu cầu khách hàng cá nhân của bạn. Họ sẽ làm việc với bạn để tiết kiệm vốn trong khi vẫn giữ gánh nặng lãi suất của bạn thấp. Họ cũng sẽ phát triển các thỏa thuận tùy chỉnh như hợp đồng mua bán có điều kiện và cung cấp tài chính cho xe nâng .

LIÊN HỆ VỚI THIÊN SƠN CHO TẤT CẢ CÁC NHU CẦU XE NÂNG CỦA BẠN

Tìm kiếm của bạn cho một đại lý xe nâng có uy tín và đầy đủ dịch vụ kết thúc khi bạn hợp tác với xe nâng Thiên Sơn. Chúng tôi được biết là đáp ứng từng tiêu chí này. Tại Thiên Sơn, bạn sẽ tìm thấy xe nâng mới từ các thương hiệu hàng đầu , một loạt cho thuê rộng rãi và một lựa chọn tuyệt vời của các thiết bị đã qua sử dụng. Chúng tôi cũng là một đại lý dịch vụ đầy đủ và chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đào tạo và tùy chỉnh về tài chính.