Chúng tôi xin hướng dẫn 10 mẹo phục vụ xe nâng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

1. Đảm bảo xe nâng của bạn được bảo dưỡng trong khoảng thời gian phục vụ theo quy định. Điều này sẽ giữ cho xe nâng của bạn trong điều kiện chạy tối ưu, từ đó sẽ giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

2. Hoàn thành kiểm tra hàng ngày của bạn như dầu, nước và lốp xe, và đừng quên các vật dụng an toàn như dây an toàn, gương, bảng xếp hạng và ngắt kết nối khẩn cấp cho tất cả những người sử dụng pin điện.

xe-nang-hangcha-thien-son (129)

3. Tăng những tynes ​​ngã ba. Sự hao mòn quá mức trên các ngã ba thường được gây ra bằng cách kéo chúng xung quanh trên mặt đất. Không chỉ có nhiều nhiên liệu được sử dụng trong quá trình này, bạn cũng đang sử dụng ty ngã ba của mình mà một lần nữa là một chi phí có thể tránh được.
4. Gọi trong những vấn đề. Don Tiết để lại cho nhà điều hành tiếp theo, vì các thành phần có thể bị hao mòn trong một ca. Nếu bạn thấy một vấn đề báo cáo nó!

xe-nang-hangcha-thien-son (118)

5. Giữ một mắt trên các ống thủy lực để mặc (Tách / nứt hoặc khóc). Tổ chức thay thế trước khi họ thất bại.

6. Xe nâng là máy hút bụi của ngành công nghiệp kho. Nếu bạn có khí nén, hãy thổi thiết bị ra kể cả bộ tản nhiệt hàng tuần. Điều này sẽ giữ cho thiết bị của bạn sạch sẽ bên trong và cũng giữ cho thiết bị không có bộ tản nhiệt bị chặn, đây là một vấn đề phổ biến.

7. Đảm bảo các nhà khai thác của bạn được cấp phép và đào tạo để vận hành thiết bị. Có người vận hành không có giấy phép hoặc không được đào tạo có thể gây bất lợi cho sự an toàn của người khác và tình trạng và việc sử dụng xe nâng của bạn. Vận hành xe nâng mà không có kiến ​​thức hoàn thành giấy phép có thể dẫn đến kiểm tra hàng ngày không hiệu quả. Biết được ranh giới, các thiết bị của bạn, chẳng hạn như Ổn định Tam giác, hoặc Mặt sau Đu quay có thể ngăn quá tải và làm hỏng thiết bị của bạn và các cấu trúc xung quanh.

xe-nang-hangcha-thien-son (92)

8. Kiểm tra độ mòn của lốp xe. Là xe nâng hoạt động theo cùng một hướng và quay cùng một góc? Điều này có thể gây ra mòn lốp sớm. Trong quá trình bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo lốp xe được xoay để đạt hiệu quả tối đa. Điều này cũng tương tự đối với các bánh xe tải song song trên Xe tải Reach & Pallet.

9. Bảo trì pin kéo, sử dụng Nguyên tắc WOW (Nước vào Thứ Tư). Nạp pin sau khi sạc và không có cơ hội sạc pin vì điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của pin. Hãy nhớ rằng nó là nhiên liệu cho xe nâng

10. Thời gian hoạt động so với thời gian chết. Gọi nó trước khi thất bại. Điều này sẽ tăng năng suất và giảm thời gian chết và hầu hết tất cả các thiết bị duy trì theo thông số kỹ thuật và hướng dẫn của nhà sản xuất.