Làm việc trong tuyết hoặc băng không bao giờ là một điều dễ dàng để làm. Tuy nhiên, với sự cải tiến và cải tiến hiện đại như xe nâng, các hoạt động ngoài trời trong điều kiện lạnh đã trở nên dễ quản lý trong những hoàn cảnh cố gắng nhất. Kết quả tích cực như vậy được quy cho quản lý đội xe nâng thích hợp trong môi trường này. Cho dù đó là những cơn gió vào một ngày lạnh lẽo hay một trận bão tuyết đầy đủ, việc tuân thủ các thực hành đơn giản này sẽ tối đa hóa hiệu suất của đội tàu của bạn khi những nhiệt độ ảm đạm và cay đắng này xuất hiện. :

quan-ly-doi-xe-nang

Quản lý đội xe nâng thích hợp trong điều kiện lạnh

1) Theo dõi chất chống đông

Mặc dù điều này có vẻ giống như một mẹo tự giải thích, nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra chống đóng băng mỗi ngày khi thủy ngân giảm mạnh. Với sự căng thẳng và đòi hỏi của những hạn chế về thời gian cùng với các yêu cầu kinh doanh độc đáo, một thực tế đơn giản vì điều này thường bị bỏ qua trong sự hối hả và hoàn thành các dự án hậu cần, chuỗi cung ứng, tiếp nhận và vận chuyển khác nhau. Kiểm tra bộ tản nhiệt và bể chứa của xe nâng trước mỗi lần sử dụng và tắt đầu với hỗn hợp chất chống đông thích hợp theo yêu cầu. Làm như vậy theo nghĩa đen sẽ ngăn chặn khối động cơ máy bị đóng băng và chiếm giữ.

quan-ly-doi-xe-nangQuản lý đội xe nâng thích hợp trong điều kiện lạnh

2) Kiểm tra các bộ phận thiết yếu khác

Một thực hành tốt nhất khác cho mọi hoạt động của xe nâng ngoài trời bắt đầu với việc đảm bảo xe nâng sẵn sàng cho thời tiết khắc nghiệt nhất. Trong trường hợp thời tiết lạnh, hệ thống điện là một trong những trọng tâm thiết yếu. Theo Xe nâng H & F, các thành phần quan trọng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi thời tiết lạnh là pin, thiết bị đầu cuối, phụ kiện và hệ thống thủy lực. Điều bắt buộc là phải đảm bảo rằng thiết bị của bạn không bị rò rỉ từ các khu vực khác nhau và hơn nữa để đảm bảo tất cả các bộ phận chuyển động liên quan đến các bộ phận này đều ở trạng thái làm việc tối ưu. Hơn nữa, một nguy cơ tiềm ẩn khác đang chờ người vận hành trong điều kiện lạnh là lốp xe bị bơm hơi kém, có thể dẫn đến mất lực kéo hoặc bị đình trệ. Ngoài ra trước khi sử dụng, các ổ đĩa nên kiểm tra áp suất trên tất cả các lốp xe. Điều đáng chú ý là lốp xe quá tải dễ bị nổ hơn có thể gây cháy xe. Một lưu ý khác, lốp xe không có nguy cơ bị xẹp có thể cực kỳ nguy hiểm trong điều kiện băng giá thường đi kèm với cái lạnh.

quan-ly-doi-xe-nang

Quản lý đội xe nâng thích hợp trong điều kiện lạnh

3) Đảm bảo Xe nâng được sưởi ấm

Nhiều người vô địch để đảm bảo rằng một chiếc xe hơi hoặc xe tải được làm ấm trước khi khởi hành vào những buổi sáng mùa đông lạnh lẽo đó. Lời khuyên tương tự áp dụng cho việc sử dụng bất kỳ xe nâng nào vì không làm như vậy có thể tạo ra một phạm vi rộng lớn của các sự kiện sâu rộng. Sử dụng xe nâng với động cơ lạnh thúc đẩy khả năng xảy ra sự cố đến từ một loạt các vấn đề liên quan đến đốt cháy và truyền tải. Nếu bạn biết bạn sẽ ngồi sau tay lái vào một ngày lạnh lẽo, hãy cung cấp năng lượng cho xe nâng của bạn, lấy cho mình một tách cà phê và quay lại để đưa nó vào sử dụng. Xe nâng cần một vài phút để làm nóng và nhàn rỗi trước khi chúng được triển khai vào những ngày cực kỳ cân bằng.

Xem thêm : Dịch vụ thuê xe nâng