Xe nâng tự hành Hangcha 3 tấn là sản phẩm đầu tiên tại Trung Quốc có tải trọng nâng trên 2 tấn. Hangcha Group luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới vào sản phẩm của mình.

Ra mắt xe nâng tự hành Hangcha 3 tấn

Ngay từ đầu năm 2018, Hangcha Group Co, Ltd (“Hangcha Group”) đã thêm một thành viên mới vào dòng sản phẩm xe nâng tự hành AGV (Automated Guided Vehicle) – tải trọng nặng (trên ba tấn) AGV được phát triển bởi Tập đoàn đã được đưa vào hoạt động thành công trong ngành công nghiệp gốm sứ. Hiện tại toàn bộ xe nâng tự hành AGV ở Trung Quốc là dưới 2 tấn, do đó sản phẩm mới của xe nâng Hangcha này lấp đầy khoảng trống của việc xếp chồng tải nặng AGV trên ba tấn tại quốc gia này.

xe-nang-tu-hanh-hangcha-3-tan

Xe nâng Hangcha tự hành 3 tấn có các tính năng sau

  • Tải trọng nặng: tải trọng nâng là 3 tấn khi khoảng cách trung tâm tải là 950mm, và lên đến 5 tấn  khi khoảng cách trung tâm tải là 600mm. Đây là loại xe nâng tự hành AGV xếp chồng với công suất tải lớn nhất hiện nay ở Trung Quốc. Nó nổi bật với cấu trúc vững chắc, độ cứng tốt của khung gầm, khối lượng nhỏ, và hoạt động linh hoạt.
  • Độ chính xác định vị cao: Độ chính xác định vị của nó đạt ± 5mm và xe nâng tự hành Hangcha 3 tấn AGV có thể xếp chồng và tự động lấy các pallet trống, giúp tiết kiệm không gian xếp chồng đáng kể và tăng tỷ lệ sử dụng không gian.
  • Tích hợp tốt: Nó có thể tích hợp với ERP, WMS, hệ thống điều phối tự động, băng tải, WCS, và các phần cứng và phần mềm khác, và thực hiện hoạt động không người lái chính hãng tại nhà máy. Với việc điều hướng bằng laser, xe nâng tự hành Hangcha 3 tấn AGV có hoạt động không cần điều khiển, truyền thông không dây, điều hướng tự động, tự sạc, tránh chướng ngại vật, tự chẩn đoán lỗi và các chức năng khác, đồng thời có ưu điểm về độ chính xác cao và tải nặng.

xe-nang-tu-hanh-hangcha-3-tan

Định hướng phát triển trong tương lai

Hangcha Group cam kết trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể hậu cần thông minh hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đang dẫn đầu trong nghiên cứu và phát triển thiết bị AGV độc lập trong ngành từ năm 2012, đã mang lại thành công công nghệ NDC tiên tiến nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới trong năm 2016 và thành lập nhóm phần mềm “Hangcha Intelligent Logistics”. Tập đoàn đã hoàn thành cách bố trí chiến lược trong lĩnh vực logistics thông minh, với vị trí hàng đầu tại Trung Quốc và trình độ tiên tiến trên thế giới về nhiều mặt như tích hợp hệ thống, điều khiển tự động và sản xuất phần cứng.

Ngày nay, hệ thống hậu cần thông minh của Hangcha Group đã giúp nhiều khách hàng nhận ra sự chuyển đổi sang sản xuất thông minh, và nhận được sự công nhận nhất trí từ thị trường. Tập đoàn xe nâng Hangcha đã thiết lập quan hệ hợp tác sâu rộng với nhiều công ty bao gồm BMW Trung Quốc, General Motors, Anji Logistics, Jingdong Logistics và Fengshen Logistics, và các sản phẩm của mình được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành như ô tô, hậu cần, cao su và quang điện.

Sự ra đời của xe nâng tự hành Hangcha 3 tấn này tượng trưng cho một cấp độ mới của AGV của Hangcha trong khía cạnh xếp chồng nặng. Các ứng dụng thành công trong ngành công nghiệp gốm sứ chỉ ra rằng việc áp dụng AGV đã bước vào một lĩnh vực công nghiệp mới. Vào năm 2018, Hangcha Group sẽ tung ra nhiều xe tải AGV hơn, nhìn vào nhiều lĩnh vực công nghiệp hơn, và thực sự nhận ra việc xử lý dễ dàng hơn và hậu cần thông minh hơn.