Các dòng sản phẩm xe nâng dầu Hangcha thông dụng nhất. Ưu điểm và nhược điểm và công năng sử dụng của từng loại

Các sản phẩm xe nâng dầu Hangcha trên thị trường hiện nay

Bạn đang tìm loại xe nâng dầu để thực hiện công việc vận chuyển gỗ cho xưởng gỗ của mình. Bạn đang cần di chuyển gấp lô hàng trong nhà kho ra xe container. Tuy nhiên bạn khá phân vân không biết nên chọn sản phẩm xe nâng nào? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 2 sản phẩm xe nâng dầu Hangcha chất lượng và hiện đại trong bài viết sau đây

cac-dong-xe-nang-dau-hangcha

Dòng xe nâng dầu Hangcha R- Series

Từ lâu dòng xe nâng dầu Diesel Hangcha R- Series đã được ưa chuộng sử dụng trên thị trường, xe luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Xe đáp ứng được các tiêu chuẩn đối với một chiếc xe nâng, độ bền cực cao, kiểu dáng và mẫu mã xe nâng đẹp mắt, năng suất làm việc ổn định. Xe có chiều dài cơ sở được thiết kế phù hợp với chiều cao của xe giúp thao tác nâng hạ hàng hóa trở nên linh hoạt, kéo theo công suất hoạt động tăng cao. Đây cũng là dòng xe dễ bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế phụ tùng.

cac-dong-xe-nang-dau-hangcha

Xe nâng dầu Hangcha R- Series luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Dòng xe nâng dầu Hangcha XF – Series

Tiếp nối thành công từ dòng xe nâng dầu Diesel Hangcha R- Series, tập đoàn Hangcha cho ra mắt dòng sản phẩm xe nâng dầu Hangcha XF – Series. Thuộc các dòng sản phẩm xe nâng cao cấp, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến xe nâng dầu Diesel Hangcha XF – Series mang đến nhiều tiện ích cho công việc vận chuyển hàng hóa. Với dòng xe này, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hoạt động.

 Không chỉ nổi bật ở mẫu mã hiện đại, sang trọng mà xe còn có độ bền cao, vận hành êm ái, công suất hoạt động mạnh mẽ có thể nâng được các loại hàng hóa có tải trọng lớn, tiết kiệm năng lượng, khả năng nâng hạ và di chuyển xe linh hoạt, không gian điều khiển xe thoải mái, độ rung … Từ đó giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm nhiên liệu tối đa cũng như tiết kiệm chi phí trong vận hành xe nâng. Ngoài ra, dòng xe này còn sở hữu ưu điểm thân thiện với môi trường, lượng khí thải thải ra môi trường ít, phù hợp với Quy định về khí thải.

cac-dong-xe-nang-dau-hangcha

Xe nâng dầu Hangcha XF – Series là dòng xe nâng cao cấp, ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến

Ở mỗi dòng xe nâng dầu Hangcha sẽ có những ưu thế khác nhau, cho nên tùy vào nhu cầu sử dụng xe nâng, loại hàng hóa cần vận chuyển mà các bạn lựa chọn. Tin rằng, với hai sản phẩm xe nâng dầu của hãng Hangcha chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng các bạn chinh phục khối lượng hàng hóa khổng lồ một cách đơn gian và nhanh chóng.