Bạn đã từng cân nhắc mua một chiếc xe nâng mới cho đội xe của mình nhưng thấy mình bị phân vân giữa việc chọn một xe nâng đối trọng hoặc xe nâng Reach truck? Bạn không chắc chắn đó là giải pháp xử lý vật liệu phù hợp hơn? Có Sự khác biệt giữa các loại xe nâng, nhưng cả hai đều mang lại lợi ích cho hoạt động của bạn theo cách riêng của chúng. Cho dù đó là một chiếc xe nâng để sử dụng hàng ngày mà bạn mong đợi nhìn thấy trên sàn kho hoặc một thiết bị được sử dụng cho các tình huống độc đáo nhất, xe nâng đối trọng và xe nâng reach truck là những máy móc tinh vi với mỗi môi trường tối ưu riêng để triển khai. Dưới đây là một số sự khác biệt giữa hai dòng xe nâng này

xe-nang-hangcha-thien-son

Dàn ý nội dung bài viết

Xe nâng đối trọng

Khi bạn nghĩ về xe nâng, xe nâng đối trọng là những gì đến với tâm trí và trí tưởng tượng của nhiều người. Những chiếc xe này có một loạt các hình dạng và kích cỡ. Xe nâng đối trọng được cung cấp năng lượng bởi khí đốt, diesel hoặc điện. Chúng được sử dụng cả trong nhà hoặc ngoài trời và có thể được sử dụng trong khả năng hoạt động nặng. Cho dù đó là jack cắm pallet hay bộ đốt truyền thống, xe nâng đối trọng có thể là một giải pháp phù hợp với một kích thước cho tất cả các hoạt động xử lý vật liệu cơ bản. Xe nâng đối trọng có tên từ thiết kế và đặc điểm kỹ thuật của nó. Chiếc xe có một đối trọng lớn được đặt ở phía sau của xe tải để bù đắp tải trọng được nâng về phía trước.

xe-nang-hangcha-thien-son

Xe nâng điện Reach truck

Biệt danh cho chiếc xe này đến từ những gì sử dụng của nó đòi hỏi. Xe nâng Reach truck được thiết kế để đạt đến độ cao lớn và tầm nâng lớn hơn. Những phương tiện này là tuyệt vời để được sử dụng trong lối đi hẹp hoặc tầng lửng cao chót vót. Thường xuyên hơn không bạn tìm thấy các thiết bị này trong nhà vì chúng không được tìm thấy trong các hoạt động ngoài trời. Theo xe nâng Hangcha, xe nâng Reach truck cung cấp sức chứa chiều cao nâng tối đa với khả năng cơ động đáng kinh ngạc. Hơn nữa, những xe nâng Reach truck này có khả năng vươn xa hơn chân ổn định của nó.

xe-nang-dien-dung-lai

 

Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất và nhà sản xuất của những chiếc xe này thiết kế xe tải với cơ chế nghiêng, cho phép cabin hơi nghiêng và tạo vị trí quan sát hiệu quả và tối ưu hơn cho người điều khiển. Để bổ sung cho điều này, một chiếc xe tải tầm với cũng có thể có một bộ phận bảo vệ trên không hoàn toàn mở để đáp ứng cùng đặc điểm kỹ thuật và nhu cầu. Một số xe tải tầm với có thể được gắn camera phát video lên màn hình LCD trong cabin. Rất đơn giản, tầm với của xe nâng là tất cả về việc đắm chìm các giác quan cho các hoạt động định hướng chi tiết.

xe-nang-hangcha-thien-son

Để kết luận Sự khác biệt giữa các loại xe nâng. Đối với các hoạt động trong nhà phức tạp, xe nâng có thể cung cấp cho người lái xe một đôi mắt khác khi họ đang xử lý hàng tồn kho mạnh mẽ. Xe nâng đối trọng là một giải pháp truyền thống để giải quyết nhiều tình huống và tình huống xử lý vật liệu. Chúng có thể vượt qua mọi môi trường và lấy nhiên liệu từ nhiều nguồn, nhưng chúng không có khả năng duy nhất đạt được cho xe nâng. Sau khi tìm hiểu về từng thiết bị này và công dụng của chúng, việc ngồi xuống và suy ngẫm là điều cần thiết. Bất cứ điều gì bạn kết luận, cả hai đều có thể bổ sung tuyệt vời cho đội xe nâng của bạn.

Xem thêm: Cho thuê xe nâng