Đó là một thực tế rõ ràng rằng mọi nhà điều hành, chủ sở hữu và học viên đều mong muốn một chiếc xe nâng phù hợp nhất với họ. Nó đã được đề cập rằng có một lợi ích rất nhiều mà các bộ công tác đính kèm xe nâng cung cấp cho tất cả những người sử dụng chúng. Cho dù đó là tìm cách để giảm chi phí, hiệu quả lái xe, hoặc xử lý nhanh thời gian hợp lý và lý do là rất lớn. Tuy nhiên, có một dòng tốt là tùy chỉnh phù hợp và một cách tiếp cận không an toàn đối với sửa đổi. Các tác động của việc biết sự khác biệt có thể dẫn đến tiết kiệm đáng kể và tăng cường chắc chắn về an toàn trên bảng. Bạn đang tìm cách xác định những cách không an toàn để thực hiện những thay đổi này? Dưới đây là một phân tích toàn diện và phân tích về lý do tại sao, khi nào và ở đâu không nên thực hiện các sửa đổi xe nâng trong đội xe của họ.

sua-doi-xe-nang

1) Trước khi bạn làm bất cứ điều gì Tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp

Có những chuyên gia ngoài kia biết xe nâng như bàn tay của họ và biết trước hết liệu có bất kỳ thay đổi nào là an toàn và an toàn hay không, và hơn nữa liệu nó có tuân thủ OSHA hay không. Nhận dịch vụ tư vấn từ một chuyên gia trong ngành có thể xác định xem các thay đổi được đề xuất cho máy của bạn không chỉ phù hợp mà còn có giúp doanh nghiệp của bạn đáp ứng tất cả các mục tiêu xử lý vật liệu hay không. Trong một số trường hợp, xe nâng tốt nhất là không bị biến dạng vì không có phụ kiện bổ sung nào có thể giải quyết mọi công việc nhanh hơn, dễ dàng hơn hoặc an toàn hơn.

sua-doi-xe-nang

Tại sao bạn không nên thực hiện các sửa đổi xe nâng

2) Không chạm vào càng nâng

Nó đã được đề cập trong nhiều bài viết rằng càng nâng là nền tảng của bất kỳ xe nâng nào. Việc thay đổi các nhánh khác ngoài việc loại bỏ chúng có thể tạo ra một loạt các mối nguy hiểm và rủi ro, tất cả đều có thể gây ra hậu quả thảm khốc. Cho dù đó là trong các sáng kiến ​​cơ bản hoặc thường xuyên hoặc hoạt động lao động nặng nhọc, các dĩa phải song song và thậm chí với nhau. Hơn nữa, chúng cũng không được mòn, gãy hoặc sứt mẻ vì điều đó có thể khiến khả năng nâng của cơ chế bị hỏng. Các kết quả có thể là thương tích hoặc thiệt hại cho hàng hóa vận chuyển, hoặc kết hợp cả hai. Do đó, nên để lại các dĩa như họ đang có.

sua-doi-xe-nang

3) Không sửa đổi các đối trọng

Theo Xe nâng chính xác, người ta cũng không muốn sửa đổi xe nâng để tăng kích thước của đối trọng. Tác động của những sửa đổi này là một nỗ lực để tăng công suất định mức của xe nâng để nó có thể nhiều hơn mức cần thiết hoặc tải quá lớn để mang theo. Nhiều người đạt được điều này bằng cách đơn giản thổi phồng lực tác động vào điểm tựa cuối cùng. Tuy nhiên, đây là một chiến thuật rất nguy hiểm vì nó có thể cản trở sự ổn định, xử lý và điều khiển xe nâng. Trái với quan điểm lý thuyết đằng sau quá trình này, việc thay đổi đối trọng không cho phép xe nâng chở được nhiều hơn. Trên thực tế, bất kỳ ai ngồi sau tay lái của một chiếc xe nâng như vậy có thể thấy mình dễ bị lật hoặc mất kiểm soát phương tiện mặc dù trọng tâm không còn là trung tâm của chính thiết bị.

Xem thêm: Cho thuê xe nâng mới