Có rất nhiều biến thể khác nhau của xe nâng pallet, chẳng hạn như xe nâng bán tự động và xe nâng tay thấp nổi tiếng. Tuy nhiên, xe nâng tay cao cơ khí cũng đang trở nên phổ biến hơn trong ngành xử lý vật liệu, vậy tại sao nên sử dụng xe nâng tay cao cho công việc của bạn

Xe nâng tay cao có lợi cho doanh nghiệp của bạn

Giống như các dòng xe nâng pallet khác, xe nâng tay cao có những ưu điểm và lợi ích riêng.

Đây cũng là một giải pháp hiệu quả về chi phí, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ không yêu cầu di chuyển và nâng hàng quá nhiều.

Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao nên sử dụng xe nâng tay cao và nó hữu ích cho doanh nghiệp của bạn như thế nào.

xe-nang-tay-cao-niuli-gia-re (3)

Giá xe nâng tay cao rất rẻ

Như đã đề cập ở trên, xe nâng tay cao là một giải pháp tiết kiệm chi phí để xử lý vật liệu. Chi phí để mua một cái tương đối thấp so với các biến thể khác. Giá 1 chiếc xe nâng tay cao 1-1,5 tấn chỉ dao động từ 10-15 triệu, Giá một chiếc xe nâng tay cao 2-3 tấn chỉ dao động 15-25 triệu.

Đi kèm với điều này, chi phí bảo trì cũng thấp hơn nhiều.

Vì vậy, nếu bạn có ngân sách tiết kiệm nhưng cần một thiết bị hoạt động tốt, thì xe nâng tay cao là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Dễ sử dụng và bảo trì hơn

Vì là thiết bị nâng hạ thủ công nên loại xe nâng tay này dễ sử dụng hơn nhiều so với các loại xe nâng tay khác. Hơn nữa, không có các tính năng và nút phức tạp có thể gây nhầm lẫn cho người vận hành.

Trên hết, nó dễ bảo trì hơn. Các biến thể khác của xe nâng pallet có thể có một số quy trình kiểm tra cụ thể để đảm bảo nó hoạt động chính xác và an toàn.

Tuy nhiên, với xe nâng tay cao bạn chỉ cần tuân theo các quy trình bảo trì tiêu chuẩn.

Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo lắng về việc hết pin và thay pin vì nó không cần pin.

xe-nang-tay-cao-gia-re (5)

Không cần giấy phép vận hành xe nâng tay cao

Một thực tế đã biết là người vận hành cần phải có giấy phép để vận hành một số thiết bị.

Những thiết bị đó rất có thể phức tạp và rủi ro khi vận hành. Do đó, một giấy phép là cần thiết.

Tuy nhiên, người vận hành có thể vận hành xe nâng tay cao mà không cần giấy phép. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm một số chi phí bằng cách không phải chi cho giấy phép hoạt động.

Dù thế nào đi nữa, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu, vì vậy tốt nhất là bạn nên để người vận hành làm quen với thiết bị trước khi vận hành thiết bị.

Thiết kế nhỏ gọn và đơn giản

Hầu hết các xe nâng tay cao đều có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản. Vì vậy, nó phù hợp với không gian nhỏ và chật hẹp.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, nó có thể xử lý vật liệu hiệu quả hơn vì sẽ không phải thực hiện các bước phòng ngừa bổ sung khi vận hành nó.

Giải pháp xử lý vật liệu hiệu quả về chi phí

Là nhà cung cấp thiết bị xử lý vật liệu hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng bất kỳ nhà kho hoặc cơ sở nào cũng nên sở hữu ít nhất một thiết bị xử lý vật liệu.

Chúng tôi cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho các vấn đề xử lý vật liệu của bạn với hàng loạt thiết bị xử lý vật liệu chất lượng hàng đầu bao gồm xe nâng tay cao.

Vì vậy, hãy liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn mọi thứ bạn cần.