Tại sao nên thuê xe nâng mới, các lưu ý cần thiết khi thuê xe hay nên thuê xe ở đâu là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng xe nâng phục vụ sản xuất nhưng chưa có điều kiện kinh tế để mua mới. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin liên quan hãy tham khảo ngay!

I. Tại sao nên thuê xe nâng mới?

Tại sao nên thuê xe nâng hàng mới? Mang ưu điểm tiết kiệm chi phí, thời gian bảo dưỡng cũng như tính linh hoạt mà thuê xe nâng hiện đang là giải pháp được các doanh nghiệp quan tâm lựa chọn. Thị trường xe nâng hiện nay khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ do vậy mà chất lượng cũng có sự khác nhau.

cho thuê xe nâng mới

Để tiết kiệm chi phí so với việc bỏ ra số tiền lớn để sở hữu chiếc xe mới. Hay tránh được những rủi ro, hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì lựa chọn thuê xe nâng mới là hoàn toàn đúng đắn.

Lựa chọn thuê xe nâng là yếu tố đảm bảo cho doanh nghiệp sở hữu được chiếc xe có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, vận hành êm ái đạt công suất xứng đáng với “đồng tiền bát gạo”.

II. Các lưu ý khi thuê xe nâng hàng mới

Do nhu cầu của thị trường, các đơn vị dịch vụ kinh doanh cho thuê xe nâng mới, xe nâng đã qua sử dụng xuất hiện hàng loạt trên thị trường. Để trở thành người thuê thông thái, sáng suốt lựa chọn được sản phẩm xe tốt vừa đảm bảo về chất lượng vừa phù hợp về nhu cầu sử dụng quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

Thứ nhất, xác định nhu cầu thuê xe nâng mới nhằm mục đích gì?

Xác định nhu cầu thuê xe, mục đích sử dụng của xe là yếu tố đầu tiên để khách hàng định hướng dòng xe phù hợp, hình thức thuê xe phù hợp từ đó tối ưu được chi phí, đáp ứng được phục vụ sản xuất. Dẫn chứng như các doanh nghiệp sản xuất nâng tải hàng hóa cồng kềnh sẽ sử dụng dòng xe nâng người Boomlift là một trong các dòng xe nâng người phổ biến nhất trong thi công của các dự án, công trình lớn và đối tượng thi công ở độ cao khó tiếp cận.

thuê xe nâng mới

Hoặc các doanh nghiệp sản xuất có mặt bằng lớn sẽ không thích hợp sử dụng dòng xe nâng động cơ đốt trong….. Bên cạnh đó, mục đích sử dụng thời gian sử dụng bao lâu sẽ là cơ sở để doanh nghiệp lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe nâng hạ phù hợp: Có những doanh nghiệp chỉ cần sử dụng xe thời vụ, những thời điểm tăng ca thì sẽ thuê xe theo hình thức ngắn ngày. Ngược lại các doanh nghiệp thuê xe phục vụ dự án có thể sẽ phù hợp với hình thức thuê xe dài ngày….

Thứ hai, lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng mới uy tín

Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng mới là yếu tố khách hàng cần đặc biệt quan tâm. Bởi một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng sở hữu chiếc xe có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hưởng chế độ bảo dưỡng chuyên nghiệp đồng thời mức chi phí bỏ ra hoàn toàn hợp lý.

cho thuê xe nâng hàng mới

Thứ ba, kiểm tra toàn bộ xe

Kiểm tra xe không chỉ kiểm tra về giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ của xe. Mà ở khâu này sẽ kiểm tra toàn diện về nội và ngoại thất, khách hàng cần yêu cầu bên cho thuê lái thử để kịp thời phát hiện những hỏng hóc từ đó giải quyết sớm đảm bảo vận tải sản xuất.

thuê xe nâng hạ mới

Khâu này nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm thì nên nhờ 1 chuyên gia trong ngành hoặc người thân có hiểu biết về xe nâng đi cùng sẽ giúp khách hàng có những nhận xét đi đến lựa chọn đúng đắn khách quan.

Thú tư, rà soát các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng

Điều khoản hợp đồng được ký kết sau khi hai bên nghiên cứu, tham khảo thổng nhất ý kiến nhu cầu mục đích với nhau. Khi đi thuê xe nâng mới khách hàng cần rà soát lại cẩn thận các điều khoản trong hợp đồng như: Thời gian thuê, chi phí thuê, các dịch vụ đi kèm, thông tin địa chỉ bên thuê, bên đi thuê….

cho thuê xe nâng hạ mới

Việc kiểm tra rà soát này sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tránh khỏi những sự cố phát sinh, các điều khoản này sẽ là cơ sở để các bên thực thi theo.

III. Mẫu hợp đồng cho thuê xe nâng mới

Như đã nói ở phần trên, hợp đồng cho thuê xe nâng hàng mới hay cũ đều rất quan trọng. Đây là văn bản mang tính quy ước pháp lý thỏa thuận giữa hai bên.

thuê xe nâng hàng mới

IV. Nên thuê xe nâng ở đâu tốt nhất?

Nên thuê xe nâng mới ở đâu uy tín? thực tế địa chỉ thuê xe nâng là yếu tố có vai trò quan trọng. Địa chỉ thuê xe nâng uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng về: Chất lượng xe, nguồn gốc xe, dịch vụ bảo trì hậu mãi, chi phí thuê xe.

Theo các chuyên gia trong ngành, những cá nhân, doanh nghiệp có kinh nghiệm thuê xe, một địa chỉ cho thuê xe nâng mới uy tín cần đảm bảo được các tiêu chí sau:

Thứ nhất, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, đây là yếu tố trực quan trực tiếp nhất.

Thứ 2, hoạt động có giấy phép kinh doanh, cung cấp các sản phẩm xe chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Thứ 3, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp

Thứ 4, chi phí cho thuê xe rẻ

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đơn vị phân phối sản phẩm xe nâng Hangcha chất lượng, uy tín nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Đặc biệt công ty hiện đang áp dụng nhiều hình thức cho thuê với chi phí cạnh tranh, chính sách hậu mãi, dịch vụ bảo trì sửa chữa chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng mới, những ưu điểm, địa chỉ thuê xe cũng như những lưu ý khi thuê xe. Chúc quý khách hàng may mắn với lựa chọn của mình.