Công việc của bạn đang yêu cầu cần một chiếc xe nâng. Bạn đã chọn loại, nhãn hiệu, mẫu mã, công suất và loại nhiên liệu. Hầu hết các công việc khó khăn là ra khỏi đường! Bây giờ bạn chỉ cần quyết định xem bạn sẽ mua xe nâng hoàn toàn, hoặc tại sao thuê xe nâng?

thue-xe-nang

Cho thuê xe nâng

Cho thuê xe nâng thường là giải pháp thiết thực và tiết kiệm nhất, và đây là một số lý do tại sao:

  • Vốn được bảo toàn: Cho thuê cho phép bạn có được việc sử dụng thiết bị mà không cần chi trả vốn, có nghĩa là không có chi phí trả trước hoặc chi phí cho vay với lãi suất cao.
  • Lập ngân sách: bạn có thể lập ngân sách cho tương lai với chi phí cố định hàng tháng mà không có bất kỳ chi phí bảo trì bất ngờ nào phát sinh.
  • Tăng hiệu quả: Các chương trình cho thuê quản lý đội tàu cung cấp cho bạn các công cụ phù hợp để tối đa hóa hiệu quả của xe nâng thông qua việc thiết lập K.P.I (Chỉ số hiệu suất chính) và báo cáo sử dụng đội xe. Điều này sẽ giảm đáng kể chi phí quản lý của bạn và giữ cho nhân viên tự do tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.
  • Hiện đại hóa thiết bị của bạn: Cho thuê cho phép bạn luôn có các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất, vì một khi thiết bị của bạn già đi hoặc các điều khoản thuê của bạn kết thúc thiết bị cũ của bạn được thay thế bằng thiết bị mới.
  • Nhu cầu không lường trước: Vào những thời điểm cao điểm không thể đoán trước hoặc khi thiết bị thiết yếu bị hỏng, xe nâng cho thuê có thể cung cấp cứu trợ ngay lập tức.

Những điều cần lưu ý khi quyết định thuê xe nâng:

thue-xe-nang

Nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo tất cả các nhu cầu và mong muốn của bạn được đáp ứng.
Nhân viên có trình độ: Đảm bảo rằng bạn có một nhân viên đủ điều kiện để vận hành phần thiết bị bạn muốn thuê ..

Không phải tất cả các nhà phân phối cho thuê đều giống nhau. Đảm bảo rằng:

  • Thiết bị được bảo trì tốt.
  • Họ là một đại lý được chứng nhận.
  • Bạn thoải mái với tất cả các điều khoản của hợp đồng.
  • Hỏi về bất kỳ khoản phí hoặc điều kiện bổ sung.
  • Bảo hiểm về thiết bị.

thue-xe-nang

Mỗi người và nơi làm việc có những yêu cầu và nhu cầu khác nhau. Bước tiếp theo là viết ra một danh sách các nhu cầu của bạn và so sánh nó với các điểm ở trên. Một số câu hỏi có thể xuất hiện khi lập danh sách, viết chúng xuống và sau khi hoàn thành đây sẽ là thời điểm tốt để liên hệ với đại lý địa phương của bạn để được trả lời. Nếu bạn không ở giai đoạn liên hệ với đại lý về câu hỏi của mình, vui lòng để lại bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào dưới đây để xe nâng Hangcha hoặc các độc giả khác trả lời.