Tập đoàn Hangcha xuất hiện tại CeMAT 2018 với các sản phẩm bom tấn để đại diện cho cái nhìn mới về sản xuất Trung Quốc

CeMAT 2018 – hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về quản lý chuỗi cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng – diễn ra từ ngày 23 tháng 4 đến ngày 27 tháng 4, giờ địa phương, tại Hannover Exhibition Grounds, Đức. Triển lãm đã viết một chương mới cho hậu cần thông minh, hậu cần công nghệ, công nghệ và thiết bị, và cho phép ngành công nghiệp 4.0 bước lên một cấp độ mới cao hơn thông qua trình diễn các công nghệ và sản phẩm đó, bằng cách tập trung vào chủ đề “Giải pháp chuỗi cung ứng kết nối”. Trong khi đó, CeMAT 2018 sẽ thiết lập một chương trình nghị sự cho ngành công nghiệp intralogistics toàn cầu, để thúc đẩy sự tích hợp kỹ thuật số và các quy trình mạng để tạo ra giá trị và chuỗi cung ứng.

tap-doan-hangcha

Với bài phát biểu “Đổi mới và tạo ra giá trị”, tập đoàn Hangcha đã xuất hiện tại CeMAT 2018 tại Hannover với hàng tá sản phẩm bom tấn mới, bao gồm thế hệ xe nâng đối trọng đốt trong, xe nâng điện đối trọng, xe nâng hàng, mini- hàng loạt pin lithium-ion xe tải kho, bốn bánh lái xe địa hình thô xe nâng xe tải, nền tảng nâng cao, và laser hướng dẫn AGV. Tập đoàn Hangcha chuyên cung cấp cho khách hàng các thiết bị xử lý hậu cần thân thiện với môi trường, thoải mái hơn và thân thiện với môi trường hơn để thực hiện công việc xử lý dễ dàng hơn.

tap-doan-hangcha

Khi chính sách quốc gia chú trọng hơn đến vấn đề môi trường, cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành logistics toàn cầu, nhu cầu về sản phẩm pin lithium-ion trên thị trường ngày càng cao hơn theo năm. Pin lithium iron phosphate thân thiện với môi trường được áp dụng cho xe tải kho pin lithium-ion được trưng bày tại triển lãm này, có tuổi thọ pin dài, hiệu quả cao, thoải mái, ổn định và an toàn. Xe tải điện của Hangcha đang được phát triển theo hướng pin lithium-ion bao gồm không chỉ xe tải kho, mà còn đối trọng và đạt xe tải. Để đảm bảo an toàn cho pin lithium-ion trong quá trình hoạt động, hệ thống quản lý năng lượng BMS hàng đầu trên toàn quốc được áp dụng cho xe nâng lithium-ion. Người quản lý điện có thể nhận ra thông tin liên lạc giữa pin và bộ điều khiển điện tử, giám sát nhiệt độ pin, điện áp và dòng điện / xả trong thời gian thực và tính toán chính xác tình trạng xả, để đảm bảo pin luôn hoạt động ở trạng thái an toàn, và để kéo dài tuổi thọ và an toàn của pin.

tap-doan-hangcha

Hai sản phẩm AGV được trưng bày tại triển lãm này có tính năng thông minh, hiệu quả cao, quản lý gọn gàng và kết nối thông tin cũng như lập lịch tác vụ tối ưu, đường chạy ngắn nhất, nhu cầu không gian tối thiểu, gọi điện thông minh cho nhu cầu của trạm, quản lý gọn gàng về dung lượng thống kê dữ liệu và tích hợp hệ thống đơn giản. Hệ thống quản lý thông minh nhanh nhẹn và thông minh của Hangcha bao gồm thiết kế, sản xuất, kho bãi và quản lý tự động hóa, thiết bị tự động và các hệ thống khác nhau, và cung cấp giải pháp tổng thể và tự động cho doanh nghiệp “hậu cần thông minh”.

tap-doan-hangcha

Gian hàng Hangcha tại hội chợ thương mại logistics Hannover ở Đức được thành lập bằng cách hợp tác với một công ty lắp đặt gian hàng nổi tiếng tại địa phương, với các yếu tố thiết kế phù hợp với ý tưởng được thể hiện bởi công ty. , rất ấn tượng và tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời. Với diện tích AGV được xác định rõ ràng, khu vực xe nâng, khu vực thảo luận và phòng họp, bố trí hợp lý hơn nữa mang lại khả năng “giao tiếp” vượt trội, thu hút nhiều doanh nghiệp và khách hàng trong và ngoài ngành. Ứng dụng của PDP TV và hệ thống âm thanh nổi cho phép các hoạt động tại trang web trở nên đa dạng hơn và cho phép chúng tôi đạt được mục tiêu và hiệu quả mong muốn của mình.

tap-doan-hangcha

Hangcha nhằm mục đích xây dựng một tàu sân bay để xử lý vật liệu. Nó đã tung ra một số lượng lớn các sản phẩm mới trong năm nay. Toàn bộ các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm đã thể hiện ở mọi khía cạnh công nghệ mới nhất cho xe tải xử lý vật liệu, công nghệ pin năng lượng mới nhạy cảm và thân thiện với môi trường hơn, và hệ điều hành thuận tiện và an toàn hơn. Triển lãm cũng làm dấy lên sự nhiệt tình của khán giả tại trang web.

tap-doan-hangcha

Tại triển lãm này, Tập đoàn Hangcha đã chứng minh sức mạnh và thương hiệu của sản xuất Trung Quốc với các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo, và sẽ tiếp tục dẫn dắt sự phát triển của ngành trong suốt quá trình biến đổi lớn của ngành. Tập đoàn đã nhận được nhiều bạn bè mới và cũ từ khắp nơi trên thế giới, làm tăng sự tự tin và tin tưởng của khách hàng đối với Hangcha. Trong vài ngày trước khi triển lãm, và chỉ cho Đức, có một số đại lý bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc trở thành đại lý phụ dưới tác nhân của Hangcha ở Đức, đặt nền móng vững chắc cho Han