Thiết kế xe nâng dầu Hangcha đời mới nhất có gì đặc biệt? Những tính năng và ưu điểm của xe nâng dầu Hangcha mời bạn tham khảo

Thiết kế xe nâng dầu Hangcha đời mới có gì đặc biệt?

Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn về thiết kế kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng xe nâng hàng, tập đoàn Hancha không ngừng nâng cao, cải tiến các dòng xe nâng. Trong số các dòng xe nâng của tập đoàn, xe nâng dầu Hangcha là dòng xe đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn, luôn nhận được nhiều sự yêu thích từ khi ra đời cho đến nay. Vậy thiết kế xe nâng dầu Diesel Hangcha có gì đặc biệt?

thiet-ke-xe-nang-dau-hangcha

Xe nâng dầu Hangcha đáp ứng về tiêu chuẩn thiết kế xe nâng

– Thiết kế khung gầm, càng nâng, cột nâng được làm từ vật liệu chắc chắn, có độ bền cao. Đảm bảo giữ hàng hóa an toàn trong khi xe nâng hàng hóa lên cao.

– Hệ thống phanh điện, hệ thống điều khiển thông minh: giúp tài xế giảm bớt vất vả, mệt mỏi khi điều khiển xe trong nhiều giờ. Đồng thời, cả hai hệ thống đều có thể giúp tài xế khắc phục, xử lý được các tình huống, sự cố trong khi điều khiển xe nâng  vận chuyển hàng hóa.

– Thiết kế cabin xe rộng rãi: Với không gian rộng rãi trong cabin tài xế dễ dàng di chuyển từ bên ngoài vào vị trí ngồi lại. Đặc biệt, không gian mang đến cho tài xế cảm giác thoải mái khi điều khiển xe, giảm bớt căng thẳng, áp lực khi làm việc.

thiet-ke-xe-nang-dau-hangcha

Thiết kế xe nâng dầu Hangcha phù hợp với tiêu chuẩn của xe nâng

– Khung cabin chắc chắn: làm từ tấm thép chuyên dùng làm khung cabin xe, chất lượng, chắn chắn, cách nhiệt. Không chỉ giúp tài xế thoải mái điều khiển xe trong điều kiện thời tiết trời nóng mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài xế bên trong cabin.

Thiết kế xe nâng dầu Hangcha thân thiện với môi trường

Môi trường luôn là vấn đề luôn được quan tâm hiện nay, nhất là tác động của các sản phẩm máy móc, công nghệ đối với môi trường. Đáp ứng tiêu chí về môi trường, xe nâng dầu Hangcha sử dụng động cơ ISUZU nhập khẩu từ Nhật Bản, loại động cơ đã trải qua kiểm tra gắt gao và được công nhận đáp ứng các quy định về khí thải.  Xe nâng dầu Diesel Hangcha còn sử dụng dầu Diesel thân thiện với môi trường, không gây tiêu hao nhiều nhiên liệu dầu. Ngoài ra, xe vận hành êm ái, có thiết bị giảm xóc, cách âm, hấp thụ âm thành hạn chế được tiến ồn khi vận hành.

thiet-ke-xe-nang-dau-hangcha

Xe nâng dầu Hangcha đáp ứng tiêu chí thân thiện với môi trường

Tự hào là dòng xe đáp ứng được các tiêu chí về thiết kế, chất lượng, thân thiện với môi trường xe nâng dầu Hangcha chính là sản phẩm tối ưu dành cho người tiêu dùng. Chắc rằng khi sử dụng xe nâng dầu Diesel Hangcha các bạn chỉ có thể hài lòng, thích thú và tin tưởng lựa chọn dòng xe cho công việc vận chuyển của công ty mình!

thiet-ke-xe-nang-dau-hangcha