Bạn là người mới sử dụng xe nâng? Hay chỉ cần xem xét nhanh? Blog này là phần đầu tiên của loạt bài gồm bốn phần sẽ tập trung vào việc làm quen với các tính năng cơ bản của xe nâng hoặc tóm tắt các thuật ngữ xe nâng cơ bản mà bạn có thể đã biết.

Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu với một giới thiệu ngắn về các tính năng cơ bản của xe nâng. Làm quen với hình ảnh dưới đây được gắn nhãn với các tính năng xe nâng quan trọng và cũng tìm thấy một mô tả nhỏ về chúng. Bây giờ chúng tôi sẽ chạy qua chúng riêng lẻ.

xe-nang-hangcha-thien-son (52)

Dàn ý nội dung bài viết

Sơ đồ xe nâng

Cột: Cột là hỗ trợ dọc cho phép tăng và giảm tải.
Giá nâng: Một cấu trúc hỗ trợ trong đó các càng nâng được gắn vào
Nghỉ ngơi phía sau: Được gắn vào cỗ xe và ngăn tải trọng dịch chuyển về phía sau, nó bảo vệ các ống trụ xi lanh cũng như ngăn chặn bất kỳ hàng hóa nào rơi qua cột buồm và đâm vào người vận hành.
Càng nâng: Các cánh tay đúc hẫng được gắn vào cỗ xe, có tác dụng với tải trọng.
Xi lanh nâng: Điều khiển số lượng mà cấu trúc cột, dĩa và cỗ xe có thể được nâng lên hoặc hạ xuống theo chiều dọc.
Overhead Guard: Một khung / mái, cung cấp bảo vệ trên cao cho người vận hành khỏi các vật rơi.
Xy lanh nghiêng: Điều khiển số lượng mà cấu trúc cột, dĩa và cỗ xe có thể nghiêng ngoài vị trí thẳng đứng, tiến hoặc lùi.
Bảng xếp hạng: Điều này được sử dụng để thông báo cho người dùng về tải trọng tối đa mà xe nâng có thể mang theo một cách hợp pháp.
Trọng lượng bộ đếm: Trọng lượng do nhà sản xuất cài đặt để tạo sự ổn định cho máy dưới tải.

xe-nang-hangcha-thien-son (52)

Chúng tôi hy vọng bạn đã tận hưởng phần đầu tiên của Series Các tính năng cơ bản của xe nâng và tuần tới chúng tôi sẽ chuyển sang Phần 2: Khả năng cơ động của xe nâng và thuật ngữ xe nâng đơn giản liên quan đến nó. Cho đến lúc đó có một tuần tuyệt vời và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến ​​xin vui lòng để lại dưới đây.

xe-nang-hangcha-thien-son (69)

Mời bạn xem thêm: Báng giá xe nâng Trung Quốc