Có nên lựa chọn thuê xe nâng 10 tấn không? Nên thuê ở đâu giá rẻ và uy tín? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên cùng các lưu ý cần biết kho đi thuê.

I. Tổng quan về xe nâng 10 tấn

Ngoài việc thừa hưởng các công nghệ xe nâng tiên tiến từ các dòng xe 2 tấn, 3 tấn … thì xe nâng 10 tấn có thêm nhiều ưu điểm khác như động cơ được nâng cấp, cho công suất lớn, với kết cấu động học 4 lốp trước đảm bảo được sức mạnh, độ ổn định rất cao cho xe khi nâng hạ bốc xếp hàng hóa lớn nhất với cường độ cao.

thuê xe nâng 10 tấn

Chiều cao nâng hàng từ 3m đến 6m tùy vào yêu cầu công việc khác nhau của mỗi khách hàng. Bên cạnh đó kết cấu khung xe nâng được thiết kế hoàn thiện, cân đối, tối ưu với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại mang lại cường độ làm việc cao nhất.

II. Có nên thuê xe nâng 10 tấn không?

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng 10 tấn đang trở nên phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người băn khoăn không biết có nên thuê xe nâng 10 tấn không? Thực tế, thuê xe là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết nhu cầu nâng chuyển hàng hóa đẩy mạnh sản xuất với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mua xe mới.

cho thuê xe nâng 10 tấn

Với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nặng như: sản xuất kim loại, bê tông, xây dựng, khuôn đúc… khi chưa có đủ tiềm lực tài chính mua xe thì thuê xe nâng 10 tấn là giải pháp hợp lý nhất đảm bảo cho quy trình sản xuất quay vòng.

  • Tiết kiệm chi phí
  • Tiết kiệm thời gian làm việc
  • Tiết kiệm nguồn nhân công
  • Thử nghiệm trước khi có điều kiện mua xe để biết doanh nghiệp mình phù hợp với dòng sản phẩm nào hơn.

III. Giá thuê xe nâng hàng 10 tấn có đắt không?

Thực tế khảo sát trên thị trường có thể thấy giá cho thuê xe nâng 10 tấn ở mỗi đơn vị, đại lý sẽ khác nhau. Có sự chênh lệch đó là do nhiều yếu tố khách quan như: chất lượng xe, dòng xe, thương hiệu xe, chi phí của các dịch vụ đi kèm….

thuê xe nâng hàng 10 tấn

Tuy nhiên, với mức giá cho thuê xe nâng như hiện nay có thể kết luận là rất hợp lý, cạnh tranh. Những lợi ích mà dịch vụ này mang lại hoàn toàn xứng với đồng tiền bỏ ra.

IV. Các lưu ý khi đi thuê xe nâng hạ 10 tấn

Dịch vụ cho thuê xe nâng 10 tấn, 5 tấn, 7 tấn hiện nay khá phổ biến, tuy nhiên, để doanh nghiệp lựa chọn được chiếc xe phù hợp với công việc, tiết kiệm chi phí thì doanh nghiệp cần bỏ túi các lưu ý sau:

cho thuê xe nâng hàng 10 tấn

1. Xác định mục đích sử dụng

Việc xác định nhu cầu và mục đích thuê xe nâng 10 sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn giữa loại đông cơ điện, dầu hoặc ga. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bộ công tác, chiều cao nâng … phù hợp.

2. Xác định hình thức thuê xe

Bạn định thuê xe nâng hàng ngắn hạn hay dài hạn? Lựa chọn hình thức trọn gói hay tự lái? Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

3. Kiểm tra xe và các giấy tờ liên quan

Trước khi thuê bạn nên kiểm tra xe xem bị hỏng hóc gì không? kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ, kiểm tra các thông số kỹ thuật của động cơ xem có trùng khớp với những gì ghi trên vỏ hộp không, kiểm tra chất lượng, tình trạng động cơ xe xem có vấn đề gì hỏng hóc không để tránh trường hợp thuê phải chiếc xe kém chất lượng.

4. Kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng

Việc này không chỉ giúp hai bên tránh gặp phải những rắc rối đồng thời còn là cơ sở để đảm bảo hai bên thực hiện theo đúng thỏa thuận. Nếu 1 trong hai bên thực hiện không đúng các điều khoản thì bên còn lại có thể kiện, chấm dứt hợp đồng thuê xe nâng hạ mà không cần phải bồi thường hay chịu bất kỳ tổn thất nào.

5. Lựa chọn địa chỉ uy tín

Khi lựa chọn các doanh nghiệp cho thuê xe nâng hạ 10 tấn giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng thuê được chiếc xe chất lượng tốt, đáp ứng đúng nhu cầu với mức chi phí rẻ nhất, hưởng chế độ bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp nhất.

V. Nên thuê xe nâng hàng 10 tấn ở đâu uy tín?

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng, xe cẩu, công ty cổ phần Thiên Sơn tự hào cung cấp xe nâng 10 tấn mới và cũ, cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng 10 tấn uy tín trên thị trường.

Cam kết nhập khẩu cung cấp các sản phẩm xe nâng chính hãng chất lượng tốt nhất với đa dạng mẫu mã chủng loại. Đặc biệt chi phí cho thuê xe áp dụng khá hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa, đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Hoạt động có giấy phép kinh doanh, hệ thống đại lý bán hàng có tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Với đội ngũ tư vấn viên tận tâm, nhiệt tình nhiều kinh nghiệm cũng như thực hiện các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo trì bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp, kịp thời.