Có nên thuê xe nâng 20 tấn hay không? Nên thuê xe nâng hàng 20 tấn ở đâu giá rẻ và uy tín? Bài viết dưới đây Hangcha Việt Nam xe giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

I. Có nên thuê xe nâng 20 tấn không?

Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nhu cầu sử dụng không cao nên nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn hình thức thuê xe nâng hàng 20 tấn về sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên thuê xe hay không?

thuê xe nâng 20 tấn

Các chuyên gia cho biết, nếu bạn thường xuyên phải nâng hạ các sản phẩm có trọng lượng lớn tới 20 tấn thì việc mua xe là rất cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn ít sử dụng hoặc không thường xuyên bạn có thể lựa chọn hình thức thuê. Việc này đem đến nhiều lợi ích không hề nhỏ như:

  • Tiết kiệm chi phí rất nhiều so với giải pháp mua xe mới.
  • Không mất phí bảo trì, bảo dưỡng và duy trì hoạt động của xe.
  • Giải quyết nhu cầu nâng chuyển đảm bảo quy trình sản xuất được vận hành trơn tru đặc biệt với những doanh nghiệp sản xuất có nhu cầu nâng chuyển hàng hóa khối lượng lớn.
  • Tiết kiệm nguồn nhân công bởi vì nguyên tắc hoạt động của xe nâng rất đơn giản chỉ cần 1 xe 1 người điều khiển là đã vận hành được, giải quyết được khâu tồn đọng hàng hóa.

II. Nên thuê xe nâng hàng 20 tấn ở đâu giá rẻ và uy tín?

Đối với loại xe nâng tải trọng lớn để thuê về sử dụng doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ. Do vậy. việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe uy tín là điều doanh nghiệp cần cẩn trọng tìm kiếm để đảm bảo thuê được xe chất lượng, chi phí rẻ cũng như hưởng được nhiều dịch vụ đi kèm.

cho thuê xe nâng 20 tấn

Một địa chỉ cho thuê xe nâng chính hãng, uy tín đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá thuê cạnh tranh, chính sách bảo hành kịp thời chuyên nghiệp kèm theo nhiều dịch vụ đi cùng thì yếu tố đầu tiên doanh nghiệp cần quan tâm chính là tìm nhà phân phối chính hãng thương hiệu xe nâng mà mình muốn thuê.

Bên cạnh đó một đại lý, nhà phân phối chính hãng chắc chắn sẽ đảm bảo hoạt động có giấy phép kinh doanh, khâu hậu bán hàng được thực hiện chuyên nghiệp, hợp đồng cho thuê được ký kết dựa trên sự thỏa thuận đi đến thống nhất chung đáp ứng được nhu cầu của cả hai bên.

III. Tại sao bạn nên thuê xe nâng 20 tấn tại Thiên Sơn?

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe nâng Hangcha, cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng 20 tấn uy tín nhận được sự phản hồi của hàng ngàn khách hàng.

Mỗi năm công ty đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước, cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng hiệu quả công việc, tăng năng suất lao động và doanh thu cho doanh nghiệp. Lựa chọn thuê xe tại đây chắc chắn quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng xe, giá cả cũng như các dịch vụ đi kèm.