Tính linh hoạt là rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào và thuê xe nâng có thể là một cách dễ dàng để cắt giảm chi phí trong thời gian ngắn cho các hoạt động đòi hỏi thiết bị xử lý vật liệu. Để có thể tối đa hóa lợi ích của việc cho thuê xe nâng ngắn hạn , bạn cần hiểu rõ các hợp đồng cho thuê và các bước cần tuân theo. Điều này đặc biệt đúng khi bạn muốn thuê một chiếc xe nâng cỡ lớn. Trước khi thuê xe tải tải trọng lớn, cách tốt nhất là bạn nên lập một kế hoạch hành động vì có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp trước khi bạn có thể bắt đầu. Lập kế hoạch giúp bạn tiết kiệm đáng kể về thời gian, tiền bạc và cả những vấn đề đau đầu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những lưu ý bạn không được bỏ qua để chắc chắn rằng bạn thuê được một chiếc xe nâng cỡ lớn phục vụ nhu cầu của mình.

CÔNG SUẤT MONG MUỐN

Điều đầu tiên bạn nên xem xét là trọng lượng của tải mà bạn cần nâng và vận chuyển. Biết được trọng lượng điển hình của tải mà bạn muốn xử lý với xe nâng công suất lớn giúp bạn xác định được công suất xe nâng phù hợp từ các tùy chọn có sẵn. Chọn một chiếc xe nâng dưới công suất mong muốn là nguyên nhân dẫn đến thảm họa vì nó có thể gây ra tai nạn và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Xe nâng Thiên Sơn cho phép bạn tiếp cận dịch vụ cho thuê xe nâng cỡ lớn lên đến 5-25 tấn và nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn chọn loại tốt nhất cho nhu cầu hoạt động của bạn.

xe-nang-dau-tcm-cu-8-tan-2006 (2)

CHIỀU CAO NÂNG

Yếu tố tiếp theo cần quan tâm là chiều cao nâng. Cũng giống như công suất, chiều cao của máy phải chính xác được xác định bởi thiết kế cơ sở hoặc yêu cầu vận hành của bạn. Nó phải có khả năng nâng hàng lên độ cao mong muốn một cách an toàn. Một chiếc xe nâng không thể xử lý trọng lượng tải hoặc nâng nó lên độ cao mong muốn không chỉ không phù hợp với nhiệm vụ trong tầm tay mà còn rất nguy hiểm.

MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG VÀ BỀ MẶT

Xe nâng không được thiết kế giống nhau vì chúng phải hoạt động trong các môi trường khác nhau và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Cho dù bạn muốn thuê một chiếc xe nâng công suất lớn để hoạt động trong nhà kho, nhà máy hay công trường, hãy đảm bảo bạn chọn đúng. Xe nâng trong nhà có lốp đặc và thường có bán kính quay vòng nhỏ hơn trong khi xe nâng ngoài trời có lốp hơi hoặc khí nén đặc. Loại trước thường chạy bằng điện trong khi loại sau sử dụng xăng, dầu diesel và thậm chí là khí đốt tự nhiên.

THỜI GIAN THUÊ

Trước khi bạn định thuê một chiếc xe nâng , điều quan trọng đầu tiên là bạn phải xác định rõ nhu cầu của mình. Bạn cần xác định rõ khoảng thời gian mà bạn cần xe nâng và đi đến hợp đồng tốt nhất. Bạn cần đảm bảo rằng hợp đồng của mình đủ linh hoạt để đáp ứng mọi thay đổi trong yêu cầu của bạn và bạn có thể chấm dứt hợp đồng bất kỳ lúc nào. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp các hợp đồng hấp dẫn với các điều khoản linh hoạt. Bạn có thể chọn thời gian thuê phù hợp cho dù hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm.

xe-nang-dau-tcm-cu-7-tan-2007 (6)

ĐẠI LÝ DANH TIẾNG

Để có được hợp đồng thuê xe nâng công suất lớn, bạn phải kết nối với một đại lý uy tín đã kinh doanh nhiều năm và có vô số lựa chọn. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp một loạt các tùy chọn trải dài trên tất cả các sản phẩm và mô hình phổ biến cũng như tất cả các phụ kiện thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Đội ngũ thợ máy của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đảm bảo rằng bạn không bao giờ đi mà không có sự trợ giúp.

TÌNH TRẠNG XE NÂNG

Bạn có trách nhiệm kiểm tra xe tải trước khi ký hợp đồng thuê xe. Nhờ sự trợ giúp của thợ cơ khí xe nâng chuyên nghiệp để giúp bạn sàng lọc các tùy chọn có sẵn và tiến hành các kiểm tra cần thiết để phát hiện ra lựa chọn tốt nhất. Đội xe nâng cho thuê của Thiên Sơn nhận được dịch vụ thường xuyên và sửa chữa kịp thời để đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị đồng tiền của mình bằng cách an toàn và hiệu quả hoạt động. Chúng tôi hoan nghênh bạn xem qua các tùy chọn có sẵn và lập hợp đồng cho thuê xe nâng tùy chỉnh với nhóm của chúng tôi.

xe-nang-dau-toyota-cu-4-5-tan-2014-(3)

KẾT LUẬN

Xe nâng Thiên Sơn có tất cả những gì bạn cần khi cho thuê xe nâng cỡ lớn công suất lớn. Chúng tôi có mặt để giúp bạn có được chiếc xe tốt nhất cho nhu cầu của bạn với những điều kiện có lợi nhất. Hãy trực tuyến hoặc ghé thăm văn phòng của họ ngay hôm nay để làm cho chuyến thuê của bạn trở nên đáng nhớ. Cho dù bạn cần thuê xe nâng điện, propan lỏng, hoặc động cơ diesel, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn. Chúng tôi cũng là đại lý độc lập lớn nhất về thiết bị và xe nâng đã qua sử dụng , phụ tùng xe nâng và phụ tùng xe nâng đã qua sử dụng . Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về các yêu cầu của bạn và thảo luận về các lựa chọn có sẵn.