Câu hỏi: Chào chuyên gia, doanh nghiệp tôi chuyên sản xuất chế chiến gỗ hiện tại số xe nâng chưa đáp ứng được nhu cầu sản xuất nâng hạ hàng hóa đợt cuối năm. Do vậy tôi khá băn khoăn không biết doanh nghiệp tôi có nên thuê xe nâng dầu giai đoạn này không? Mong nhận được lời khuyên từ chuyên gia, xin chân thành cảm ơn !

( Xuân Hoàng – 37 tuổi).

TRẢ LỜI:

Chào anh Xuân Hoàng! Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng gửi câu hỏi có cần thuê xe nâng dầu trong giai đoạn này không về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với băn khoăn của anh chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

I. Có nên thuê xe nâng dầu không?

Là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nâng tải trong sản xuất tiết kiệm nhân công, tiết kiệm chi phí đồng thời mang lại hiệu suất công việc cao nhất thuê xe nâng là giải pháp tối ưu hiện nay. Có nên thuê xe nâng dầu diesel không? Thực tế với câu hỏi của anh Xuân Hoàng để có đáp án chính xác nhất cần phải dựa vào tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp chưa có đủ điều kiện kinh tế, số lượng xe hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất hoặc doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe trong thời gian ngắn thì thuê xe nâng là cần thiết để đảm quy trình sản xuất, tăng năng suất lao động, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí nhân công, chi phí mua xe mới cho doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe, thương hiệu xe với mẫu mã, trọng tải khác nhau. Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe sẽ mang lại hiệu quả kinh tế nhất dựa vào nhu cầu sử dụng. Xét về ưu điểm của xe nâng dầu vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, tải trọng khối lượng hàng hóa lớn với các doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ thì lựa chọn thuê xe nâng dầu sẽ phù hợp hơn so với các dòng xe nâng điện, người….

II. Cho thuê xe nâng dầu ở đâu là địa chỉ uy tín?

Những lợi ích của xe nâng trong xây dựng, dân dụng đang ngày được chứng mình thông qua việc giúp hoạt động sản xuất kinh doanh dễ dàng hơn, an toàn hơn, tiết kiệm chi phí hơn và tăng hiệu quả làm việc. Để đạt được tối đa lợi ích đó cân nhắc lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng diesel uy tín là điều kiện tiên quyết.

Dạo quanh các diễn đàn cùng với những kinh nghiệm của các đơn vị có kinh nghiệm, để lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng dầu uy tín giá rẻ doanh nghiệp cần dựa vào các tiêu chí sau:

  • Chất lượng là yếu tố hàng đầu
  • Hình thức cho thuê xe nâng đa dạng
  • Chi phí cho thuê xe cạnh tranh
  • Hợp đồng cho thuê minh bạch
  • Khách hàng cũ phản hồi tốt

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp sản phẩm xe nâng của tập đoàn Hangcha Trung Quốc. Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành cả nước cũng như chất lượng các dòng xe cung cấp ra thị trường Thiên Sơn hiện được đánh giá là địa chỉ cho thuê xe nâng đầu, xe nâng điện uy tín, giá rẻ đáp ứng được tất cả các tiêu chí nêu trên.

Vận hành theo mô hình công ty cổ phần có giấy phép kinh doanh, chuyên nhập khẩu phân phối các sản phẩm xe nâng chính hãng từ thương hiệu Hangcha mang chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Cung cấp nhiều hình thức cho thuê xe nâng dầu từ ngắn ngày, dài ngày… mang lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội lựa chọn sát với nhu cầu thực tế. Chi phí cạnh tranh mang lại hiệu quả tiết kiệm tối đa.

Với hệ thống đại lý trải dài có mặt khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam, hệ thống chi nhánh đại lý rộng khắp, đầu tư mở rộng nhập khẩu đầy đủ phụ tùng thay thế đảm bảo khắc phục các hư hỏng sai sót nhanh nhất, ngắn nhất đảm bảo quy trình sản xuất nâng chuyển hàng hóa thực hiện liên tục.

xe-nang-Nhat-bai (64)

Tập hợp đội ngũ tư vấn viên đông đảo nhiệt huyết sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được cho mình dòng xe phù hợp nhất với môi trường, mục đích sử dụng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trình độ sẵn sàng kịp thời giải quyết mọi sai sót hư hỏng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp anh Hoàng có đáp án chính xác cho nghi vấn có nên thuê xe nâng dầu không cũng như đâu là địa chỉ cho thuê uy tín. Nếu còn bất cứ vấn đề gì băn khoăn cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: Xin chân thành cảm ơn!