Dịch vụ cho thuê xe nâng điện 2 tấn đang ngày càng phổ biến và cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường. Một trong những thế mạnh lớn nhất của dịch vụ này đó là tiết kiệm chi phí. Vậy cũng tìm hiểu tính tiết kiệm chi phí và những lưu ý cần nhớ khi thuê xe nâng điện 2 tấn trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thuê xe nâng điện 2 tấn giúp tiết kiệm chi phí

a. Chi phí đầu tư ban đầu

Ngày nay, thay vì bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đầu tư vào chiếc xe nâng điện 2 tấn mới thì khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có thể thuê xe nâng điện 2T. Thậm chí với những doanh nghiệp cần thuê xe dài hạn thì mức chi phí thuê là không đáng kể.

Việc nâng hạ hàng hóa vẫn đáp ứng tốt, năng suất công việc vẫn đảm bảo mà lại không tốn quá nhiều chi phí… là những lý do khiến nhiều doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ thuê xe nâng điện 2 tấn. Thuê xe cũng là cách giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí vận hành. Đây có thể coi là điểm lợi lớn mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy với dịch vụ thuê xe nâng điện 2 tấn.

xe-nang-dien-2-tan (1)

Đặc biệt, với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng không thường xuyên hoặc cần sử dụng gấp thì thuê xe nâng điện 2 tấn sẽ là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bởi trường hợp doanh nghiệp mua chiếc xe mới mà chỉ dùng trong thời gian ngắn từ 1 – 2 tháng sẽ rất lãng phí. Thêm nữa, dù có bán lại sau khi không còn nhu cầu sử dụng thì xe cũng bị mất giá.

Vậy nên, phương án tối ưu nhất với doanh nghiệp trong trường hợp chỉ vận chuyển hàng thời vụ là thuê xe nâng điện 2T, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu lại vừa đạt hiệu quả kinh tế cao.

b. Chi phí kiểm tra, bảo dưỡng

Không chỉ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu mà thuê xe nâng điện 2 tấn còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ. Xe nâng điện 2 tấn khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài sẽ cần phải được bảo dưỡng và chăm sóc. Các phụ tùng hỏng hóc hay hao mòn cũng cần phải được thay thế. Chi phí này có thể chiếm một khoản kha khá trong ngân sách của người chủ sở hữu.

xe-nang-dien-2-tan (3)

Thế nhưng với những khách hàng thuê xe nâng điện thì chi phí kiểm tra, bảo dưỡng sẽ không còn phải lo lắng nữa. Đơn vị cho thuê xe nâng sẽ bảo dưỡng và thay thế phụ tùng nếu hư hỏng; cho nhân viên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nếu có trục trặc xảy ra. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản ngân sách trong việc bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng điện 2 tấn. 

2. Lưu ý khi thuê xe nâng điện cũ 2T

a. Xác định mục đích thuê xe

Thực tế, nhiều doanh nghiệp hiện nay không chỉ thuê xe nâng điện 2 tấn cũ để sử dụng trong các kho xưởng mà còn dùng với nhiều mặt hàng, di chuyển đến nhiều nơi. Để thuê xe nâng điện 2 tấn cũ trong thời gian dài thì đối với người chưa có kinh nghiệm là một thử thách, cần phải xác định rõ mục đích.

Nếu đang có ý định tìm nơi cho thuê xe nâng điện 2t thì bạn cần nắm được xe đã sử dụng trong bao lâu, di chuyển trên nền gồ ghề hay bằng phẳng. Có như vậy sau khi tìm được nơi cho thuê xe nâng 2 tấn, bạn mới biết được dòng xe nào phù hợp với nhu cầu của mình.

xe-nang-da-qua-su-dung (40)

b. Đánh giá xe dựa trên review của người có chuyên môn

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện 2 tấn ngày càng phát triển mạnh nhưng cũng chính vì vậy mà thật khó để chọn được một địa chỉ cho thuê xe uy tín. Nếu muốn thuê xe nâng điện, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng, có thể tham khảo những kinh nghiệm từ những người có chuyên môn hoặc đánh giá trên review sản phẩm để chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều điểm cho thuê xe nâng điện 2 tấn giá rẻ, nhưng bạn hãy lưu ý về chất lượng và uy tín hãng xe, đôi khi chất lượng xe kém hay xe cũ đã qua sử dụng nhiều lần mà không được kiểm tra, sửa chữa cũng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

c. Kiểm tra xe kỹ càng trước khi thuê

Dù bạn quyết định thuê xe nâng điện 2 tấn để sử dụng trong thời gian ngắn hay lâu dài thì bạn hãy nên kiểm tra xe kỹ trước khi thuê xe nâng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những lỗi có thể gặp phải và rất cần thiết để đảm bảo không bị mất thêm chi phí.

xe-nang-dien-2-tan (2)

Để kiểm tra xe, trước tiên, bạn nên “note” ra một vài những bộ phận cần xem xét kỹ như: tay lái, vô lăng, càng xe, bánh xe, ghế ngồi… Bạn nên chạy thử để xem có gặp vấn đề gì không. Một lưu ý cũng hết sức quan trọng nữa là ở giai đoạn ký hợp đồng thuê xe. Trong hợp đồng, bạn nên nói rõ đến trường hợp nếu phát hiện ra xe bị lỗi trước khi sử dụng thì phải được hoàn trả lại tiền. Đừng lo lắng vì nó mất thời gian mà hãy nghĩ đó là yêu cầu hoàn toàn chính đáng.

3. Chọn địa chỉ cho thuê xe Uy tín

Để biết và được chia sẻ rõ hơn về việc thuê xe nâng điện 2t cũ cũng như giá thuê thì bạn hãy lựa chọn đơn vị uy tín có thể tư vấn đầy đủ những gì bạn yêu cầu. Và Thiên Sơn tự hào là đơn vị mà bạn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả.

– Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng, Thiên Sơn cam kết tư vấn cho khách hàng loại xe nâng điện phù hợp nhất, tiết kiệm nhất nhưng cũng chất lượng nhất.

– Công ty luôn đảm bảo giá thành cho khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất cùng hệ thống đại lý chăm sóc phủ khắp toàn quốc.

– Thiên Sơn là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Hangcha nổi tiếng nhất Trung Quốc nên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe nâng điện 2T, bạn có thể liên hệ về địa chỉ: