Quyết định đầu tư vào một chiếc xe nâng, hoặc thậm chí là một đội xe nâng, là một bước quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và có thể cải thiện đáng kể hoạt động kho hàng của bạn. Nhưng với tùy chọn chọn hợp đồng thuê xe nâng hay mua của bạn hoàn toàn có thể khó biết điều gì sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Khám phá cách đưa ra lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn với các câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi.

Thiết bị xử lý vật liệu là đắt tiền. Một sai lầm nhỏ có thể có tác động tài chính đáng kể đến công ty của bạn. Để bạn có thể lựa chọn đúng đắn khi mua xe nâng, bạn sẽ cần phải xem xét các yêu cầu kinh doanh và hoạt động của mình.

Mặc dù một số công ty có tiền để chi tiêu và phù hợp với tình hình tài chính của họ để mua một chiếc xe nâng hoàn toàn, nhưng đối với những người khác, việc thuê xe nâng có thể phù hợp hơn. Dù hoàn cảnh kinh doanh của bạn là gì, chúng tôi đều có thể giúp đỡ.

Đọc tiếp để khám phá sự khác biệt giữa thuê xe nâng hay mua xe nâng hoàn toàn – và làm thế nào để đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn.

Thuê xe nâng: những lợi ích chính là gì?

Cho thuê phù hợp với yêu cầu hoạt động kho của tôi?

Nếu hoạt động của bạn là theo mùa, thuê xe nâng trong một thời gian cụ thể là một lựa chọn tuyệt vời. Bằng cách thuê một xe nâng hoặc một đội xe nâng (thay vì mua hoàn toàn), bạn có thể tránh được chi phí bảo dưỡng và bảo dưỡng quanh năm. Sau đó, nếu bạn thấy chiếc xe nâng của mình không phù hợp với mục đích, hoặc nhu cầu kinh doanh của bạn đã thay đổi, bạn có thể đổi nó lấy một mô hình khác mà không có ý nghĩa chi phí đáng kể.

xe-nang-hangcha-thien-son (6)

Cho thuê cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một chiếc xe nâng trong thời gian ngắn. Bạn không chỉ tránh được thời gian dài thường xuyên liên quan đến việc mua một chiếc xe nâng hoàn toàn, mà bạn còn được yêu cầu đưa ra một hợp đồng tài chính, loại bỏ một bước bổ sung và phức tạp khỏi quy trình.

Tuy nhiên, điều này không phải trả giá, vì giá cho thuê thường cao hơn ít nhất 25% do tính linh hoạt được thêm vào. Bạn cũng sẽ phải giải quyết cho bất kỳ đặc điểm kỹ thuật nào có sẵn tại thời điểm đó, điều này có thể gây ra vấn đề khi nói đến các đội xe nâng hỗn hợp.

Hợp đồng thuê: những lợi ích chính là gì?

Làm thế nào để tôi biết nếu hợp đồng thuê là phù hợp với tôi?

Đây là cách phổ biến nhất để thuê thiết bị ở Việt Nam. Các công ty chỉ muốn sử dụng thiết bị và tránh gánh nặng sở hữu và việc vận hành chung thiết bị của họ.

Hợp đồng thuê cho phép bạn mang theo thiết bị được thiết kế có mục đích cho doanh nghiệp của bạn. Điều này có nghĩa là thông số kỹ thuật là chính xác và việc bảo trì được lên kế hoạch và lên lịch phù hợp với nhu cầu hoạt động kinh doanh của bạn.

Lợi ích của việc thuê hợp đồng bao gồm giảm chi phí, giá cố định trong một thời hạn phù hợp với doanh nghiệp của bạn và chương trình thay thế thường xuyên. Điều này giúp đảm bảo bạn có thiết bị phù hợp với mục tiêu của riêng bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (67)

Có lẽ một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê hợp đồng là khả năng tận dụng lợi thế mới nhất mà công nghệ xe nâng mang lại. Hãy nhớ rằng, vì bạn sẽ đồng ý với một điều khoản cố định, điều quan trọng là phải có được đặc điểm kỹ thuật – như với bất kỳ giao dịch mua nào.

Thuê hợp đồng cũng cho phép bạn dự báo chính xác, với nhà cung cấp của bạn quản lý thiết bị của bạn cho tất cả các yêu cầu bảo trì. Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi các điều khoản trong hợp đồng thuê của mình để phù hợp với nhu cầu thay đổi kinh doanh của bạn.

Mua xe nâng: những lợi ích chính là gì?

Những lợi thế của việc mua một chiếc xe nâng hoàn toàn là gì?

Mua một chiếc xe nâng tự hào có nhiều lợi thế về tuổi thọ. Bằng cách mua một chiếc xe nâng hoặc một đội xe nâng hoàn toàn, bạn có thể tùy chỉnh mô hình xe tải theo ý muốn và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Nó không thể đạt được mức độ linh hoạt tương tự thông qua việc thuê hợp đồng xe nâng hoặc hợp đồng cho thuê.

Đầu tư vào một đội xe nâng hoặc xe nâng ngay từ đầu cũng sẽ mang lại lợi tức đầu tư lớn hơn sau này. Nếu yêu cầu hoạt động của bạn phát triển, bạn có thể bán thiết bị của mình và thu lại một số chi phí. Mặt khác, cho thuê dài hạn, đòi hỏi phí hàng tháng cao hơn.

Trách nhiệm là một yếu tố quan trọng khác để xem xét khi quyết định mua, chọn thuê hợp đồng, hoặc thuê một chiếc xe nâng. Sở hữu một chiếc xe nâng hoàn toàn có nghĩa là thiệt hại về mỹ phẩm không phải là vấn đề quá đáng lo ngại. Mặt khác, xe nâng thuê và hợp đồng thuê phải được trả lại trong điều kiện hợp lý khi kết thúc hợp đồng của bạn – hoặc có thể áp dụng phí bổ sung.

xe-nang-hangcha-thien-son (77)

Lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn

Quyết định có nên chọn thuê hợp đồng, hợp đồng cho thuê hay mua đội xe nâng hoặc xe nâng của bạn hoàn toàn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu hoạt động độc đáo của doanh nghiệp của bạn.

Để giúp bạn trong việc ra quyết định, xe nâng Thiên Sơn cung cấp nhiều tùy chọn tài chính. Thông qua mạng lưới đại lý của chúng tôi, chúng tôi sẽ đánh giá các yêu cầu của bạn, xác định bất kỳ yếu tố nào bạn đã xem xét và đề xuất giải pháp tài chính cho xe nâng phù hợp với nhu cầu và ngân sách kinh doanh của bạn.

Để khám phá giải pháp tài chính phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi.