Cho thuê nâng ngắn hạn được xem là giải pháp mang lại hiệu quả kép cho các doanh nghiệp vừa giải quyết nhu cầu nâng chuyển hàng hóa vừa tiết kiệm chi phí. Thuê xe nâng ngắn hạn là gì? Hợp đồng như thế nào? … Đáp án chi tiết sẽ có trong bài viết sau, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay!

I. Thuê xe nâng ngắn hạn là gì?

Cho thuê xe nâng hạ ngắn hạn là hình thức cho thuê xe sử dụng trong thời gian nhất định theo thỏa thuận ban đầu được ghi rõ trong hợp đồng. Với sự tiện lợi, tính linh hoạt đảm bảo vận hành đúng quy trình các hoạt động trong kho với chi phí thấp nhất hiện là giải pháp được các doanh nghiệp ưa.

Thuê xe nâng ngắn hạn

Thực tế, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư một xe nâng mới là khá nan giải cần phải cân nhắc kỹ. Cho thuê xe nâng hàng dưới bất kỳ hình thức nào, ngắn hạn, dài hạn…. đều được xem là giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu dành cho doanh nghiệp với mô hình cho thuê xe nâng hàng qua sử dụng lẫn cả xe nâng mới 100%.

II. Các hình thức cho thuê xe nâng ngắn hạn

Việc phân loại hình thức thuê xe nâng sẽ dựa trên nhu cầu của bên đi thuê đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng. Trên thị thường hiện nay có các dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn sau: thuê xe nâng theo giờ và thuê xe nâng theo ngày.

cho thuê xe nâng ngắn hạn

1. Thuê xe theo giờ

Hình thức này được các doanh nghiệp lựa chọn chỉ thuê trong 1h -2h hay 5h…. tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa cần nâng chuyển. Dịch vụ cho thuê xe nâng hạ theo giờ sẽ rất tiện lợi, tiết kiệm chi phí tận dụng triệt để nguồn nhân công cho doanh nghiệp.

2. Thuê xe theo ngày

Hình thức này các doanh nghiệp có thể dựa trên khối lượng hàng hóa ký kết thuê xe từ 1 -3-5 hay 10 ngày……Thời gian thuê sẽ tùy thuộc vào bên đi thuê, đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng.

III. Mẫu hợp đồng thuê xe nâng hàng ngắn hạn

Cũng như các hình thức thuê xe nâng dài hạn, thuê xe nâng động cơ đốt trong, thuê xe nâng người….thì thuê xe nâng ngắn hạn cũng được ký kết theo mẫu hợp đồng chung có tính pháp lý, thỏa thuận của hai bên.

thuê xe nâng hàng ngắn hạn

Hợp đồng thuê xe nâng hạ chính là văn bản mang tính quy ước, pháp lý để thể hiện quyền lợi trách nhiệm cũng như yêu cầu nghĩa vụ bắt buộc hai bên đều phải thực hiện đúng. Nếu có bất kỳ sự cố nào, nếu có rủi ro hỏng hóc thì đối phương có thể đề xuất, yêu cầu khắc phục…..

Thực tế, mẫu hợp đồng thuê xe sẽ có sự điều chỉnh dựa trên sự thỏa thuận của hai bên để đi đến thống nhất như: thời gian thuê, mức giá thuê, các dịch vụ thuê đi kèm theo…

Tuy nhiên hầu hết các bản hợp đồng đều có quy chuẩn bố cục thứ tự tương đương nhau, các cá nhân, doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu hợp đồng thuê xe nâng ngắn hạn dưới đây:

IV. Báo giá cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn

Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng khác nhau từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại xe có tải trọng khác nhau, động cơ vận hành khác nhau cũng như hình thức khác nhau do vậy mà giá thuê sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

thuê xe nâng hàng ngắn hạn

Bên cạnh đó, báo giá cho thuê xe nâng cũng có sự thay đổi qua từng thời điểm nhất định. Có thể lấy dẫn chứng vào đợt cao điểm cuối năm, cuối các quý trong năm nhu cầu thuê xe nâng hàng ở các doanh nghiệp cao do vây lợi dụng thời điểm này các bên cho thuê sẽ đẩy giá cao lên để thu lợi nhuận.

Do vậy, để biết chi tiết cũng như chính xác nhất về bảng báo giá cho thuê xe nâng quý khách hàng quan tâm có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp các đơn vị phân phối uy tín.

V. Nên thuê xe nâng hạ ngắn hạn giá rẻ ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay các công ty mở ra dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn, dài hạn.  Tuy nhiên, vì vấn đề lợi nhuận không phải công ty nào cũng đặt lợi ích khách hàng là phương châm hoạt động do vậy việc lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng hàng uy tín là điều khiến nhiều người lo lắng.

Theo kinh nghiệm của những người trong ngành cũng như những doanh nghiệp từng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng thì một đơn vị cung cấp uy tín phải đảm bảo được tối thiểu các tiêu chí: Chất lượng sản phẩm – Giá cho thuê  rẻ – Hợp đồng minh bạch rõ ràng – Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Công ty cổ phần xe Trung Quốc là đơn vị phân phối sản phẩm xe nâng Thiên Sơn chất lượng, uy tín nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng:

  • Đa dạng sản phẩm các dòng xe mới, xe cũ, số lượng lớn sẵn sàng đáp ứng hầu hết nhu cầu cần thuê của khách hàng bất cứ khi nào.
  • Các dịch vụ tại công ty rất đa dạng với nhiều hình thức khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng như cho thuê ngắn hạn, dài hạn….
  • Chi phí thuê hợp lý cạnh tranh so với các đơn vị dịch vụ trên thị trường.

  • Chính sách ưu đãi với các chính sách hậu mãi dành cho khách hàng sau thời gian thuê. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một, luôn bằng mọi cách đáp ứng mong đợi nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ bảo trì sửa chữa nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian xe không hoạt động do quá trình sửa chữa. Luôn cố gắng để các hoạt động của khách hàng là tốt nhất và an toàn nhất.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn, hình thức hợp đồng cho thuê, chi phí cũng như địa chỉ cho thuê uy tín.