Do nhu cầu vận tải nâng chuyển tại các doanh nghiệp nhà máy tăng cao, thị trường cho thuê xe nâng ở Nam Định hoạt động khá sôi nổi. Tuy nhiên, quy trình cho thuê xe nâng ở Nam Định bao gồm những bước nào là điều không phải ai cũng biết. Bài viết sau sẽ đưa ra đáp án chi tiết cho bạn, hãy tham khảo ngay!

I. Các bước trong quy trình thuê xe nâng ở Nam Định

Thuê xe nâng là giải pháp được các doanh nghiệp ở Nam Định khá ưu chuộng vì tính linh hoạt và tiện lợi của nó mang lại. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư một xe nâng mới là khá nan giải, và cho thuê xe nâng được xem là giải pháp tối ưu. Để thuê được chiếc xe phù hợp, chất lượng tốt bên cạnh lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng tại Nam Định uy tín doanh nghiệp tìm hiểu kỹ các bước cơ bản trong quy trình thuê xe để tránh khỏi bỡ ngỡ.

Bước 1: Chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng

Đầu tiên, để sử dụng xe đúng mục đích nâng cao năng suất vận tải doanh nghiệp cần tìm hiểu rồi lên kế hoạch cho việc thuê xe nâng loại nào. Nếu nâng chuyển hàng hóa nhẹ trong môi trường phân xưởng doanh nghiệp có thể lựa chọn xe nâng điện trong khi nâng chuyển hàng hóa nặng ở môi trường địa hình di chuyển khó khăn doanh nghiệp có thể ưu tiên lựa chọn xe nâng dầu.

Ở bước này nếu chưa có kinh nghiệm thì người đi thuê xe cần bàn bạc cụ thể với các thành viên để chọn dòng xe có tải trọng phù hợp tránh lãng phí hoặc quá bé để nâng hạ hàng hóa, sản phẩm của công ty.

Bước 2: Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng ở Nam Định uy tín

Khi có nhu cầu thuê xe nâng thì việc doanh nghiệp không thể bỏ qua chính là lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng uy tín. Bởi 1 đơn vị cho thuê xe uy tín nhận được sự tin tưởng của khách hàng chắc chắn sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với mức giá cho thuê hợp lý.

Bước 3: Xin báo giá từ đơn vị cung cấp

Thuê xe nâng là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Do vậy tìm hiểu kinh phí thuê xe xin báo giá từ đơn vị cung cấp là bước quan trọng tiếp theo trong quy trình thuê xe. Lưu ý, khi xin báo giá từ đơn vị cung cấp doanh nghiệp đi thuê cần nêu rõ dòng xe cần thuê, hình thức thuê để nhận được báo giá chi tiết.

Bước 4: Kiểm tra xe

Sau khi nhận báo giá nếu đồng ý với mức chi phí cho thuê doanh nghiệp sẽ tiếp tục đến khâu kiểm tra xe. Kiểm tra xe bao gồm kiểm tra giấy tờ, xuất xứ nguồn gốc của xe. Có thể yêu cầu lái thử xe để kịp thời phát hiện những hỏng hóc sai sót để khẩn trương sửa chữa tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau khi thuê.

Bước 5: Rà soát hợp đồng thuê xe

Sau khi nhận được báo giá, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ ra thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng. Bản hợp đồng bao gồm các điều khoản quy định trách nhiệm quyền lợi nghĩa vụ của cả hai bên.

Bước 6: Ký hợp đồng thuê và nhận bàn giao xe

Sau khi kiểm tra xe, đồng ý với mức giá cho thuê lựa chọn được chiếc xe phù hợp doanh nghiệp sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê xe. Sau khi ký hợp đồng bên cho thuê sẽ đưa xe về đúng địa chỉ bên đi thuê yêu cầu.

Sau khi doanh nghiệp đã ký hợp đồng với đơn vị cho thuê xe doanh nghiệp sẽ sử dụng xe theo mục đích và tuân thủ theo các điều khoản đã ký kết.

II. Một số lưu ý khi thuê xe nâng tại Nam Định

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư một xe nâng mới là khá nan giải, và cho thuê xe nâng được xem là giải pháp tối ưu để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh với mức chi phí tiết kiệm. Để đảm bảo lợi ích tối đa doanh nghiệp cần bỏ túi những vấn đề sau đây khi đi thuê xe nâng tại Nam Định:

– Xác định tải trọng nâng cao nặng nhất của khối lượng hàng hóa để chọn dòng xe có tải trọng phù hợp, động cơ phù hợp để mang lại hiệu quả nâng chuyển cao nhất.

– Xác định chiều cao nâng cao nhất để lựa chọn dòng xe có chiều cao phù hợp

– Xác định mặt phẳng làm việc, địa hình di chuyển

– Xác định môi trường làm việc, trong nhà, ngoài trời, kho lạnh, lối đi cơ sở, bán kính vòng quay để chọn xe nâng điện hay xe nâng người cho phù hợp.

– Thiết lập ngân sách hàng tháng phí thuê xe nâng để có kế hoạch chuẩn bị chi tiết

– Lựa chọn hình thức thuê xe phù hợp

– Chọn đơn vị cho thuê xe nâng tại Nam Định uy tín nhận được nhiều ý kiến phản hồi hài lòng từ khách hàng thực tế

– Kiểm tra xe nâng hàng khi khảo sát một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê, có thể yêu cầu cho lái thử để phát hiện kịp thời những hỏng hóc, sai sót.

– Rà soát, đọc kỹ các điều khoản quy định trách nhiệm nghĩa vụ trong bản hợp đồng.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đơn vị phân phối sản phẩm xe nâng Hangcha chất lượng, uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt, nhiều hình thức cho thuê, chi phí cạnh tranh, chính sách hậu mãi, dịch vụ bảo trì sửa chữa nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian xe không hoạt động do quá trình sửa chữa. Luôn cố gắng để các hoạt động của khách hàng là tốt nhất và an toàn nhất.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp quý khách hàng có đáp án chính xác về quy trình cho thuê xe nâng tại Nam Định, những lưu ý khi thuê xe nâng ở Nam Định. Nếu có bất cứ điều gì băn khăn cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982 235 222 Chúc quý khách hàng, doanh nghiệp sáng suốt quyết định và may mắn với lựa chọn của mình.