Cùng với sự chuyển dịch nền kinh tế nhu cầu thuê xe nâng tại Đà Nẵng đang ngày càng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất, hãy tham khảo ngay!

I. Thị trường cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng có nhu cầu tăng cao

Là trung tâm kinh tế văn hóa xã hội lớn ở Miền Trung, Thành phố Đà Nẵng đang ngày càng có sự chuyển biến khởi sắc rõ rệt. Để đáp ứng nhu cầu nâng chuyển hàng hóa, vật dụng tại các doanh nghiệp nhà máy, công xưởng sản xuất chế biến hay kể cả các trung tâm thương mại dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng đang có nhu cầu tăng cao.

cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng

– Giải quyết tối ưu nhu cầu nâng chuyển hàng hóa, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công…

– Giải quyết vấn đề chi phí cho các doanh nghiệp nhà máy chưa có đủ tài chính để mua xe mới

II. Các dòng xe nâng cho thuê phổ biến

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng đến từ nhiều thương hiệu, nhập khẩu từ nhiều quốc gia, sản xuất trong nước. Mỗi dòng xe có những đặc điểm thông số kỹ thuật riêng, ưu điểm hạn chế riêng trong đó có thể kể đến:

thuê xe nâng tại Đà Nẵng

 • Xe nâng dầu
 • Xe nâng điện
 • Xe nâng động cơ đốt trong….

III. Thuê xe nâng tại Đà Nẵng gồm các hình thức nào?

Tham khảo thực tế trên thị trường hoặc tìm hiểu trên các diễn đàn cho thuê xe có thể dễ dàng nhận thấy, dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng bao gồm nhiều hình thức khác nhau như:

cho thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng

 • Thuê xe nâng ngắn ngày
 • Thuê xe nâng dài ngày
 • Thuê xe nâng trọn gói
 • Thuê xe nâng người…

Có thể nhận thấy sự đa dạng trong hình thức cho thuê xe nâng ở Đà Nẵng sẽ là cơ hội mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với thời gian sử dụng tránh trường hợp lãng phí hoặc thời hạn thuê không đảm bảo được nhu cầu nâng chuyển trong các dự án dài ngày.

IV. Quy trình cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng

Cho thuê xe nâng là giải pháp được các doanh nghiệp ở Đà Nẵng khá ưu chuộng vì tính linh hoạt và tiện lợi của nó mang lại. Để chủ động thuê được chiếc xe phù hợp, chất lượng tốt doanh nghiệp cần nắm rõ các bước cơ bản trong quy trình thuê xe sau đây:

1. Chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng.

Để thực hiện tốt khâu này doanh nghiệp cần xác định tải trọng hàng hóa cần nâng chuyển, chiều cao hàng hóa, động cơ hoạt động, môi trường làm việc, địa hình di chuyển … Lưu ý, nếu chưa có kinh nghiệm thì doanh nghiệp cần bàn bạc cụ thể với các thành viên để chọn dòng xe phù hợp nhất.

thuê xe nâng hàng tại Đà Nẵng

2. Chọn đơn vị cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng uy tín

Khi có nhu cầu thuê xe nâng thì việc doanh nghiệp không thể bỏ qua chính là lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng uy tín. Bởi 1 đơn vị cho thuê xe uy tín nhận được sự tin tưởng của khách hàng chắc chắn sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với mức giá cho thuê hợp lý.

3. Tìm hiểu giá thuê xe, xin báo giá từ đơn vị cung cấp

Thuê xe nâng là giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Do vậy tìm hiểu giá cho thuê xe nâng trên thị trường sẽ giúp doanh nghiệp có bảng thống kê chi tiết để so sánh mức giá giữa các đơn vị cung cấp. Trên cơ sở đó lựa chọn đơn vị cung cấp có mức giá rẻ nhất.

cho thuê xe nâng ở Đà Nẵng

Đồng thời xin báo giá từ đơn vị cung cấp là bước quan trọng tiếp theo trong quy trình thuê xe. Lưu ý, khi xin báo giá từ đơn vị cung cấp doanh nghiệp đi thuê cần nêu rõ dòng xe cần thuê, hình thức thuê để nhận được báo giá chi tiết.

4. Kiểm tra chất lượng xe

Sau khi nhận báo giá nếu đồng ý với mức chi phí cho thuê xe nâng hạ doanh nghiệp sẽ tiếp tục đến khâu kiểm tra xe. Kiểm tra xe bao gồm kiểm tra giấy tờ, xuất xứ nguồn gốc của xe. Có thể yêu cầu lái thử xe để kịp thời phát hiện những hỏng hóc sai sót để khẩn trương sửa chữa tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau khi thuê.

5. Rà soát các điều khoản và ký hợp đồng thuê xe

Sau khi nhận được báo giá, nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ ra thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng. Bản hợp đồng bao gồm các điều khoản quy định trách nhiệm quyền lợi nghĩa vụ của cả hai bên.

6. Ký hợp đồng thuê và nhận bàn giao xe

Sau khi kiểm tra xe, đồng ý với mức giá cho thuê lựa chọn được chiếc xe phù hợp doanh nghiệp sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê xe nâng hạ. Sau khi ký hợp đồng bên cho thuê sẽ đưa xe về đúng địa chỉ bên thuê yêu cầu. Đây là toàn bộ các bước trong quy trình cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng.

VII. Một số lưu ý khi thuê xe nâng tại Đà Nẵng

Để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí tối đa doanh nghiệp cần bỏ túi những vấn đề sau đây khi đi thuê xe nâng tại Đà Nẵng.

 • Xác định đúng nhu cầu mục đích sử dụng
 • Lựa chọn đúng dòng xe phù hợp, tải trọng, động cơ phù hợp
 • Lựa chọn hình thức cho thuê xe phù hợp
 • Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín
 • Cần rà soát hợp đồng cho thuê trước khi ký
 • Lên kế hoạch tài chính trước khi thuê
 • Lên kế hoạch sử dụng xe để sử dụng hết công suất
 • Tham khảo ý kiến của chuyên gia, những người có kinh nghiệm trước khi thuê…

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp doanh nghiệp, khách hàng có những kiến thức cơ bản nhất về dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng. Nếu có bất cứ điều gì băn khăn cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982 235 222. Chúc quý khách hàng, doanh nghiệp sáng suốt quyết định và may mắn với lựa chọn của mình.