Làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hà Nội uy tín là thắc mắc của không ít doanh nghiệp hiện nay. Và dưới đây các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sẽ chia sẻ cho bạn.

I. Địa chỉ cho thuê xe nâng tại Hà Nội uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội khiến cho nhiều người cho băn khoăn không biết nên thuê xe nâng điện hay dầu ở đâu tại Hà Nội? Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các tiêu chí lựa chọn một địa chỉ uy tín sau:

cho thuê xe nâng tại hà nội

1. Lựa chọn doanh nghiệp uy tín

Ưu tiên chất lượng lên hàng đầu bởi 1 doanh nghiệp khi có nhu cầu cho thuê xe nâng tại Hà Nội họ luôn đặt mục đích sử dụng lên đầu tiên. Một chiếc xe chất lượng tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo quá trình nâng chuyển vận hành trơn tru giúp quy trình công việc trôi chảy an toàn.

2. Đội ngũ nhân viên tư vấn

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tận tâm hướng dẫn khách hàng lựa chọn xe nâng thích hợp, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hà nội

3. Các dịch đi kèm

Với nhiều ưu đãi giá thuê xe nâng không đơn giản chỉ là thuê xe trong một thời gian nhất định mà còn khá nhiều phí khác. Khách hàng nên chú ý lựa chọn doanh nghiệp miễn phí thay thế phụ tùng theo định kỳ hoặc những phụ tùng đã hư hỏng, phí vận chuyển trong phạm vị ngắn.

4. Tham khảo giá cho thuê

Mức giá cho thuê tốt, thực tế thị trường dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội hoạt động khá nhộn nhịp mỗi đơn vị cho thuê sẽ có mức giá khác nhau, chênh lệch nhau. Để mang lại lợi ích kinh tế cao nhất thì lựa chọn chi phí thuê xe rẻ là điều ưu tiên số 1 của doanh nghiệp. Điều đương nhiên mức giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng phải tốt phải đảm bảo.

cho thuê xe nâng hà nội

5. Tham khảo hợp đồng

Đơn vị cho thuê xe nâng hàng ở Hà Nội phải có hợp đồng cho thuê rõ ràng ký kết dựa trên thỏa thuận thống nhất giữa hai bên. Các điều khoản trong hợp đồng cho thuê xe nâng như: loại xe thuê, thời gian thuê, chi phí thuê, trách nhiệm quyền lợi của hai bên được ghi minh bạch là cơ sở pháp lý để bên cho thuê và bên thuê xe nâng ở hà nội thực hiện theo.

II. Những lưu ý khi thuê xe nâng ở Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Hà Nội hiện nay ngày càng phổ biến, để thuê được chiếc xe phù hợp giá rẻ khi thuê xe nâng ở Hà Nội khách hàng cần lưu ý:

1. Chọn thương hiệu xe nâng uy tín

Bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín đến từ các thị trường như Nhật Bản, Trung Quốc … để đảm bảo cho quá trình sử dụng hạn chế tối đa nhất những hỏng hóc. Bên cạnh đó thương hiệu xe tốt giá cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhiên liệu tiêu hao, chi phí bảo dưỡng, chi phí thuê…

thuê xe nâng tại hà nội

2. Lựa chọn dịch vụ cho thuê phù hợp

Chọn dịch vụ thuê xe nâng Hà Nội phù hợp khi nhu cầu thuê và sử dụng xe nâng rất lớn đòi hỏi các doanh nghiệp phải cải thiện chất lượng của mình khi có nhiều đơn vị cạnh tranh. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị cho thuê có kèm theo các dịch vụ như bảo hành, bảo trì….

3. Xác định mục định sử dụng

Xác định nhu cầu mục đích sử dụng để tìm kiếm và thuê xe nâng hàng ở Hà Nội phù hợp. Bởi nếu môi trường làm việc trong không gian nhỏ, với độ cao cần nâng hạ vừa phải thì những chiếc xe nâng điện sẽ là giải pháp tối ưu. Đặc biệt nếu bạn cần loại xe vừa có thể sử dụng để lắp đặt, thay thế thang nâng truyền thống vừa dễ vệ sinh kho hàng, phát quang cây xanh thì đây cũng là dòng xe phù hợp.

thuê xe nâng hà nội

Nếu bạn cần thiết bị cho thi công công trình, nâng hạ người trên cao thì nên chọn dòng xe nâng người boomlift để đạt hiệu quả cao. Nếu bạn cần nâng hạ, vận chuyển hàng hóa khối lượng cực lớn ở các container ở ngoài bãi, cảng…. thì nên chọn loại xe nâng container tải trọng lớn mới đảm bảo được tiến độ công việc.

4. Xác định môi trường sử dụng

Bạn nên lựa chọn xe nâng vì mỗi loại xe sẽ thích ứng với môi trường làm việc bằng phẳng hay địa hình gập ghềnh khác nhau. Ví dụ xe nâng người điện thích hợp sử dụng với mặt nền bằng phẳng như nền bê tông, sàn gỗ, nhựa đường…nên thường được sử dụng trong các kho xưởng, kho thực phẩm… Còn đối với những môi trường làm việc khó khăn, gồ ghề thì nên chọn thuê xe nâng hạ điện tại Hà Nội sử dụng động cơ.

5. Hiệu suất làm việc

Nắm được công suất xe nâng là yếu tố đảm bảo tiến độ, năng suất trong công việc. Nếu yêu cầu công việc của bạn là ngắn hạn, không liên tục, khối lượng công việc nhỏ thì nên chọn xe nâng điện. Còn lại với khối lượng hàng hóa lớn, công suất làm việc liên tục thì nên chọn xe nâng động cơ.

III. TẠI SAO bạn nên chọn thuê xe nâng điện tại Hà Nội – Thiên Sơn

Hầu hết các doanh nghiệp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại hà nội hiện nay về cơ bản đều đã và đang đáp ứng các tiêu chí trên. Nổi bật trong đó là công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – Địa chỉ cho thuê xe nâng điện tại Hà Nội uy tín nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê xe nâng, Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn tự hào mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng tại Hà Nội những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ đi kèm tốt nhất, cùng mức giá ưu đãi nhất.

Thiên Sơn là đơn vị phân phối độc quyền dòng xe nâng Hangcha nổi tiếng và cho thuê xe nâng Hangcha với đầy đủ mẫu mã, tính năng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Lựa chọn thuê xe nâng tại Hà Nội ở công ty Thiên Sơn quý khách hàng sẽ được an tâm cũng như tiết kiệm được chi phí.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp doanh nghiệp có đáp án chính xác đâu là địa chỉ cho thuê uy tín cũng như những lưu ý khi thuê xe nâng tại Hà Nội để đảm bảo lợi ích kinh tế nhất.