Gần đây có khá nhiều doanh nghiệp băn khoăn gửi thắc mắc có nên thuê xe nâng tại Ninh Bình dài ngày không? Đáp án chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây, hãy tham khảo ngay!

I. Có nên thuê xe nâng tại Ninh Bình dài ngày không?

Cùng với sự phát triển kinh tế, dịch vụ cho thuê xe nâng trong những năm gần đây hoạt động rất sôi nổi. Đa dạng sản phẩm cho thuê, hình thức cho thuê, các dịch vụ cũng như chính sách cho thuê đã khiến cho nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu băn khoăn. Có nên thuê xe nâng tại Ninh Bình dài ngày không là một trong số những lo lắng của khách hàng gửi đến cho chúng tôi.

thuê xe nâng tại Ninh Bình

Thực tế, thuê xe nâng tại Ninh Bình có nên thuê thời hạn dài ngày không điều này sẽ phụ thuộc vào chính thực trạng của doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Với ưu điểm nâng hạ hàng hóa nhanh, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian đặc biệt là tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với đầu tư mua xe mới. Đối với các doanh nghiệp chưa có đủ tiềm lực tài chính để sở hữu xe nâng, doanh nghiệp có xe nhưng hiện tại không phục vụ đủ nhu cầu sản xuất, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm sử dụng xe, doanh nghiệp chưa lựa chọn được dòng xe phù hợp thì thuê xe là giải pháp hoàn hảo.

Thuê xe nâng ở Ninh Bình nói riêng hay các địa bàn trên khắp cả nước nói chung ngày càng phát triển mạnh. Bên cạnh thuê xe ngắn ngày theo ngày, theo giờ thì hình thức thuê xe dài ngày cũng là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

thuê xe nâng tại Ninh Bình

Thuê xe nâng dài hạn là hình thức thuê xe nâng có thời hạn, thời hạn này tùy thuộc vào nhu cầu mục đích sử dụng của bên đi thuê. Thông thường thời gian thuê kéo dài từ 6 tháng, 1 năm, 3 năm …..bao gồm cả dòng xe mới và cũ.

Với những doanh nghiệp cần nâng chuyển hàng hóa trong các dự án dài ngày thì hình thức thuê dài ngày là hoàn toàn hợp lý đảm bảo cho các hoạt động trong kho diễn ra suôn sẻ. Ngược lại với doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe trong 1 -2 tuần thì hình thức thuê xe dài ngày hoàn toàn lãng phí.

thuê xe nâng tại Ninh Bình

Dựa vào sự phân tích ở trên có thể đưa ra kết luận “thuê xe nâng tại Ninh Bình nên thuê xe dài ngày không” điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu mục đích sử dụng của bên đi thuê.

II. Các lưu ý khi thuê xe nâng tại Ninh Bình

Do nhu cầu của thị trường ngày càng lớn hiện nay tại Ninh Bình các đơn vị cho thuê xe nâng xuất hiện ngày càng nhiều. Để lựa chọn được dòng xe phù hợp với mục đích sử dụng, chất lượng tốt cũng như chi phí thuê rẻ thì doanh nghiệp cần bỏ túi những lưu ý sau đây:

Doanh nghiệp cần phải xác định mục đích sử dụng nâng chuyển loại hàng hóa nào, trong thời gian bao lâu, môi trường làm việc như thế nào, địa hình di chuyển có khó khăn không ….. điều này sẽ giúp doanh nghiệp chọn thuê được chiếc xe phù hợp mang lại hiệu suất làm việc cao nhất.

Doanh nghiệp cần xác định được thời gian sử dụng, hình thức thuê xe nâng ngắn ngày hay dài ngày để có kế hoạch sử dụng. Thực tế, có nhiều doanh nghiệp không sát sao chỉ cần sử dụng xe nâng trong dự án ngắn ngày nhưng lại đi thuê xe, ký hợp đồng thuê xe dài ngày điều này dẫn tới sự lãng phí chi phí cho doanh nghiệp.

Mặt khác có những doanh nghiệp cần sử dụng xe trong dự án dài ngày nhưng bộ phận đi thuê không tìm hiểu kỹ chỉ thuê xe trong thời hạn ngắn ngày điều này sẽ dẫn đến hậu quả như hoạt động sản xuất bị trì trệ, chưa kịp chuẩn bị phương án mới ngay khi hợp đồng thuê kết thúc.

Kiểm tra xe chi tiết, bên cạnh kiểm tra giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành, thông số kỹ thuật doanh nghiệp cần yêu cầu lái thử xe, điều khiển xe để phát hiện những hỏng hóc sai sót cũng như xác định lại xem chiếc xe đó có phù hợp không, khi điều khiển có thoải mái không.

Thuê xe nâng tại Ninh Bình hay bất cứ địa bàn nào điều doanh nghiệp cần quan tâm tiếp theo chính là hợp đồng thuê xe. Bản hợp đồng này bao gồm các điều khoản quy định trách nhiệm nghĩa vụ quyền lợi của hai bên đi đến ký kết dựa trên sự thỏa thuận thống nhất. Khi ký vào hợp đồng doanh nghiệp cần rà soát kỹ tránh trường hợp sai sót bởi đây là văn bản mang tính pháp lý tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng tại Ninh Bình uy tín là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp thuê được chiếc xe chất lượng phù hợp, giá rẻ. Bởi chỉ địa chỉ cung cấp uy tín mới cung cấp xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức chi phí hợp lý cũng như được hưởng chế độ bảo dưỡng chuyên nghiệp, kịp thời đảm bảo tối đa hiệu quả cho doanh nghiệp.

III. Địa chỉ thuê xe nâng tại Ninh Bình – Công ty Thiên Sơn

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng chuyên cung cấp nhập khẩu phân phối dòng xe Hangcha chất lượng uy tín tại Ninh Bình cũng như khắp cả nước.

Hệ thống đại lý mở rộng khắp cả ba miền, cung cấp sản phẩm có nguồn gốc chất lượng, đa dạng sản phẩm, số lượng lớn sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê của khách hàng bất cứ khi nào. Đặc biệt các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại công ty rất đa dạng với nhiều hình thức khác nhau gồm cả ngắn ngày, dài ngày đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí thuê hợp lý cạnh tranh so với các đơn vị dịch vụ trên thị trường.

Công ty tập hợp đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bảo trì và sửa chữa xe nâng cho thuê chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo cho dàn xe nâng cho thuê luôn trong tình trạng sẵn sàng, cũng như là hàng hóa của doanh nghiệp sẽ không phải bị trì hoãn lại tại kho

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng đã giúp doanh nghiệp có đáp án chính xác cho nghi vấn “có nên thuê xe nâng tại Ninh Bình dài ngày không” cũng như những lưu ý quan trọng khi thuê xe nâng tại Ninh Bình. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982 235 222