Câu hỏi: Doanh nghiệp tôi có dự án mới tại Quảng Ninh, do nhu cầu vận tải nên cần thuê xe nâng hàng 15 tấn. Tôi băn khoăn không biết thị trường cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh như thế nào, thuê xe nâng tại Quảng Ninh cần lưu ý gì để mang lại hiệu quả nhất.

(Văn Mạnh – 39 tuổi).

Trả lời:

Chào anh Văn Mạnh!

Rất cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng chia sẻ băn khoăn thuê xe nâng hàng tại Quảng Ninh doanh nghiệp cần lưu ý gì về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với băn khoăn của anh chúng tôi xin được giải đáp như sau:

I. Thuê xe nâng tại Quảng Ninh cần lưu ý gì?

Nhờ tính linh hoạt cũng như tiện lợi giúp nâng chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhân công tối đa dịch vụ cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh trong những năm gần đây hoạt động rất sôi nổi. Đa dạng đơn vị cung cấp, nhiều chủng loại mẫu mã, chức năng thông số kỹ thuật…. điều này khiến các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm khá hoang mang. Để thuê được chiếc xe có chất lượng, chi phí tốt doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau đây:

thuê xe nâng hàng tại Quảng Ninh

1. Doanh nghiệp cần xác định nhu cầu mục đích sử dụng để lựa chọn dòng xe phù hợp.

– Xác định nhu cầu mục đích sử dụng để lựa chọn xe có tải trọng phù hợp, động cơ hoạt động phù hợp

– Xác định chiều cao không gian nâng chuyển, chiều cao hàng hóa nâng chuyển để lựa chọn độ cao của xe cho phù hợp

– Xác định môi trường làm việc trong nhà, ngoài trời, kho lạnh, lối đi cơ sở, bán kính vòng quay để lựa chọn dòng xe nâng điện, nâng dầu, nâng người.

– Xác định địa hình làm việc để lựa chọn dòng xe bánh đặc, lốp khí…sao cho phù hợp.

2. Tìm hiểu thị trường

Ở khâu này doanh nghiệp cần tìm hiểu giá cho thuê xe nâng để thiết lập ngân sách, chuẩn bị tài chính cũng như kế hoạch cho doanh nghiệp.

thuê xe nâng tại Quảng Ninh

Đồng thời khi tìm hiểu chi phí doanh nghiệp sẽ có bảng tổng kết thống kê chi phí ở các đơn vị khác nhau từ đó sẽ có cơ sở để lựa chọn được đơn vị cho thuê giá rẻ nhất, phù hợp nhất.

3. Lựa chọn hình thức thuê xe phù hợp

Doanh nghiệp cần xác định được hình thức thuê xe nâng dựa vào nhu cầu mục đích sử dụng để đi đến quyết định thuê xe ngắn ngày hay dài ngày. Thực tế đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư một xe nâng mới là khá nan giải. Việc xác định hình thức thuê xe là yếu tố có tính chất quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

thuê xe nâng hàng ở Quảng Ninh

Bởi với các doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng trong các dự án ngắn ngày chỉ nên thuê xe với thời gian có hạn mức nhất định tránh thuê lâu ngày sẽ dẫn đến chi phí bị phát sinh. Ngược lại với các doanh nghiệp cần sử dụng xe nâng trong các dự án dài ngày thì nên lựa chọn thuê xe dài ngày đảm bảo cho hoạt động sản xuất nâng chuyển được lưu thông.

4. Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín

Đây là vấn đề rất quan trọng doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thuê xe tại Quảng Ninh hay bất kỳ địa bàn nào trên cả nước. Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín là điều kiện cơ bản nhất để doanh nghiệp có thể thuê được chiếc xe chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, chi phí thuê rẻ cũng như hợp đồng thuê minh bạch với các điều khoản dựa trên sự thỏa thuận thống nhất giữa hai bên.

Đặc biệt nhìn tổng quan trên thị trường có thể thấy hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê xe do vậy trước khi đặt bút ký vào hợp đồng thuê xe doanh nghiệp cần tìm hiểu trước để có sự chủ động.

II. Thuê xe nâng tại Quảng Ninh địa chỉ nào uy tín?

Với hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh như hiện nay khiến Anh Mạnh cũng như các doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê xe khá hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín? Theo chúng tôi những người hoạt động trong ngành lâu năm cũng như tìm hiểu đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trên các diễn đàn thì công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là địa chỉ uy tín hàng đầu.

– Là đơn vị phân phối cung cấp xe nâng thương hiệu Hangcha uy tín chất lượng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

– Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt hạn chế tình trạng hỏng hóc sửa chữa đảm bảo cho quá trình sử dụng đạt hiệu suất cao nhất.

– Đa dạng mẫu mã, chủng loại mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng

– Đa dạng hình thức cho thuê tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội lựa chọn được thời hạn thuê sát với nhu cầu từ đó tiết kiệm chi phí tối đa.

– Các chính sách đi kèm ưu đãi, dịch vụ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp kịp thời tận tâm

– Hoạt động có giấy phép kinh doanh với hệ thống đại lý khắp ba miền Bắc –Trung – Nam. Tập hợp đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn trình độ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cũng như sử dụng dòng xe phù hợp, nhanh chóng khắc phục sự cố giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động khi xe hư hỏng.

Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp anh Mạnh cũng như các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh, những lưu ý doanh nghiệp cần biết khi có nhu cầu thuê xe nâng tại Quảng Ninh. Nếu có bất cứ điều gì băn khăn cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982 235 222 Xin chân thành cảm ơn!