Dịch vụ cho thuê xe nâng ngày càng là giải pháp được các doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc cũng như các địa bàn khắp cả nước ưa chuộng. Tuy nhiên, hiểu rõ thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc có ưu và nhược điểm gì là điều không phải ai cũng nắm rõ.

I. Ưu điểm khi thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc

Là tỉnh có nền kinh tế đang chuyển biến mạnh, xuất hiện nhiều khu công nghiệp, nhiều doanh nghiệp sản xuất….do vậy nhu cầu thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc thời gian gần đây có xu hướng tăng cao. Cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh thành trên cả nước mang lại nhiều ưu điểm, lợi ích cho doanh nghiệp:

1. Tiết kiệm chi phí

Thuê xe nâng là giải pháp mà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa so với đầu tư mua sản phẩm xe nâng hàng mới 100%. Theo mức giá trên thị trường, chi phí thuê xe chỉ bằng khoảng 1/3 số tiền mua xe mới. Điều này giúp khách hàng cân đối được chi phí thu chi phục vụ sản xuất nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

2. Thời gian sử dụng xe linh hoạt

Với các hình thức cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc nói riêng, các địa bàn khác nói chung khá đa dạng như hiện nay sẽ mang lại sự linh động trong sử dụng cho các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hình thức cho thuê ngắn hạn, dài hạn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình. Do vậy, ở từng doanh nghiệp cụ thể sẽ căn cứ vào tình hình sản xuất thực tế, nhu cầu nâng chuyển hàng hóa mà tính toán lựa chọn thời gian thuê xe.

3. Không phải bận tâm vấn đề bảo dưỡng

Với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm khi sử dụng xe nâng, lo lắng về vấn đề bảo trì bảo dưỡng xe thì lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng là tối ưu. Bởi khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng thì không phải lo lắng về các vấn đề liên quan tới sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng. Bởi phần này do đơn vị cho thuê chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của bên cho thuê sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ, khắc phục sự cố một cách khẩn trương đảm bảo hoạt động sản xuất, nâng chuyển. Đồng thời xe nâng hàng cũng được bảo trì bảo dưỡng theo quy trình. Các phụ tùng được cung cấp tốt nhất nhằm đảm bảo chiếc xe nâng hàng vận hành ổn định và đạt kết quả làm việc cao nhất trong mọi điều kiện, môi trường công việc.

II. Mặt hạn chế khi thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc

Bên cạnh những ưu điểm, lợi ích ở trên thì dịch vụ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc cũng có một số hạn chế nhất định.

Thứ nhất, sau khi hợp đồng cho thuê xe nâng giá rẻ hết hạn thì cũng đồng nghĩa doanh nghiệp không còn quyền sở hữu, sử dụng chiếc xe do vậy doanh nghiệp cần có kế hoạch trước đảm bảo quy trình sản xuất vận hành diễn ra bình thường.

Thứ hai, chất lượng xe không được đảm bảo vì xe sử dụng trong dịch vụ cho thuê thường được các bên đi thuê sử dụng không theo đúng một quy trình nhất định, hướng dẫn từ đơn vị cung cấp. Bên cạnh đó, qua tay nhiều người thuê nên thường xuống cấp nhanh ít nhiều trong quá trình thuê doanh nghiệp sẽ gặp phải hỏng hóc dẫn đến hiệu suất công việc không đảm bảo.

Thứ 3, khả năng thuê phải chiếc xe hết date, chất lượng xuống cấp. Thực tế, các đơn vị cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc sẽ có cả xe nâng mới và nâng cũ nhưng thông thường là các dòng xe đã qua sử dụng. Vì đã qua sử dụng nên chất lượng vận hành không thể giống xe mới 100%. Một số trường hợp doanh nghiệp còn cho thuê loại xe hết date, xe quá cũ không đảm bảo điều kiện an toàn cao nhất trong khi vận hành dẫn đến nhiều hệ quả xấu.

Để phát huy ưu điểm khắc phục những hạn chế khi thuê xe nâng doanh nghiệp cần tìm hiểu lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín. Bởi vì đơn vị cho thuê uy tín sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chi phí cho thuê rẻ cùng với nhiều chính sách ưu đãi, bảo trì, bảo dưỡng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp doanh nghiệp, khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc từ đó đi đến quyết định sáng suốt. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0982 235 222.

Xin chân thành cảm ơn!